x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

DC

Aqualad - đệ tử của Aquaman sắp có phim riêng do Charlize Theron làm

Yasha 10:45 - 11/04/2022

Ở thời điểm hiện tại, dù chưa thể tạo dựng nên một vũ trụ điện ảnh ổn định cho DC, nhưng bù lại thì các lãnh đạo của Warner Bros đã tính đến việc phát triển những dự án nhỏ lẻ khác nhằm mở rộng vũ trụ, đồng thời tạo nên sự đa dạng về phạm vi khán giả tiếp cận. Về cơ bản, họ sẽ được lên sóng với tư cách là những dự án thuộc HBO Max.

Và mới đây, Aqualad Jackson Hyde - chàng sidekick nổi tiếng của Aquaman - đã trở thành người mới nhất trong số các anh hùng sẽ có phim riêng trên nền tảng trực tuyến này.

>>Xem thêm: Ammut - nữ thần đầu cá sấu trong Moon Knight là ai?

Theo đó, Aqualad sẽ được sản xuất bởi nữ diễn viên Charlize Theron. Phim sẽ được dựa theo bộ truyện từng gây tranh cãi một thời: You Brought Me The Ocean của nhà văn Alex Sanchez và hoạ sĩ Julie Maroh, ra mắt vào năm 2020.

Trong vũ trụ chính, Aqualad Jackson Hyde vốn là con trai của Black Manta và Lucia, một phụ nữ người Xebel. Họ gặp nhau lần đầu khi Manta xâm nhập Xebel để lấy được tấm bản đồ dẫn đến Ngọc Trai Đen, một hiện vật quyền năng với sức mạnh phép thuật có thể thống trị biển cả. Do không hề biết về bản chất thật sự của hắn, Lucia đã vô tình giúp đỡ tên này và cả hai đã có mối quan hệ tình cảm với nhau.

Nhưng khi biết được sự thật, bà đã bỏ trốn lên đất liền cùng tấm bản đồ, thay đổi danh tính và sinh ra Hyde tại đây. Sau này thì Hyde trở thành một trong những thành viên của biệt đội siêu anh hùng trẻ Teen Titans, bắt đầu khai phá sức mạnh của bản thân và vướng vào mớ rắc rối dính dáng tới cha mình. Tuy nhiên, cậu đã dần vượt qua mọi trở ngại rồi kế thừa danh hiệu Aquaman.

Nhờ được sinh ra với tư cách là hậu duệ của người Xebel, Hyde sở hữu nhiều dạng sức mạnh tương đối đặc biệt. Cậu có thể sinh tồn ở trên cạn lẫn dưới nước; giới hạn thể chất và giác quan vượt xa người thường; điều khiển nước, tạo ra băng và phóng ra những luồng điện sinh học.

>>Xem thêm: Sự thật bất ngờ: Blade vốn có sức mạnh nhờ bị…Morbius cắn

Trong cốt truyện You Brought Me The Ocean, Jake Hyde là con trai của Black Manta và một người phụ nữ bình thường. Trước kia, Black Manta từng tiến hành một thí nghiệm biến đổi gen giúp con người có thể sống cả dưới nước và trên cạn, đồng thời có khả năng điều khiển nước. Khi mẹ Jake đang mang thai cậu, hắn đã tiêm tế bào mầm của cá đuối manta vào phôi của vợ mình và biến đổi Jake. Việc Manta muốn tiếp tục thí nghiệm lên Jake khi cậu còn nhỏ đã buộc mẹ cậu phải gọi Aquaman đến giải cứu.

Ngoài việc kể về nguồn gốc mới của Aqualad, You Brought Me The Ocean còn xoay quanh tình bạn giữa cậu và cô bạn thân Maria, và tình yêu giữa với cậu bạn cùng lớp kiêm đội trưởng đội tuyển bơi lội Kenny Liu. Theo Variety, Aqualad có vẻ sẽ là phim nằm trong hợp đồng giữa Charlize Theron và hãng phim Denver & Delilah Films của cô với HBO Max. Cho đến nay, vẫn chưa rõ rằng liệu trong tương lai thì sẽ có dự án nào khác kết nối với nó hay không.

>>Xem thêm: Milo khác gì so với Hunger - đối thủ của Morbius trong truyện tranh?

Không rõ liệu Aqualad sẽ được xây dựng thế nào trên màn ảnh, và cũng không chắc rằng liệu câu chuyện của cậu ta có thể kết nối với tuyến truyện của Aquaman DCEU hay không. Tuy nhiên, mình vẫn hy vọng rằng điều này sẽ trở thành sự thật.

*Bài viết của Yasha gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Danh sách những “bại tướng” của Black Panther (P.2): Wolverine, Logos

Khác với trên phim, Black Panther T'Challa trong truyện vốn cực chiến, từng đánh bại vô số đối thủ sừng sỏ trong vũ trụ Marvel.

Tiamut trên phim và trong truyện khác nhau như thế nào?

Khác với sự mờ nhạt trên phim, Tiamut trong truyện sở hữu vai trò rất lớn và nắm giữ sức mạnh cũng thuộc hàng cực khủng.

Shazam: Billy Batson từng suýt "tạch" vì thần Zeus bị đau vai

Trong quá khứ, Billy Batson/Shazam từng suýt nữa thì "tạch" chỉ vì thần Zeus bị đau vai và không thể ném được tia sét biến hình.

Kang có thể sẽ bị "bay màu" trong Ant-Man & The Wasp: Quantumania

Ant-Man and the Wasp: Quantumania có thể sẽ khiến khán giả trầm trồ khi cho "bay màu" nhân vật phản diện đáng gờm nhất nhì trong MCU - Kang Kẻ chinh phạt.

Danh sách những “bại tướng” của Black Panther (P.1): Thanos, Iron Man

Khác với trên phim, Black Panther T'Challa trong truyện vốn cực chiến, từng đánh bại vô số đối thủ sừng sỏ trong vũ trụ Marvel.

Những chi tiết cực sốc trong MCU, chỉ đọc truyện mới biết được

Gamora tàn nhẫn với Nebula, Frigga phát hiện chuyện Loki còn sống,...là những chi tiết không được nói rõ trong MCU.