x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Âu Mỹ

Bo Gilbert và những cụ bà đình đám của làng thời trang thế giới

Titi 08:45 - 28/10/2021

Carmen Dell’Orefice, Bo Gilbert và nhiều cụ bà nổi tiếng trong làng thời trang quốc tế chính là minh chứng cho việc phong cách thời trang không bao giờ có giới hạn tuổi tác. Nếu bạn đủ tự tin, thì dù ở độ tuổi nào đi nữa bạn vẫn sẽ luôn là người đẹp nhất. Hãy xem video để có thể mở rộng tầm mắt của mình xem, vẻ đẹp vượt thời gian chính nghĩa là như thế nào nhé!

Chắc hẳn để có thể giữ được nhan sắc như hôm nay, các cụ bà trên đã phải có chế độ ăn uống vô cùng hợp lý và luôn giữ tinh thần lạc quan. Vẻ ngoài già nua không quan trọng, quan trọng là bạn luôn giữ được sức tươi trẻ trong tâm hồn của mình.

Bạn ấn tượng với vẻ đẹp của cụ bà nào nhất? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.