x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Toàn Khỉ Đốm vừa thoát đã muốn tìm Hải Triều “hỏi chuyện”

Ngọc Quỳnh 13:13 - 29/03/2022

Ở tập trước của phim Bão Ngầm chúng ta vừa chứng kiến cảnh truy đuổi của Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) và lực lượng chức năng, Toàn thì nhanh chóng “36 kế, chạy là thượng sách”. Vì vậy nên lực lượng đã huy động một đội quân ra truy tìm quyết liệt tên Toàn Khỉ Đốm.

 Không còn cách nào khác, tên Toàn đành phải chạy lên trên biên giới, tìm kiếm cơ hội thoát. Thật may mắn cho Toàn vì trên đó cũng có giới anh chị, chuyên đưa người sang Lào. Nhờ vả một tiếng thì chắc có lẽ người ta đồng ý ngay thôi, cùng ngành hết cả mà. Vậy nên, Toàn may mắn qua được vụ này, mà điều đó cũng gây khó khăn cho lực lượng. Qua biên giới rộng bao la, biết đường nào đâu mà lần.

 Tập phim hôm trước tên Tòng đã được cặp vợ chồng người dân tộc cứu, họ cũng rất chuyên nghiệp. Trong preview tôi thấy đang lấy “kẹo” ra khỏi Tòng, bôi thuốc cho hắn ta. Đúng là người dân miền núi vừa tốt bụng lại thật thà nữa, nhưng tôi khá bất ngờ với sự chuyên nghiệp này. Liệu 2 vợ chồng này cũng là đàn anh đàn chị không? Hay nghĩ cách khác vì ở trên núi phải đối diện với thú hoang nên kinh nghiệm chữa trị chỉ là chuyện nhỏ thôi.

 Mặt khác, xuất hiện thêm ông lớn đứng sau “2000 bánh”, ông ta đang rất tức giận vì đã bị mất trắng số lượng hàng lớn. Không nói gì nhiều, liền cho người đi tìm tên Toàn ngay, để xem ăn nói ra sao với vụ lần này. Tôi không nhìn thấy rõ mặt ông ta vì cách một lớp màng, còn đệ tử của ông ta thì tôi nhận ra. Đó chính là cô trợ lý của mấy tên đại gia đó, thì ra ai cũng có nghề tay trái nhỉ.

 Quay lại với tên Toàn thì tôi vừa ngóng được, hắn đang lên kế hoạch tìm cho bằng được Hải Triều (Hà Việt Dũng). Vì đã xí gạt hắn một cú to lớn, xem ra tình hình căng thật đấy, vì Toàn muốn “hỏi cho ra lẽ” vụ thất bại này. Không biết Hải Triều đã lường trước được việc này hay chưa?

Hôm bữa vừa dự đoán chuyên án “bánh” này sẽ kết thúc nhanh thôi, còn chuyển sang vụ thiếu nữ qua biên giới kia nữa. Nhưng mà giờ tôi xin rút lại lời nói, thấy chuyên án này còn nhiều điều chưa có thể khép lại lắm. Còn các bạn thấy sao, hãy cho tôi biết với nhé.

 >>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hải Triều bị lộ thân phận, Tòng thoát trong gang tấc

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cứ 3 năm làng phim Hàn lại có 1 năm ngập tràn toàn là siêu phẩm

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tính từ năm 2010, cứ mỗi 3 năm là lại có 1 năm làng phim Hàn nở rộ, phim hay chiếu dồn dập, khán giả xem không kịp.

Tập hợp loạt nhân vật xứng góp mặt "biệt đội anh hùng" màn ảnh nhỏ Hàn

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Với sức mạnh thể chất, trí óc siêu phàm mà một số nhân vật trong phim Hàn rất xứng đáng được xuất hiện trong biệt đội anh hùng màn ảnh nhỏ.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Có nhiều cái chưa tốt, nhưng vẫn có điểm đáng khen

Andromeda

Andromeda

Thông Gia Ngõ Hẹp đã khép lại hành trình của mình bằng cái kết viên mãn. Ngoài những điểm thiếu sót thì không thể phủ nhận bộ phim vẫn mang thông điệp ý nghĩa.

Không còn phải chờ đợi lâu, Doctor Doom có thể sắp debut trong MCU

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Thời điểm Doctor Doom ra mắt trong MCU có thể đến rất gần. Truyện tranh giải thích làm thế nào điều này có thể xảy ra.

Three Faces of Evil - con quỷ hùng mạnh nhất mà Shazam phải đối mặt

Yasha

Yasha

Trong suốt lịch sử phát triển, Three Faces of Evil là con quỷ hùng mạnh nhất mà Gia đình Shazam từng phải đối mặt.

Những biến thể bộ giáp Panther Habit của Black Panther

Yasha

Yasha

Trong truyện tranh, bộ giáp Panther Habit của Black Panther vốn từng có rất nhiều biến thể rất mạnh.