x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Tòng lấy oán báo ơn với người cứu mình, lộ diện 2 cô gái lạ

Ngọc Quỳnh 14:12 - 30/03/2022

Như các bạn cũng đã biết, trong trận giao đấu thì bọn buôn “bánh” bị mời hết về sở. Nhưng tên Tòng, đàn em của Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) vẫn có thể thoát thân.

Tòng may mắn được vợ chồng người dân tộc cứu, đem về rửa chữa trị và tiến hành lấy “kẹo” ra. Trong đó, người vợ là Mẩy (Lê Bê La) cô gái hôm trước liên quan đến vụ đưa thiếu nữ qua biên giới. Tôi cũng thắc mắc về thân phận của Mẩy lắm, không biết là tốt hay xấu. Nhưng với hành động cứu Tòng thì tôi đoán Mẩy là người tốt, nhưng tôi cần thời gian để có thể nhận xét chính xác hơn về Mẩy.

 Sau nhiều ngày hôn mê, cuối cùng Tòng cũng tỉnh lại nhưng hắn lại không biết điều lắm. Với lí do đã rất lâu rồi không tiếp xúc với phụ nữ, sẵn tiện Mẩy ở nhà một mình nên Tòng có ý định xấu. May sao chồng Mẩy về nên chạy ra can ngăn, thì bị Tòng tiễn cho “hết vai” luôn. Coi tới đây mà mình bức xúc quá, tại sao lai có một kẻ như thế cơ chứ. Thương cho vợ chồng cô Mẩy, tốt bụng mà lại gặp đoạn kết thiệt là ba chấm mà. 

 Ở một diễn biến khác, tôi phát hiện đại gia Đức đang cặp kè với phóng viên phụ trách truyền thông cho công ty của ông. Đại gia than phiền rằng đứa em trai ruột lấy vợ tận trời Tây đẻ ra một lứa “mắt xanh mũi lõ” ông chưa quen lắm. Ngoài ra, tôi còn hóng được tình hình công ty của ông ta đang gặp khó khăn gì đó về tài chính, nên đại gia rất đau đầu.

 Ngoài ra, tên Toàn dù đang ở Lào nhưng cũng không tránh khỏi sự truy lùng của lực lượng chức năng. Đáng lo hơn chính là Ong Chúa, sếp của Toàn, đã cho tiến sĩ Luật là Tú tìm cho bằng được Toàn rồi cho hắn đăng xuất ra khỏi trái đất. Tôi khá bất ngờ khi biết Ong Chúa là phụ nữ, còn bất ngờ hơn nữa vì đó giờ cứ nghĩ cô phóng viên với Tú là một đôi. Nhiều mối quan hệ lùm xùm quá khiến tôi nhức đầu ghê. các bạn hãy cùng tôi xem phim để làm rõ hơn các mối quan hệ này nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Tình địch công khai lấy lòng mẹ Hải Triều trước mặt Hạ Lam

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn