x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Tuấn Tú theo sát con gái, liệu có đúng?

Chloe Nguyen 14:12 - 11/02/2022

Anh Có Phải Đàn Ông Không đã quay trở lại trên sóng truyền hình với tiếp tục những diễn biến căng thẳng giữa các cặp đôi. Trong tập 7 vừa qua vẫn là câu chuyện dài tập về cách nuôi dạy con của gia đình Duy Anh (Tuấn Tú) và Thuỳ Dương (Thuý An). Đáng nói nhất là trong tập này, Tuấn Tú còn khiến mình cảm thấy có phần quá quắt hơn khi càng ngày càng chẳng khác nào một “kẻ bám đuôi” con gái, vậy làm như thế có đúng không?

>> Xem thêm: Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhật Minh có thực sự khó ưa như ta vẫn nghĩ

Bố mẹ nào mà chẳng thương con, vợ chồng Duy Anh là một ví dụ điển hình, vì thương con quá mà vô tình dạy hư con lúc nào không hay. Trong mấy tập đầu tiên, vì thấy con gái ương bướng như vậy nên Duy Anh đã giả làm bạn chat để tiếp cận cô bé. Từ lúc đó thì mình đã không ủng hộ phương án mày rồi nhưng cho đến bây giờ vẫn vậy, thậm chí còn lợi dụng để tiếp cận nhiều hơn.

Mình nói Duy Anh chẳng khác nào là kẻ bám đuôi quả là không sai mà. Con lớn như vậy rồi mà còn ra mặt để nhắc khéo việc học trước mặt bạn bè, chẳng khác nào làm bẻ mặt Thuỳ Dương (Anh Phương) cơ chứ. Thà rằng không biết con ở đâu, chứ làm vậy mình thấy chẳng khác nào là xâm phạm quyền cá nhân của con vậy đó, đi đâu làm gì cũng bị phát hiện một cách “tình cờ”. Ngay cả chính người trong gia đình còn tạo cho con cảm giác không an toàn thì làm sao con có thể phát triển ngoài xã hội?

Mình thấy theo sát con như vậy là không nên chút nào, thế hệ trẻ bây giờ khác lúc trước nhiều lắm và Thuỳ Dương cũng vậy, các con cần nhất là không gian riêng và sự ủng hộ của bố mẹ chứ không phải quản lý từng ly từng tí như thế này. Cứ để cho con phát triển tự nhiên thì kiểu gì cũng tự biết một hướng đi đúng đắn thôi chứ tâm lý gen Z hiện nay theo mình thấy là cứ càng cấm thì càng làm. Cứ tự nhiên thì con sẽ tự giác làm việc chứ mình thấy cứ nhắc nhở rồi ép buộc con làm này làm kia nên mình thấy hầu như đều bị phản tác dụng.

Không phải tự nhiên mà Thuỳ Dương lại khó chịu với bố mẹ như vậy, cũng không phải tự nhiên mà cô bé lại có tính cách ngỗ ngược, khó chiều, không ít thì nhiều thì mình thấy cũng có sự ảnh hưởng không nhỏ từ bố mẹ. Mình biết Duy Anh có ý tốt, vì muốn gần gũi và hiểu con hơn nên mới làm như vậy nhưng vô tình lại đẩy con ra xa hơn mất rồi. Lỡ mai mốt cô bé biết được sự thật thì sẽ như thế nào đây, đã không tôn trọng nay lại càng không tôn trọng hơn. Nghĩ tới thôi đã thấy drama rồi.

Tóm lại, mỗi bố mẹ sẽ có một cách dạy con khác nhau nhưng đối với mình thì mình thấy không nên làm như Duy Anh vì như vậy chẳng khác gì kẻ đeo bám cả, và cuối cùng người mà con gái anh tâm sự cũng chẳng phải là anh mà chính là nhân vật ảo mà anh tạo nên, vậy thì điều đó cũng chẳng khiến cô bé yêu mến bố hơn được. Mình mong là trong tương lai thì Duy Anh sẽ dẹp ngay chiêu trò này và biết đâu là giới hạn để con gái tôn trọng anh hơn. Nếu cũng tò mò những diễn biến tiếp theo của Anh Có Phải Đàn Ông Không? giống như mình thì đừng bỏ lỡ trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Lối Về Miền Hoa: Chú Lâm đã mạnh dạn tỏ tình, liệu chị Hoa có đồng ý?

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Loạt phim nữ chủ sắp chiếu: Băng Nghiên, Bạch Lộc đáng xem hơn Ba - Tử

21/05/2022

Sắp tới màn ảnh nhỏ Hoa ngữ sẽ đón chào loạt phim nữ chủ của các tiểu Hoa 9x như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Bạch Lộc, Viên Băng Nghiên…

Biên kịch Noh Hee Kyung và lần xuống phong độ cùng bộ phim Our Blues

21/05/2022

Đến cả tôi cũng tự thắc mắc rằng không biết biên kịch Noh Hee Kyung đã "xuống tay" thật hay chỉ là do Our Blues không quá hợp gu khán giả ngày nay nữa.

Thần Điêu Đại Hiệp: Quách Phù không "đổ" trước Dương Quá vì lý do này

21/05/2022

Trong khi đại đa số các mỹ nhân trong Thần Điêu Đại Hiệp đều rung động, giúp đỡ Dương Quá tận tình thì Quách Phù lại hoàn toàn "khác bọt".

Bão Ngầm tập 61: Hải Triều bày kế cho Hạ Lam tránh công tác với Đức

21/05/2022

Bão Ngầm tập 61: Hạ Lam lên kế hoạch giả bệnh thành công, qua mặt được ông Đức nên không cần đi công tác nữa. Hải Triều cứu Lam một bàn thua trông thấy

Bão Ngầm tập 61: Ong chúa chia tay nhân tình lên đường soạn bánh

21/05/2022

Bão Ngầm tập 61: Trước đơn hàng "bánh" mới nhất của ông Đức, Ong Chúa và nhân tình tạm chia xa nhau để thực hiện nhiệm vụ, nhưng chưa xác định ngày trở về

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Cuối cùng con chồng cũng hiểu Giang

20/05/2022

Trong tập 7 của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ, Giang đã được con gái của chồng thấu hiểu và không còn phải cam chịu như trước.