x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Hải Triều bị lộ thân phận, Tòng thoát trong gang tấc

Ngọc Quỳnh 09:05 - 29/03/2022

Mấy tập phim Bão Ngầm dạo gần đây cập nhật liên tục tình hình trận vây bọn buôn “bánh”, vô cùng kịch tính và hồi hộp luôn. Và đến hôm nay, lực lượng tương đối giành thắng lợi rồi. Cả sở vui mừng như tết đến nhưng cũng không quên chuẩn bị chuyển qua bước kế tiếp của kế hoạch, khui ra cho bằng được các xưởng sản xuất “bánh” trong nước.

 “Bánh” thì thu giữ được toàn bộ còn 2 tên “leader” Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa), Tòng thì lại để thoát mất. Về phía tên Toàn, thì hắn đã không tham gia ngay từ đầu rồi. Ở nhà đợi đồng đội về báo cáo, tôi nghĩ chắc ngay từ đầu hắn đã phát giác ra điều gì đó bất ổn trong chuyến hàng lần này nên không nhúng tay vào. Và đúng như vậy, bị lực lượng mai phục và Toàn Khỉ Đốm cũng thoát được lần này do không đi đến “thung lũng mìn”.

 Trong trận này, tên Tòng cũng chống đối quyết liệt để tự bảo vệ mình. Hắn có những tên đàn em vô cùng trung thành, yểm trợ cho Tòng chạy thoát. Nhưng không may Tòng đã bị dính “kẹo” rồi, dù đã thoát thân được khỏi vòng vây mà không toàn vẹn. Tôi không biết đến đây rồi Tòng đã phát hiện ra thân phận của Hải Triều (Hà Việt Dũng) hay chưa? Chứ tên Toàn là đã phát hiện rồi đó.

 Toàn Khỉ Đốm ở khách sạn đợi tin từ đồng đội buôn “bánh” về, nhưng đợi mãi chẳng thấy đâu, liên lạc thì không được. Nên phải đích thân đi tìm hiểu thì hắn phải há hốc mồm khi nghe tin đồng đội đã bị tóm. Toàn lập tức đặt dấu chấm hỏi rằng ai có thể biết rõ địa điểm, ngày giờ giao hàng như vậy. 

Rất nhanh chóng đã đoán ngay Hải Triều cùng với sự xác nhận của mấy tên đàn em nữa làm cho Toàn chốt luôn Hải Triều là cớm. Nhìn chung thì tôi thấy Toàn, Huy Art, A Chư - 3 người mà Hải Triều từng phò tá thì tên Toàn này là may mắn nhất, chưa bị vô trại, phát hiện ra thân phận Hải Triều có lẽ hắn sẽ lên “plan” đưa  Hải Triều về hỏi chuyện cho rõ.

 Về phần tên Tòng sau khi thoát thân, do cũng bị thương nên hắn ngất đi. Cũng may là được vợ chồng dân tộc thiểu số kia đi ngang qua và cứu hắn. Nhưng tôi thấy người vợ này có vẻ quen quen, chính là Mẩy (Lê Bê La). Người mà hôm trước bị đưa qua biên giới đó, tôi nhớ cô đã tìm cách bỏ đi rồi mà ta. Sao bây giờ lại làm vợ của người khác ở đây? Thật khó hiểu quá. Tôi nghĩ Mẩy có vai trò quan trọng trong đường dây đưa thiếu nữ qua nước ngoài sẽ diễn ra trong mấy tập tiếp theo.

Lực lượng để vuột mất 2 tên đứng đầu nhưng họ vẫn không vội đi tìm, trong khi đó đồng chí Hải Triều đã đề nghị tìm ngay vì để lâu rất có thể bọn nó sẽ qua biên giới. Thủ trưởng không vội vì ở sở còn cả núi việc liên quan đến vật chứng cần phải giải quyết trước. Đúng như Hải Triều nói, Toàn đã bắt đầu rục rịch tìm cách đi rồi. Hắn có một trận rượt đuổi, bây giờ cũng không còn sợ ai nữa nên “chơi tất tay” với lực lượng luôn. Đây có phải là lời cảnh báo đầu tiên mà Toàn dành cho Hải Triều vì đã phản bội không?

 Để tôi cập nhật một chút về tình hình Hải Triều và Hạ Lam (Cao Thái Hà), cặp đôi đã có dịp tái ngộ ở cơ quan. Sẵn tiện công khai tình yêu làm cho các đồng nghiệp vô cùng ganh tị vì trước giờ họ kêu ông Triều làm gì biết thả thính con gái. Tôi thấy sau bao nhiêu ngày giông bão, giận hờn của cặp đôi, bây giờ đã biết hết thân phận thực sự của nhau có lẽ họ sẽ trân trọng đối phương nhiều hơn. Chắc chắn ở sở cảnh sát sẽ có một câu chuyện tình yêu đẹp được viết bởi Triều - Lam đó.

 Tuy vậy, vẫn có nhiều người không vui đó nha. Trước tiên là đồng chí Lâm (Công Dũng), chúng ta đã không còn lạ gì rồi. Lâm luôn tìm cách phá bĩnh mà giờ chuyên án lại thành công thì thấy bực trong lòng lắm. Và Yến, cô bạn thân Hạ Lam, Yến cũng bày tỏ sự không hài lòng khi thấy Hạ Lam công khai bạn trai, đáng lẽ Yến phải thấy mừng cho bạn mình chứ? Còn các bạn nghĩ gì về điều này? Hãy cho tôi biết với nha và cùng tôi đón xem những tập tiếp theo để hiểu rõ hơn về nhân vật này nữa.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Xuất hiện người muốn khui thân phận Hải Triều

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim hot nhất TikTok Trung: Phim của Nhiệt Ba, Dương Tử thua Bạch Lộc

Phim của Bạch Lộc vượt mặt Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba để đứng ở vị trí thứ nhất trong danh sách phim hot trên Douyin.

Trailer Sát Thủ Nhân Tạo 2: Lee Jong Suk chiếm trọn tâm điểm

Ở phần phim thứ hai. câu chuyện được đổi mới hoàn toàn, huyền bí hơn với Cynthia – cô gái từng bị giam giữ ở một căn phòng bí mật và đang bị truy đuổi ráo riết.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Mai Anh yêu Vũ bất chấp là ngốc nghếch

Dù Giang đã khuyên ngăn hết lời nhưng Mai Anh vẫn cố chấp giữ lấy cái tình yêu của mình dành cho Vũ. Không biết đến bao giờ cô bé mới chịu rời bỏ nó đây?

Loạt phim Hàn mới "chốt đơn" dàn cast cực kỳ ấn tượng

Hàng loạt tác phẩm mới đã chọn xong diễn viên và đang chuẩn bị khởi động dự án, Park Min Young tái xuất rất nhanh, Seol In Ah cũng lên chính rồi đây.

Đại Thoại Tây Du và loạt phim có doanh thu lẹt đẹt nhất của "Tinh gia"

"Vua hài kịch" Châu Tinh Trì từng phải muối mặt vì mức doanh thu phòng vé quá thảm đạm của loạt phim này.

Bão Ngầm tập 65: Sơn sắp bay màu nhưng chính tay Tú thực hiện điều đó

Bão Ngầm tập 65: Công cuộc soạn “bánh” cũng gần xong rồi, hình như ngày đi giao hàng cũng là ngày Sơn bạch tuộc hết giá trị lợi dụng, chuẩn bị “lên đường”.