x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Vi bắt gặp Khang cặp kè gái trẻ

Chloe Nguyen 10:00 - 18/02/2022

Anh Có Phải Đàn Ông Không? vẫn tiếp tục giữ vững phong độ từ những tập đầu tiên, hết tình tiết này nối tiếp tình tiết khác làm mình xem mà dính luôn. Nhất là drama của trai hư Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) và Vi (Quỳnh Kool), trong tập 9 là một màn hội ngộ có một không hai khi Vi bắt gặp anh chàng chở con gái Duy Anh (Tuấn Tú) là Dương (Anh Phương) về nhà. Liệu sau chuyện này thì cặp này sẽ toang?

>> Xem thêm: Chuyện công sở: Làm sếp thì nên nguyên tắc hay mềm mỏng mới là tốt?

Quả là giọt nước tràn ly khi Vi liên tục hết lần này đến lần khác thất vọng về bạn trai “hờ” của mình. Hết thoắt ẩn thoắt hiện, không thèm quan tâm bạn gái rồi giờ đến việc “cặp kè” gái trẻ. Mình đồng ý là Khang có lòng tốt giúp bạn nhưng đến nước này rồi mà anh chàng vẫn không nói trước cho Vi mà để cô nàng bắt quả tang như vậy thật đáng lo mà.

Lúc đầu tán tỉnh thì vui bao nhiêu nhưng khi có danh phận và có được nhau rồi thì họ lại có vẻ chẳng còn quan trọng nữa. Mình thấy Tuấn Khang thay đổi rõ rệt từ sau khi đi công tác về, chẳng còn mặn nồng với Vi như trước. Không phải là Vi hoàn toàn đúng, cách của Vi là sai, cô nàng chen quá sâu vào cuộc sống của Khang mà người đàn ông thì luôn muốn tự do bay nhảy. Chưa kịp quen bao lâu mà đã xảy ra biết bao nhiêu chuyện, không biết đến khi nào thì giọt nước tràn ly đây.

Tuấn Khang dường như hiểu rõ mọi cô gái hơn ai hết, anh nhận thấy sự ràng buộc trong mối quan hệ với Vi nên mới chủ động rút lui một thời gian để Vi suy nghĩ, quả thật là mình phải vỗ tay than trời vì trình độ hiểu ý phụ nữ của anh chàng là không phải dạng vừa đâu đấy nhé. Lánh sao được mà lánh khi anh chàng đi tới đâu thì Vi theo được đến đó, đúng là đàn ông không thoát khỏi ải mỹ nhân mà.

Bắt gặp bạn trai đi với một cô gái thì ai lại không ghen cơ chứ, đằng này lại là một cô bé trẻ hơn mình nữa. Lúc Vi đến tận chung cư để tìm Khang rồi mình nghĩ thôi chết rồi và y như rằng luôn, toang thật luôn, từ việc giả làm bạn chat của Duy Anh cho đến việc trốn học của Dương cũng hỏng bét và bị mẹ phát hiện. Cuộc hội ngộ không mời mà tới làm bí mật của Duy Anh và Tuấn Khang bại lộ luôn, xu cà na thật chứ.

Nhưng mà mình nghĩ sau khi nghe giải thích thì Vi cũng hiểu cho Khang thôi, không vì chuyện này mà dẫn đến chia tay đâu. Trong những tập tiếp theo thì mình đoán cả hai sẽ tiếp tục xảy ra thêm nhiều drama hơn nữa, mà như vậy thì mới hay, mới hấp dẫn chứ cuộc tình êm đềm quá thì lại chẳng vui chút nào. Còn trường hợp xấu hơn là Khang sẽ chẳng thèm giải thích mà cứ vô tư mặc kệ cô nàng hiểu lầm luôn, vì Vi đã theo dõi anh đến tận nơi luôn mà, chẳng khác gì là kẻ bám đuôi cơ chứ. Đó, rất có thể là họ sẽ tạm chia tay và sẽ có khoảng thời gian nhìn nhận lại để hiểu nhau hơn.

Liệu rằng cả hai sẽ vượt qua hết mọi thử thách chứ? Hay lần này sẽ là lý do thật sự khiến cả hai đường ai nấy đi? Nếu cũng tò mò kết quả như thế nào thì đừng bỏ lỡ Anh Có Phải Đàn Ông Không? trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Tuấn Tú thực sự là ông bố số 1: Bỏ sự nghiệp, vì con mà làm mọi thứ

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Tại sao Chân Hoàn lại không dám thật lòng yêu bất kỳ ai?

18/05/2022

Rốt cuộc Chân Hoàn đã trải qua những mất mát gì mà khiến nàng không dám toàn tâm toàn ý yêu bất kỳ người đàn ông nào?

Bão Ngầm tập 59: Hạ Lam trở chứng, muốn quay lại ngủ cùng Hải Triều

18/05/2022

Trong preview Bão Ngầm tập 59, Hạ Lam khóc lóc đòi quay lại, ngủ cùng Hải Triều. Thì ra cô cảm thấy lạc lõng trong nhung lụa, vỡ mộng dâu hào môn rồi sao?

Biên kịch Thương Ngày Nắng Về: "Khánh là sự đồng cảm lẫn đau lòng"

18/05/2022

Biên kịch Thu Thủy vừa có những chia sẻ về nhân vật Khánh trong Thương Ngày Nắng Về - một nhân vật mang đầy những tâm tư của cô và ê-kíp.

Hải Yến tiếp cận Sơn bạch tuộc, phát hiện quan hệ của Sơn với lão Tuất

18/05/2022

Bão Ngầm tập 58 dồn mọi spotlight về cho Hải Yến. Cô vừa phát hiện được manh mối lớn, rất quan trọng. Đó chính là mối quan hệ bí ẩn giữa Sơn và lão Tuất

Thương Ngày Nắng Về tập 20: Tội cho Vân Khánh bị đẩy đến đường cùng

18/05/2022

Tập 20 của Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh dù bị gài và oan ức nhưng Đức lại không tin vợ, dự đoán sẽ ly hôn.

Đại Thoại Tây Du: Từng bị chê "phim rác" nay thành kinh điển màn ảnh

18/05/2022

Lúc mới ra rạp, Đại Thoại Tây Du nhận nhiều chê trách từ phía khán giả, thậm chí bị xếp vào danh sách "phim rác" nữa đó!