x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Tuấn Tú thực sự là ông bố số 1: Bỏ sự nghiệp, vì con mà làm mọi thứ

Chloe Nguyen 10:12 - 14/02/2022

Duy Anh (Tuấn Tú) trong Anh Có Phải Là Đàn Ông Không? đại diện cho hình ảnh của một người bố, người chồng của gia đình. Dù bị người đời lẫn người trong gia đình không tôn trọng, xem thường nhưng đối với mình mà nói thì Duy Anh lại thực sự là một ông bố số 1 biết bao nhiêu người ao ước khi anh đã bỏ cả sự nghiệp để lo cho con, vì con mà làm mọi thứ.

>> Xem thêm: Anh Có Phải Đàn Ông Không: Tuấn Khang “1 cổ 2 tròng” thoát thế nào đây

 Trút bỏ những hình tượng nam thần, soái ca trong những phim trước thì lần trở lại lần này của Tuấn Tú trong Anh Có Phải Đàn Ông Không lại là một hình ảnh hoàn toàn mới. Một ông bố nội trợ, lùi về sau làm hậu phương vững chắc cho vợ làm kinh tế, kiếm tiền nuôi gia đình. Ban đầu chưa biết rõ về gia đình Duy Anh thì mình cứ tưởng anh chàng chẳng giỏi giang gì nên mới ở nhà làm nội trợ như vậy, nhưng coi dần dần rồi mới biết anh không những giỏi mà là rất giỏi khi quá khứ là sinh viên đại học Bách Khoa.

Có thể đối với nhiều người cũng sẽ cảm thấy như cô con gái Thuỳ Dương (Anh Phương) nghĩ về bố của mình, cảm thấy anh thật thua kém so với những ông bố khác, khi người ta làm được biết bao việc thì Duy Anh vẫn loay hoay trong bếp núc, thậm chí việc gì cũng phải qua mẹ. Một người đàn ông không có quyền uy và tiếng nói như Duy Anh bị nghĩ như thế cũng phải thôi.

Nhưng mình hiểu điều đó, mình biết rằng anh chọn một cuộc sống như vậy, không phải là anh không thể mà là anh không muốn mà thôi. Sự thật vì sao anh bỏ việc cũng bị vỡ lỡ, thế mới nói Duy Anh là ông bố số 1, cũng vì con bệnh mà không ai chăm sóc nên anh bỏ cả sự nghiệp để trông nom con. Hiếm có người đàn ông nào sẵn sàng bỏ sự nghiệp lắm, nhưng mà Duy Anh thì lại khác, có thể anh nghĩ rằng sức khoẻ của con lúc đó mới là quan trọng nhất.

Ấy vậy mà từ lúc trước đến giờ Thuỳ Dương lại không biết sự thật này và luôn xem thường bố. Mình thấy đâu phải cứ là một ông bố có tiền, có quyền uy có địa vị thì mới là một bố tốt đúng không nè, Duy Anh không có những thứ đó nhưng mình vẫn cảm nhận được rằng anh là một ông bố số 1, luôn yêu thương và chiều chuộng con. Tuấn Khang coi bộ vậy mà nói đúng, anh cũng đồng tình rằng Duy Anh là một ông bố vô cùng tuyệt vời và đáng để học hỏi.

Tại sao một ông bố nội trợ lại bị người đời nhìn bằng nửa ánh mắt như vậy chứ. Mình thấy ngưỡng mộ Duy Anh ở chỗ dám từ bỏ con đường sự nghiệp của bản thân để lo cho gia đình. Anh đoán được những điều đó chứ, nhưng anh vẫn lựa chọn như vậy, dù bị xem thường nhưng cũng chưa bao giờ anh mắng con. Cách yêu thương của Duy Anh hơi khác và có lúc điều đó cũng làm phản tác dụng trong việc dạy con, tuy nhiên mưa dầm thấm lâu mà, cuối cùng thì Thuỳ Dương cũng cảm thấy rằng bố mình cũng không đáng ghét như vậy.

Một ông bố như Duy Anh thật sự là rất đáng quý, dù đôi lúc hơi ngu ngơ nhưng trên hết anh vẫn là một người chồng, người bố trong gia đình. Nếu cũng hóng hớt những tình tiết tiếp theo của Anh Có Phải Đàn Ông Không thì đừng bỏ lỡ trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Đàn ông và chuyện khó giãi bày tâm tư

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mẹ Rơm: Mô lạc Hạt Dẻ, Thược rơi vào lưới tình, xa làng Mô là bão tố

Vừa từ quê lên thành phố, Mô đã để lạc mất Hạt Dẻ. Thược sau khi lấy tiền của Hào cũng đã lên đây và sa vào lưới tình của một gã đào hoa, mọi chuyện thật bất ổn

Lý Tuân và những nhân vật là thiên tài rơi xuống đáy vực trong phim

Từng là một thiên tài được mọi người coi trọng nhưng Lý Tuân và những nhân vật này lại vấp ngã trước cuộc sống và để bản thân rơi vào cảnh bóc lịch.

Mẹ Rơm: Tôi nghĩ cha con Mô sẽ lên thành phố sau khi rời bỏ làng

Mô sợ hãi trước sự "ra đi" bất ngờ của Khoản, hai cha con lên đường rời làng ngay trong đêm luôn. Tôi nghĩ anh sẽ lên thành phố để tìm một cuộc sống mới.

Muôn kiểu "thuyết phục phụ huynh" khi bị phản đối của các cặp phim Hàn

Khi bị bố mẹ ngăn cản, các cặp đôi trong phim Hàn vẫn quyết tâm đến với nhau và chứng minh tình cảm bằng nhiều cách.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt bị cộng đồng mạng chê nhiệt tình

"Cơn bão" của Phương vừa mới qua thì đến Nguyệt, Nguyệt xuất hiện càng nhiều thì cộng đồng mạng càng chê vì tính cách bốc đồng, nóng nảy của cô nàng.

5 "trùm phản diện" đối đầu với Song Joong Ki ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Với loạt nhân vật phản diện mưu mô này, “cậu út” Song Joong Ki sắp phải đối mặt với những khó khăn lớn rồi đây.