x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Hạ Lam công khai yêu Hải Triều, xuất hiện “bé 3” tiềm năng

Ngọc Quỳnh 09:02 - 28/03/2022

Tiếp nối trận vây bắt lần trước của lực lượng và bọn buôn “bánh” trong tập trước của phim Bão Ngầm, lợi thế đã nghiêng về phe chính nghĩa, thu giữ hết được toàn bộ “2000 bánh” và cả bọn kia, Nhưng tiếc rằng 2 tên “leader” là Tòng và Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) đã kịp tẩu thoát. 

 Thế nhưng hôm nay hốt được cả kho như vậy cũng là một thành công lớn của ban chuyên án rồi. Đó là công sức nhiều ngày nhiều tháng giữa đồng đội và Hải Triều (Hà Việt Dũng), có lúc rất căng tưởng chừng sẽ bị lộ thân phận. Mà với sự phối hợp ăn ý của các đồng đội, nhiệm vụ lần này tương đối hoàn thành 90%. Dù để thoát 2 tên đứng đầu nhưng cũng không sao, vì bây giờ họ chỉ có thể đánh lẻ mà trốn thôi nên việc vây cũng không khó khăn là bao.

 Các bạn cũng biết rồi đó, Hạ Lam (Cao Thái Hà) được phân công về đơn vị của người yêu. Lần chạm mặt đầu tiên của đôi tình nhân là vào đêm làm nhiệm vụ, sự vui mừng hiện rõ trên khuôn mặt Hạ Lam nhưng cô vẫn cố “diễn” để hoàn thành nhiệm vụ thật xuất sắc.

Trong preview tôi thấy Hạ Lam ở cơ quan liên tục hỏi về Hải Triều, làm các đồng nghiệp cũng thắc mắc tại sao cô lại quan tâm đến đội phó thế kia. Câu hỏi của họ đã được giải đáp bằng màn ôm nhau thắm thiết giữa Hải Triều và Hạ Lam ngay tại đơn vị luôn. Một cái ôm chứa đựng rất nhiều cảm xúc, vì họ đã thành công an toàn trở về sau nhiệm vụ, vì đã quá lâu rồi cặp tình nhân mới gặp lại nhau và vì Hạ Lam cảm thấy mình đã trao cho đúng người.

 Hành động của Triều - Lam đã làm cho cả đội mắt chữ O miệng chữ A luôn, tôi đoán là các đồng nghiệp nam sẽ tiếc nhất. Vì Hạ Lam chính là người họ dự định theo đuổi, bây giờ lại là bạn gái của đội phó thì thôi xin rút lui ngay. Nhưng có điều này lạ lắm, cô bạn thân của Hạ Lam là Yến có vẻ gì không vui, tôi thấy cô ta bĩu môi giống như là đang ganh tị với bạn mình. Tôi nghĩ Yến sẽ là nhân tố khiến cặp đôi của Hải Triều gặp nhiều sóng gió.

 Hôm bữa ai mới than Hạ Lam xuất hiện quá ít, nay cô đã phá kỷ lục vì xuất hiện 2 tập liên tiếp rồi đó. Tôi đoán rằng những tập sau sẽ không vắng bóng Hạ Lam nữ đâu, bây giờ cô nổi tiếng khắp sở với danh xưng bạn gái đội phó rồi kìa. Các bạn hãy đón xem Bão Ngầm để theo dõi những vụ án chấn động và hơn hết là cùng tôi “đẩy thuyền” cho Hạ Lam và Hải Triều nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hạ Lam trở lại, nghi sắp có tình tay 3 với Hải Triều

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tí tuổi, bé Voi đã biết cách lấy le với "crush"

Bé Voi trong Đừng Làm Mẹ Cáu khiến tôi há hốc mồm khi tặng bé Happy chiếc thẻ đen quyền lực, không những thế còn đi tô tượng, bắt "trend" đỉnh cao luôn đó nha.

Webdrama Hàn 2022 có cả loạt siêu phẩm đặc sắc, hút fan

Không chỉ những bộ phim truyền hình, cả tác phẩm độc quyền chiếu online của các nền tảng của Hàn cũng cực kỳ thú vị, gây chú ý.

Các dị nhân có “siêu tốc độ” trong vũ trụ Marvel (P.2)

Trong giới dị nhân của vũ trụ Marvel, số lượng speedster dù cực ít, nhưng lại có rất nhiều cách thức để di chuyển siêu tốc.

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.