x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cái tên dễ gây nhầm lẫn nhất Vbiz nhưng ai tên này “auto đẹp trai”

Titi 22:35 - 06/09/2021

Showbiz Việt có hẳn 4 anh chàng nghệ sĩ có cái tên Anh Tú. Điều này không ít lần gây nhầm lẫn cho người hâm mộ khi nhắc đến cái tên này. “Bạn đang muốn nói đến Anh Tú nào?” là câu hỏi được nhiều khán giả lẫn cả đồng nghiệp hỏi ngược lại khi nhắc đến tên của 4 chàng trai. Cùng mình xem tiếp video trên để tìm điểm khác biệt giữa 4 chàng Anh Tú này nhé!

Trong số 4 chàng nam thần được nhắc đến trên video, đâu là “Anh Tú” khiến bạn thích thú nhất? Hãy chia sẻ bằng cách bình luận bên dưới cho mình biết với nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.