x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Toàn Khỉ Đốm vừa thoát đã muốn tìm Hải Triều “hỏi chuyện”

Ngọc Quỳnh 13:13 - 29/03/2022

Ở tập trước của phim Bão Ngầm chúng ta vừa chứng kiến cảnh truy đuổi của Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) và lực lượng chức năng, Toàn thì nhanh chóng “36 kế, chạy là thượng sách”. Vì vậy nên lực lượng đã huy động một đội quân ra truy tìm quyết liệt tên Toàn Khỉ Đốm.

 Không còn cách nào khác, tên Toàn đành phải chạy lên trên biên giới, tìm kiếm cơ hội thoát. Thật may mắn cho Toàn vì trên đó cũng có giới anh chị, chuyên đưa người sang Lào. Nhờ vả một tiếng thì chắc có lẽ người ta đồng ý ngay thôi, cùng ngành hết cả mà. Vậy nên, Toàn may mắn qua được vụ này, mà điều đó cũng gây khó khăn cho lực lượng. Qua biên giới rộng bao la, biết đường nào đâu mà lần.

 Tập phim hôm trước tên Tòng đã được cặp vợ chồng người dân tộc cứu, họ cũng rất chuyên nghiệp. Trong preview tôi thấy đang lấy “kẹo” ra khỏi Tòng, bôi thuốc cho hắn ta. Đúng là người dân miền núi vừa tốt bụng lại thật thà nữa, nhưng tôi khá bất ngờ với sự chuyên nghiệp này. Liệu 2 vợ chồng này cũng là đàn anh đàn chị không? Hay nghĩ cách khác vì ở trên núi phải đối diện với thú hoang nên kinh nghiệm chữa trị chỉ là chuyện nhỏ thôi.

 Mặt khác, xuất hiện thêm ông lớn đứng sau “2000 bánh”, ông ta đang rất tức giận vì đã bị mất trắng số lượng hàng lớn. Không nói gì nhiều, liền cho người đi tìm tên Toàn ngay, để xem ăn nói ra sao với vụ lần này. Tôi không nhìn thấy rõ mặt ông ta vì cách một lớp màng, còn đệ tử của ông ta thì tôi nhận ra. Đó chính là cô trợ lý của mấy tên đại gia đó, thì ra ai cũng có nghề tay trái nhỉ.

 Quay lại với tên Toàn thì tôi vừa ngóng được, hắn đang lên kế hoạch tìm cho bằng được Hải Triều (Hà Việt Dũng). Vì đã xí gạt hắn một cú to lớn, xem ra tình hình căng thật đấy, vì Toàn muốn “hỏi cho ra lẽ” vụ thất bại này. Không biết Hải Triều đã lường trước được việc này hay chưa?

Hôm bữa vừa dự đoán chuyên án “bánh” này sẽ kết thúc nhanh thôi, còn chuyển sang vụ thiếu nữ qua biên giới kia nữa. Nhưng mà giờ tôi xin rút lại lời nói, thấy chuyên án này còn nhiều điều chưa có thể khép lại lắm. Còn các bạn thấy sao, hãy cho tôi biết với nhé.

 >>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hải Triều bị lộ thân phận, Tòng thoát trong gang tấc

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.