x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Âu Mỹ

Bộ phim hoạt hình Tom&Jerry được rao bán với giá hơn 127 ngàn tỷ đồng

Titi 17:42 - 15/11/2021

Tom & Jerry được phát sóng từ năm 1940, trải qua hơn 80 năm làm bạn với trẻ em trên thế giới. Giờ đây công ty sản xuất chính thức rao bán bộ phim hoạt hình này khiến bao người nuối tiếc. 

Được biết, nguyên nhân chính dẫn đến việc công ty MGM phải rao bán bộ phim này chính là do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid. Thông tin chi tiết bạn xem ở video phía trên với mình nha!

Dịch bệnh Covid quả thật đã lấy đi của chúng ta rất nhiều. Bầu trời tuổi thơ nay không còn nữa, thiệt là nuối tiếc biết bao nhiêu. Có rất nhiều nghi vấn đặt ra nói về tình bạn của chú mèo Tom và chú chuột Jerry đó, mọi người đã biết về nó chưa? Nếu chưa thì nhớ xem hết video để biết nhá!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.