x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Âu Mỹ

Bo Gilbert và những cụ bà đình đám của làng thời trang thế giới

Titi 08:45 - 28/10/2021

Carmen Dell’Orefice, Bo Gilbert và nhiều cụ bà nổi tiếng trong làng thời trang quốc tế chính là minh chứng cho việc phong cách thời trang không bao giờ có giới hạn tuổi tác. Nếu bạn đủ tự tin, thì dù ở độ tuổi nào đi nữa bạn vẫn sẽ luôn là người đẹp nhất. Hãy xem video để có thể mở rộng tầm mắt của mình xem, vẻ đẹp vượt thời gian chính nghĩa là như thế nào nhé!

Chắc hẳn để có thể giữ được nhan sắc như hôm nay, các cụ bà trên đã phải có chế độ ăn uống vô cùng hợp lý và luôn giữ tinh thần lạc quan. Vẻ ngoài già nua không quan trọng, quan trọng là bạn luôn giữ được sức tươi trẻ trong tâm hồn của mình.

Bạn ấn tượng với vẻ đẹp của cụ bà nào nhất? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.