x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Lê Bê La hoá thân cô gái ngây ngô, 5 lần 7 lượt bị xí gạt

Ngọc Quỳnh 12:18 - 31/03/2022

Dành cho những ai thắc mắc Mẩy (Lê Bê La) là ai, tôi xin phép được giới thiệu sơ lại. Hôm trước, Bão Ngầm có chiếu một phân đoạn các cô gái trẻ bị mang qua biên giới. Lúc đó tôi cứ nghĩ đây sẽ là chuyên án tiếp theo được điều tra, nhưng mãi không thấy cập nhật những diễn biến mới. Mấy tập phim không gặp, bây giờ Mẩy đã trở thành vợ người ta, vậy là bọn kia đã thành công trong phi vụ đầu tiên rồi sao?

 Tôi nói Mẩy ngây thơ là bởi vì, cô vốn dĩ đang là sinh viên của trường Đại học Thái Nguyên. Ở độ tuổi 18 - 19, cô bắt đầu chớm nở với tình yêu của mình nhưng không biết rằng đó chỉ là một kế hoạch. Thật tội nghiệp cho Mẩy, khi phát giác ra bản thân bị xí gạt thì cô cũng đã đi quá xa rồi, nơi đó vắng vẻ không có ai. Nhưng tôi nhớ khi đến nơi ở bọn chúng, nhân lúc bọn kia đang nâng ly cạn chén, Mẩy liền tìm cách rời đi, nhờ vậy mà không bị đưa qua biên giới đó.

 Nhưng đi đâu có dễ dàng đâu, cô không quen với địa hình vùng núi nên đi vài bước lại vấp té một lần. Mẩy bị xây xát nhiều chỗ, vậy mà vận xui vẫn chưa buông tha khi cô giẫm chân lên một món đồ khiến bản thân lại thêm rắc rối rồi ngất đi.

 May mắn là sao có một chàng trai người dân tộc đi rừng là Páo, anh ta gặp được Mẩy nên đem cô về chăm sóc, băng bó vết thương cho. Khi Mẩy vừa tỉnh dậy thì hơi bị hoảng, Mẩy tưởng mình đã quay về chỗ của bọn kia. Nhưng khi nhận ra Páo là người lương thiện, Mẩy cảm động lắm! Sau mấy ngày tối tăm bây giờ mới gặp được người tốt, mừng lắm.

 Cô quyết định đền ơn anh ta bằng cách gả cho Páo luôn, đây là cách đền ơn của mấy người thời xưa nè. Tôi không ngờ đến tận bây giờ vẫn gặp lại cách này báo đáp ân nghĩa trong phim. Tôi chỉ thấy tội cho Mẩy, tương lai còn rộng mở phía trước lại giữ mình vào nơi này. Nhưng dù gì đó cũng là quyết định của Mẩy, mưa dầm thấm lâu rồi cô bắt đầu yêu Páo lúc nào không hay. Cuộc sống vợ chồng của họ ngày càng hạnh phúc, hằng ngày nấu cơm rồi lên núi hái thuốc.

 Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như vợ chồng Mẩy không cứu tên Tòng, hắn ta có ý đồ với Mẩy và còn khiến cho anh Páo hết vai trong sự bực mình của tôi. Ủa biên kịch ngộ nghĩnh ghê, sao để cho Páo phải gặp chuyện như thế cơ chứ? Nhưng có lẽ vì vậy mà tạo thêm sức mạnh, động lực cho Mẩy để quyết tìm ra Tòng và đòi lại công bằng cho chồng của mình.

 Hai người này rượt nhau trong rừng, rồi cuối cùng Tòng trốn được vô một cái hang đá. Hình như tôi thấy hang hơi sâu nên Mẩy cũng ngại xuống, quyết định đứng chờ sẵn ở cửa hang. Rồi sau đó Mẩy đổi ý muốn chạy ra thị trấn tìm lực lượng để báo tin cho nhanh, dù gì tên Tòng cũng đang bị sở tìm kiếm gắt gao cơ mà. Cô này thông minh đó, tôi đánh giá cao.

 Đến khúc này tôi thấy Mẩy gặp đám đàn em của Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa), họ cũng đang đi tìm Tòng. Đám này xưng là lực lượng đang đi tìm kẻ xấu, vậy mà Mẩy tin sái cổ. Như bắt được vàng vậy đó, cô nhiệt tình chỉ họ nơi Tòng đang trốn. Thiệt luôn Mẩy đúng là non nớt, nhưng tôi rất đồng cảm và cũng không trách được vì cô chỉ mới 19 tuổi còn chưa trải sự đời nhiều lắm. Đến cửa hang Mẩy bị bắt phải đi xuống dưới mang Tòng lên. Tội nghiệp cô gái nhỏ này ghê, dễ tin người ấy chớ.

 Xem tập hôm nay tôi thấy thương nhất là Mẩy, nhưng tôi cũng không đồng ý với kịch bản này. Nó hơi bị vô lý á, vì tên kia dù tệ tới đâu cũng không thể đối xử với ân nhân mình như vậy được. Vợ chồng Mẩy không chỉ cứu Tòng mà còn che chắn cho Tòng khỏi sự tìm kiếm ủa biên phòng nữa. 

 Tôi biết Mẩy sẽ là một nhân tố mới trong những tập phim tiếp theo vì vậy hy vọng cô sẽ không còn ngây thơ như vậy nữa. Mới gặp tên Tòng lần đầu mà tâm sự hết tình cảm cho hắn nghe, không giữ lại gì cho mình hết. Sau đó, gặp đám đàn em của Toàn cũng nhiệt tình y vậy, nên mới thành ra cớ sự như vậy nè. Nhiều khi cuộc sống không màu hồng mà có nhiều rắc rối lắm, nên Mẩy phải cẩn thận hơn chứ cứ như vậy chắc lại bị gạt quá. Còn bạn, bạn cảm nhận thế nào về nhân vật này? Hãy cho tôi biết với nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Tòng lấy oán báo ơn với người cứu mình, lộ diện 2 cô gái lạ

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

NSND Minh Hòa bê nguyên bà hàng xóm lên phim Món Quà Của Cha

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Để mang đến một nhân vật chân thực nhất, NSND Minh Hòa đã bê y nguyên bà hàng xóm nhà mình lên phim, áp dụng cho hình tượng nhân vật.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về và loạt phim Việt kết thúc mở "như 1 trò đùa"

Roses

Roses

Nhiều bộ phim xây dựng kết thúc mở, và vì là cái kết mở nên khán giả không biết số phận nhân vật sẽ đi về đâu.

Phố Trong Làng 2 và những màn "cắt vai" gây chú ý ở phim Việt

Roses

Roses

Đang gây chú ý trên màn ảnh trong các bộ phim đình đám, nhiều diễn viên bỗng “biến mất” mà không một lời báo trước.

Loạt điểm trừ của Khách Sạn Vương Giả: Lee Junho chỉ mải ngắm mỹ nhân

Pitaya

Pitaya

Khách Sạn Vương Giả có sự tham gia của Lee Junho và YoonA hiện đang là bộ phim gây sốt và nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Dàn cast phim Việt diễn xuất sắc mà không cần thoại

Roses

Roses

Diễn xuất của dàn cast phim Việt được khen ngợi hết lời khi đóng cảnh không cần thoại vẫn dạt dào cảm xúc.

Những cặp vợ chồng phim Việt tưởng là 10 điểm mà vẫn bị vote ly hôn

Roses

Roses

Mới đầu cứ tưởng hôn nhân của họ sẽ yên bình và bền vững, nhưng càng về sau mới thấy có quá nhiều vấn đề.