x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

ACPĐÔK: Vợ chồng Duy Anh - Dung là những mảnh ghép hoàn hảo của nhau

Lindo 15:30 - 09/04/2022

Kể từ khi Dung (Thúy An) biết chồng vẫn còn thân thiết với người yêu cũ là Mai Ngọc (Đan Lê) thì cô đã đuổi anh ra khỏi nhà, mặc cho lời can ngăn của những đứa con, Dung vẫn không hề thay đổi quyết định. Chưa biết đến khi nào thì Duy Anh (Tuấn Tú) mới được về nhà, chắc ngày đó cũng sắp đến rồi, nhưng tôi nghĩ Duy Anh xa nhà một thời gian như vậy, lại là cơ hội để hai vợ chồng nhận ra là không thể sống thiếu nhau được.

>>>Xem thêm: Nhìn Tuấn Khang chăm con trai của Ngọc, chắc sắp có Duy Anh thứ 2 rồi

Chúng ta đã nói nhiều về gia đình nhà Minh (Hà Việt Dũng) – Lệ (Việt Hoa) rằng hai người vẫn còn yêu rất nhiều và sẽ quay lại với nhau trong tương lai, những quyết định vừa rồi chỉ là một phút vội vàng và điểm tương đồng của hai cặp vợ chồng Duy Anh – Dung, Minh – Lệ là còn nặng tình với nhau. 

Nhưng bộ phim đã cho chúng ta thấy cả sự khác biệt của hai gia đình này khi xảy ra mâu thuẫn, nếu Minh và Lệ có thể dễ dàng quyết định ly hôn trong phút chốc thì gia đình Duy Anh lại là một câu chuyện khác, khi gia đình của anh còn có thêm hai đứa con nữa. Xét về tính cách thì Dung hẳn là sẽ nóng tính hơn Lệ rất nhiều, nhưng tôi nghĩ cô đã suy nghĩ về các con nên không thể ly hôn dễ dàng như Minh – Lệ.

Thật may mắn khi Dương (Jenna Anh Phương) và Nam (Vũ Phong) là lý do để Dung có thể bình tâm suy nghĩ, chứ tôi chắc chắn nếu không có con cái như Minh – Lệ thì có lẽ cái gia đình của Duy Anh đã toang từ lâu rồi, khi nóng giận thì một người như Dung có thể làm bất cứ điều gì mà.

Qua đây thì tôi thấy được tầm quan trọng của con cái quan trọng đến mức nào, những đứa con sẽ giúp cha mẹ suy nghĩ một cách thấu đáo nhất trước khi quyết định làm điều gì. Như gia đình Duy Anh còn đỡ chứ nhìn sang gia đình Mai Ngọc thì mọi chuyện còn được thể hiện rõ ràng hơn, Ngọc vì con trai mà chịu đựng người chồng đốn mạt trong bao năm.

Lại nói về Duy Anh, tôi có thể chắc chắn là anh hiểu tính vợ nên cũng chẳng giận vợ gì đâu, anh còn không quên món vợ thích là gì kia mà. Từ ngày chuyển sang nhà Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) sống thì chưa ngày nào Duy Anh ngưng nghĩ về vợ con, sáng đi làm, tối lại lén la lén lút canh lúc vợ chưa về để “tiếp tế lương thực” cho hai con và luôn nhớ phần vợ. Tôi nghĩ là Dung thừa biết là mình đang ăn đồ của chồng nấu, nhưng có lẽ cô vẫn muốn phạt chồng thêm một thời gian nữa.

Các con thì hết than vãn về chuyện thèm những bữa cơm của bố nấu rồi lại luôn miệng nhắc rằng chỉ có bố mới biết sở thích của các con, biết dầu gội con gái thích dùng, biết tìm con trai ở đâu khi con đi lạc. Chỉ có bố là hiểu các con nhất, nhưng tôi cũng không thể trách Dung vì cả ngày cô phải ra ngoài làm việc nên việc chăm sóc con trước giờ là chồng lo. Dĩ nhiên là anh phải hiểu các con hơn rồi, các con nói như vậy cũng chẳng phải để so sánh mẹ với bố mà hẳn là chúng chỉ muốn mẹ hết giận bố thôi.

Những điều ở trên đã chứng minh cho điều tôi nói, rằng Dung và Duy Anh là một cặp vợ chồng hoàn hảo như những mảnh ghép khớp với nhau từng chút một và không thể thay thế bởi ai khác. Bênh Duy Anh chuyện gì thì bênh chứ cái chuyện anh vẫn luôn miệng nhắc về người yêu cũ là tôi không thể bênh vực được nữa rồi, nếu như anh cứ cho là mình sai và nhận lỗi với vợ thì chắc đã được về nhà từ lâu rồi ấy, chứ cứ giải thích, nói dai, nói dài lại thành ra nói dại.

Hi vọng là sau khi nghe những lời của Tuấn Khang thì Dung sẽ tha thứ cho chồng. Tôi cũng nhắc Duy Anh là được về nhà rồi thì cũng hạn chế nhắc về người yêu cũ thôi, chứ toang lần nữa thì các con cũng không thể cứu nổi anh đâu. Hãy đón xem những tập tiếp theo của Anh Có Phải Đàn Ông Không? để không bỏ lỡ những câu chuyện hấp dẫn nha.

>>>Xem thêm: ACPĐÔK: Minh ly hôn với Lệ, đằng sau những quyết vội vàng là nước mắt

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Kiss Sixth Sense: Seo Ji Hye là cô gái biết được tương lai khi hôn

16/05/2022

Kiss Sixth Sense là bộ phim mới nhất của Disney+ phát hành tại Hàn Quốc với sự tham gia của Seo Ji Hye và Yoon Kye Sang mà mình vô cùng mong đợi.

Bão Ngầm: Hạ Lam ngày ấy và bây giờ, thay đổi chóng mặt nhận hết ra

16/05/2022

Bộ phim Bão Ngầm đã đi gần đến hồi kết rồi, có nhiều biến cố xảy ra và cũng có nhiều người hy sinh, nhưng Hạ Lam chính là người thay đổi nhiều nhất.

4 phiên bản Tiểu Long Nữ bị phàn nàn nhất: Trần Nghiên Hy thảm họa

16/05/2022

Những phiên bản Tiểu Long Nữ này được đánh giá là khác với trong nguyên tác khiến khán giả rất thất vọng.

Thanh Sơn và nhiều sao hot phim Việt trở lại màn ảnh với dự án hình sự

16/05/2022

Bộ phim hình sự mới của VTV với sự góp mặt của Thanh Sơn và nhiều diễn viên hot hit khiến tôi vô cùng háo hức, mong chờ.

The Red Sleeve, Moon Lovers và phim cổ xưa Hàn có phục trang đẹp

16/05/2022

Phim cổ trang Hàn đã có một chỗ đứng khá vững chắc trong lòng khán giả, tôi nghĩ trang phục đẹp góp công không ít đấy.

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 19: Cặp Khánh - Đức sắp toang vì mẹ chồng

16/05/2022

Trong preview tập 19 Thương Ngày Nắng Về, bà Hiền lại gây khó dễ con dâu đến nỗi Đức chịu hết nổi, quyết định thuê nhà cho mẹ ở riêng.