x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Toàn Khỉ Đốm vừa thoát đã muốn tìm Hải Triều “hỏi chuyện”

Ngọc Quỳnh 13:13 - 29/03/2022

Ở tập trước của phim Bão Ngầm chúng ta vừa chứng kiến cảnh truy đuổi của Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) và lực lượng chức năng, Toàn thì nhanh chóng “36 kế, chạy là thượng sách”. Vì vậy nên lực lượng đã huy động một đội quân ra truy tìm quyết liệt tên Toàn Khỉ Đốm.

 Không còn cách nào khác, tên Toàn đành phải chạy lên trên biên giới, tìm kiếm cơ hội thoát. Thật may mắn cho Toàn vì trên đó cũng có giới anh chị, chuyên đưa người sang Lào. Nhờ vả một tiếng thì chắc có lẽ người ta đồng ý ngay thôi, cùng ngành hết cả mà. Vậy nên, Toàn may mắn qua được vụ này, mà điều đó cũng gây khó khăn cho lực lượng. Qua biên giới rộng bao la, biết đường nào đâu mà lần.

 Tập phim hôm trước tên Tòng đã được cặp vợ chồng người dân tộc cứu, họ cũng rất chuyên nghiệp. Trong preview tôi thấy đang lấy “kẹo” ra khỏi Tòng, bôi thuốc cho hắn ta. Đúng là người dân miền núi vừa tốt bụng lại thật thà nữa, nhưng tôi khá bất ngờ với sự chuyên nghiệp này. Liệu 2 vợ chồng này cũng là đàn anh đàn chị không? Hay nghĩ cách khác vì ở trên núi phải đối diện với thú hoang nên kinh nghiệm chữa trị chỉ là chuyện nhỏ thôi.

 Mặt khác, xuất hiện thêm ông lớn đứng sau “2000 bánh”, ông ta đang rất tức giận vì đã bị mất trắng số lượng hàng lớn. Không nói gì nhiều, liền cho người đi tìm tên Toàn ngay, để xem ăn nói ra sao với vụ lần này. Tôi không nhìn thấy rõ mặt ông ta vì cách một lớp màng, còn đệ tử của ông ta thì tôi nhận ra. Đó chính là cô trợ lý của mấy tên đại gia đó, thì ra ai cũng có nghề tay trái nhỉ.

 Quay lại với tên Toàn thì tôi vừa ngóng được, hắn đang lên kế hoạch tìm cho bằng được Hải Triều (Hà Việt Dũng). Vì đã xí gạt hắn một cú to lớn, xem ra tình hình căng thật đấy, vì Toàn muốn “hỏi cho ra lẽ” vụ thất bại này. Không biết Hải Triều đã lường trước được việc này hay chưa?

Hôm bữa vừa dự đoán chuyên án “bánh” này sẽ kết thúc nhanh thôi, còn chuyển sang vụ thiếu nữ qua biên giới kia nữa. Nhưng mà giờ tôi xin rút lại lời nói, thấy chuyên án này còn nhiều điều chưa có thể khép lại lắm. Còn các bạn thấy sao, hãy cho tôi biết với nhé.

 >>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hải Triều bị lộ thân phận, Tòng thoát trong gang tấc

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Bão Ngầm tập 58: Cuốn vào tình yêu, Hạ Lam định tiết lộ thân phận

17/05/2022

Preview Bão Ngầm tập 58 hé lộ cảnh Hải Triều dặn dò Hạ Lam cẩn thận và tuyệt đối không để lộ thân phận thực sự. Hạ Lam đang toan tính gì đây?

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 20: Vân Khánh bị chị chồng dàn xếp giở trò

17/05/2022

Trong preview tập 20 Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh đã bị nhân tình của chị chồng giở trò, đây có lẽ là nguyên nhân khiến Khánh - Đức ly hôn.

TNNV: Đừng coi tình yêu là đốm lửa, đừng tự biến mình thành thiêu thân

17/05/2022

Vân Khánh tiếp tục có những lời khuyên dành cho Vân Trang, khi em gái có những ngày đầu chạm ngõ tình yêu. Liệu Trang có rút được kinh nghiệm từ chị của mình?

Hạ Lam giáp mặt với lão Tuất, gỡ bỏ hết mọi nghi ngờ của hắc cảnh

17/05/2022

Bão Ngầm tập 57, Hạ Lam tái ngộ với lão Tuất và Lâm ở cơ quan mới. Thế là không còn ai nghi ngờ Lam làm thư ký giám đốc, Lam thấy sai lầm trong chọn nghề

Kiss Sixth Sense: Seo Ji Hye là cô gái biết được tương lai khi hôn

16/05/2022

Kiss Sixth Sense là bộ phim mới nhất của Disney+ phát hành tại Hàn Quốc với sự tham gia của Seo Ji Hye và Yoon Kye Sang mà mình vô cùng mong đợi.

Bão Ngầm: Hạ Lam ngày ấy và bây giờ, thay đổi chóng mặt nhận hết ra

16/05/2022

Bộ phim Bão Ngầm đã đi gần đến hồi kết rồi, có nhiều biến cố xảy ra và cũng có nhiều người hy sinh, nhưng Hạ Lam chính là người thay đổi nhiều nhất.