x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Tòng lấy oán báo ơn với người cứu mình, lộ diện 2 cô gái lạ

Ngọc Quỳnh 14:12 - 30/03/2022

Như các bạn cũng đã biết, trong trận giao đấu thì bọn buôn “bánh” bị mời hết về sở. Nhưng tên Tòng, đàn em của Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) vẫn có thể thoát thân.

Tòng may mắn được vợ chồng người dân tộc cứu, đem về rửa chữa trị và tiến hành lấy “kẹo” ra. Trong đó, người vợ là Mẩy (Lê Bê La) cô gái hôm trước liên quan đến vụ đưa thiếu nữ qua biên giới. Tôi cũng thắc mắc về thân phận của Mẩy lắm, không biết là tốt hay xấu. Nhưng với hành động cứu Tòng thì tôi đoán Mẩy là người tốt, nhưng tôi cần thời gian để có thể nhận xét chính xác hơn về Mẩy.

 Sau nhiều ngày hôn mê, cuối cùng Tòng cũng tỉnh lại nhưng hắn lại không biết điều lắm. Với lí do đã rất lâu rồi không tiếp xúc với phụ nữ, sẵn tiện Mẩy ở nhà một mình nên Tòng có ý định xấu. May sao chồng Mẩy về nên chạy ra can ngăn, thì bị Tòng tiễn cho “hết vai” luôn. Coi tới đây mà mình bức xúc quá, tại sao lai có một kẻ như thế cơ chứ. Thương cho vợ chồng cô Mẩy, tốt bụng mà lại gặp đoạn kết thiệt là ba chấm mà. 

 Ở một diễn biến khác, tôi phát hiện đại gia Đức đang cặp kè với phóng viên phụ trách truyền thông cho công ty của ông. Đại gia than phiền rằng đứa em trai ruột lấy vợ tận trời Tây đẻ ra một lứa “mắt xanh mũi lõ” ông chưa quen lắm. Ngoài ra, tôi còn hóng được tình hình công ty của ông ta đang gặp khó khăn gì đó về tài chính, nên đại gia rất đau đầu.

 Ngoài ra, tên Toàn dù đang ở Lào nhưng cũng không tránh khỏi sự truy lùng của lực lượng chức năng. Đáng lo hơn chính là Ong Chúa, sếp của Toàn, đã cho tiến sĩ Luật là Tú tìm cho bằng được Toàn rồi cho hắn đăng xuất ra khỏi trái đất. Tôi khá bất ngờ khi biết Ong Chúa là phụ nữ, còn bất ngờ hơn nữa vì đó giờ cứ nghĩ cô phóng viên với Tú là một đôi. Nhiều mối quan hệ lùm xùm quá khiến tôi nhức đầu ghê. các bạn hãy cùng tôi xem phim để làm rõ hơn các mối quan hệ này nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Tình địch công khai lấy lòng mẹ Hải Triều trước mặt Hạ Lam

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thả Thí Thiên Hạ và 4 bộ phim Hoa ngữ mất điểm vì biên kịch

24/05/2022

Thả Thí Thiên Hạ, Hữu Phỉ, Kính Song Thành, Yên Ngữ Phú hay Trấn Hồn sẽ hay hơn biết bao nhiêu nếu kịch bản không bị đội ngũ biên kịch "xào nấu" quá đà.

Bão Ngầm bị chê vì lạm tình ái, nữ chính hoá hắc cảnh, ekip lên tiếng

24/05/2022

Biên kịch kiêm phó đạo diễn, Tiến sĩ Đào Trung Hiếu cho rằng Bão Ngầm không tô vẽ cho riêng hình tượng nào mà tập trung khai thác mọi khía cạnh của ngành.

Thương Ngày Nắng Về: Ai cũng muốn tình chị em khắng khít như “tam Vân”

24/05/2022

Ba cô con gái của mẹ Nga lúc nào cũng làm cho người xem có rất nhiều cảm xúc. Không chỉ vậy, tình chị em của ba người cũng là một điều rất đáng ngưỡng mộ.

Hóa ra Ung Chính đã biết mình bị Chân Hoàn "cắm sừng" từ lâu

24/05/2022

Không phải trước khi nhắm mắt xuôi tay Hoàng đế mới biết mình bị cắm sừng, hóa ra nhờ vào những chi tiết này mà ông đã biết Chân Hoàn "vụng trộm" từ lâu

Những bộ phim "tái sinh - chuyển hồn" đáng xem của Hàn Quốc

24/05/2022

Ngoài Again My Life thì Tomorrow cũng là một bộ phim có nội dung "tái sinh - chuyển hồn" tôi thấy đáng xem trong năm 2022 này.

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 23: Vân Khánh nhận ra còn yêu Đức rất nhiều

24/05/2022

Trong preview tập 23 Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh khóc nức nở vì sắp ly hôn và cô nhận ra rằng vẫn còn yêu chồng rất nhiều.