x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Tòng lấy oán báo ơn với người cứu mình, lộ diện 2 cô gái lạ

Ngọc Quỳnh 14:12 - 30/03/2022

Như các bạn cũng đã biết, trong trận giao đấu thì bọn buôn “bánh” bị mời hết về sở. Nhưng tên Tòng, đàn em của Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) vẫn có thể thoát thân.

Tòng may mắn được vợ chồng người dân tộc cứu, đem về rửa chữa trị và tiến hành lấy “kẹo” ra. Trong đó, người vợ là Mẩy (Lê Bê La) cô gái hôm trước liên quan đến vụ đưa thiếu nữ qua biên giới. Tôi cũng thắc mắc về thân phận của Mẩy lắm, không biết là tốt hay xấu. Nhưng với hành động cứu Tòng thì tôi đoán Mẩy là người tốt, nhưng tôi cần thời gian để có thể nhận xét chính xác hơn về Mẩy.

 Sau nhiều ngày hôn mê, cuối cùng Tòng cũng tỉnh lại nhưng hắn lại không biết điều lắm. Với lí do đã rất lâu rồi không tiếp xúc với phụ nữ, sẵn tiện Mẩy ở nhà một mình nên Tòng có ý định xấu. May sao chồng Mẩy về nên chạy ra can ngăn, thì bị Tòng tiễn cho “hết vai” luôn. Coi tới đây mà mình bức xúc quá, tại sao lai có một kẻ như thế cơ chứ. Thương cho vợ chồng cô Mẩy, tốt bụng mà lại gặp đoạn kết thiệt là ba chấm mà. 

 Ở một diễn biến khác, tôi phát hiện đại gia Đức đang cặp kè với phóng viên phụ trách truyền thông cho công ty của ông. Đại gia than phiền rằng đứa em trai ruột lấy vợ tận trời Tây đẻ ra một lứa “mắt xanh mũi lõ” ông chưa quen lắm. Ngoài ra, tôi còn hóng được tình hình công ty của ông ta đang gặp khó khăn gì đó về tài chính, nên đại gia rất đau đầu.

 Ngoài ra, tên Toàn dù đang ở Lào nhưng cũng không tránh khỏi sự truy lùng của lực lượng chức năng. Đáng lo hơn chính là Ong Chúa, sếp của Toàn, đã cho tiến sĩ Luật là Tú tìm cho bằng được Toàn rồi cho hắn đăng xuất ra khỏi trái đất. Tôi khá bất ngờ khi biết Ong Chúa là phụ nữ, còn bất ngờ hơn nữa vì đó giờ cứ nghĩ cô phóng viên với Tú là một đôi. Nhiều mối quan hệ lùm xùm quá khiến tôi nhức đầu ghê. các bạn hãy cùng tôi xem phim để làm rõ hơn các mối quan hệ này nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Tình địch công khai lấy lòng mẹ Hải Triều trước mặt Hạ Lam

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những phiên bản “robot” Black Panther vô cùng bá đạo

Mặc dù Black Panther thường dùng bộ giáp Panther Habit để cận chiến, thế nhưng cũng có lúc anh sẵn sàng sử dụng những con robot khổng lồ.

“Hội chứng nữ phụ” xuất hiện ở phim của Song Joong Ki

So với nữ chính Shin Hyun Bin thì nữ phụ Park Ji Hyun trong phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt lại chiếm spotlight hơn hẳn.

Những bộ phim truyền hình Việt xứng đáng nhận giải “mâm xôi vàng”

Ngoài những bộ phim hay thì "vũ trụ" VFC cũng không thiếu những tác phẩm được coi là "bom xịt". Xứng đáng nhận giải "mâm xôi vàng" vì đã làm khán giả thất vọng.

Hậu trường cực xinh của Lily Chen trong Mẹ Rơm, cực thân với tình địch

Những hình ảnh hậu trường cực xinh và dễ thương của LiLy Chen trong Mẹ Rơm. Chị Liễu quên "xả vai" lại còn thân thiết, thoải mái tạo dáng cùng tình địch.

Mẹ Rơm: Mô hai lần làm anh hùng cứu mỹ nhân nhưng đều "xu cà na"

Trong Mẹ Rơm, Mô có hai lần xả thân cứu mỹ nhân, nhưng tôi thấy anh đều gặp xui. Không làm được gì nhiều mà còn bị "tác động vật lý" đến te tua.

Định Luật 80/20 nhiều lỗ hổng, Dương Mịch không kính nghiệp như Tôn Lệ

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu đang nhận phải rất nhiều phản hồi trái chiều về nội dung cũng như cả nữ chính Dương Mịch.