x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Bão Ngầm: Thêm 1 nhóm người đi tìm Tòng, đàn em Toàn Khỉ Đốm chào thua

Ngọc Quỳnh 14:00 - 31/03/2022

Chuyện xấu của Tòng kể chắc 3 ngày 3 đêm vẫn chưa hết, tôi cảm thấy hắn là tên vô ơn nhất trong phim luôn. Nhất là hành động gần đây của Tòng đối với vợ chồng Mẩy (Lê Bê La) làm tôi khó chịu với kịch bản phim Bão Ngầm quá. Tôi mong là bọn đàn em của Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) tìm được hắn càng sớm càng tốt, phải cho hắn “hết vai” thì tôi mới hả dạ.

 Trong tập phim Bão Ngầm tối nay, xuất hiện một nhóm người khác cũng đang truy tìm tên Tòng. Tôi chắc chắn đó không phải là đồng bọn của Toàn Khỉ Đốm vì có nhiều gương mặt lạ lắm. Hay là đó là người của Ong Chúa cử đến nhỉ? Vì tôi nghe họ nói chuyện nếu Tòng không hợp tác thì tự giải quyết luôn, gần giống với phong cách làm việc của Ong Chúa lắm đó. Mà tên Tòng cứ như người nổi tiếng, ai cũng tìm kiếm hết trơn nhỉ.

 Lần trước Mẩy bị dụ vào hang động, nhưng đã sống ở miền núi được một thời gian nên cô cũng quen với địa hình. Cô biết hang động có một lối thông khác nên đã thoát được đàn em của Toàn. Sau đó, cuộc trò chuyện của nhóm người này đã bị Mẩy nghe hết, lúc sau tôi thấy hai bên giáp lá cà ở hang động. Tôi đoán chính là Mẩy lại cả tin người đi chỉ chỗ cho bên kia nữa rồi. Không biết do Mẩy tự nguyện hay bị buộc phải làm như thế nữa. Như tôi có nói ở bài khác, tôi không thích cái tính tin người của cô Mẩy, bao nhiêu phiền toái cũng từ đó mà ra. Hy vọng sau những vấp ngã và mất mát, Mẩy đã “khôn” ra.

 Một đoạn khác khiến tôi càng lú hơn, hai bên giáp lá cà mà cuối cùng lực lượng biên phòng từ đâu xuất hiện đưa hết đám đàn em Toàn Khỉ Đốm về. Tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra nhưng mấy tên đó liên tục kêu oan, kêu là bị hại, mà có ai tin đâu. Tôi có 2 hướng suy đoán, một là có thể lực lượng đã “nằm vùng” bấy lâu nay, nên có mặt sẵn ở đó để tóm. Hai là, phía nhóm người mới này có quan hệ bí mật gì với lực lượng chức năng, hai bên hỗ trợ lẫn nhau. 

 Về phía nội bộ sở, chuyên án cũ chưa kết thúc hình như lại đẻ thêm nhiều việc. Việc gì mà phải huy động toàn bộ lực lượng từ trinh sát đến công an giao thông cũng có mặt. Tình hình có vẻ căng thẳng lắm, lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) vừa công tác về cũng phải tham gia ngay và luôn. Không biết chuyện gì thế nhỉ? Các bạn có tò mò giống tôi không? Hãy đón xem tập phim tối nay để được giải đáp nha.

 >>> Xem thêm: Bão Ngầm: Tòng lấy oán báo ơn với người cứu mình, lộ diện 2 cô gái lạ

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đâu là nguyên nhân khiến phim võ hiệp không còn được yêu thích!

23/05/2022

Việc làm dụng kỹ xảo quá nhiều mà không chú trọng đến chiêu thức, hình thức dẫn đến phim võ hiệp hiện nay không còn được yêu thích như xưa.

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 22: Đức nhất quyết ly hôn, gọi mẹ vợ là bác

23/05/2022

Trong Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 22, dù bà Nga và Khánh có nói thế nào, Đức vẫn nhất quyết muốn ly hôn. Càng tuyệt tình hơn khi chưa gì đã gọi mẹ vợ là bác.

She-Hulk: Bà chúa chuyện "giường chiếu", Thor và Iron Man còn phải mê

23/05/2022

Bên cạnh việc sở hữu sức mạnh thể chất cường đại như Hulk, She-Hulk còn là "bà hoàng tình ái" khiến Thor, Hercules và Iron Man cũng phải mê đắm.

Bão Ngầm tập 62: Hải Yến lập công khi biết lịch trình công tác của Sơn

23/05/2022

Bão Ngầm tập 62: Hải Yến vừa xinh đẹp lại còn giỏi giang ngày càng làm được việc, “tàu ngầm” một chút là đã biết ngay lịch trình công tác của Sơn bạch tuộc.

Cũng thông minh như Chân Hoàn, nhưng vì sao Tào quý nhân lại sớm ngủm?

23/05/2022

Tào Cầm Mặc là trợ thủ đắc lực của Hoa phi, thông minh không kém gì Chân Hoàn nhưng lại vì quá tự cao tự đại mà bị Hoàng đế tiễn "bay màu" sớm.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Kịch bản rối rắm - nồi lẩu không rõ vị

22/05/2022

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ dù phát sóng đã lâu nhưng kịch bản càng ngày càng rối mà không có nút thắt để gỡ, gây khó chịu và ngột ngạt cho người xem.