x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Âu Mỹ

Bộ phim hoạt hình Tom&Jerry được rao bán với giá hơn 127 ngàn tỷ đồng

Titi 17:42 - 15/11/2021

Tom & Jerry được phát sóng từ năm 1940, trải qua hơn 80 năm làm bạn với trẻ em trên thế giới. Giờ đây công ty sản xuất chính thức rao bán bộ phim hoạt hình này khiến bao người nuối tiếc. 

Được biết, nguyên nhân chính dẫn đến việc công ty MGM phải rao bán bộ phim này chính là do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid. Thông tin chi tiết bạn xem ở video phía trên với mình nha!

Dịch bệnh Covid quả thật đã lấy đi của chúng ta rất nhiều. Bầu trời tuổi thơ nay không còn nữa, thiệt là nuối tiếc biết bao nhiêu. Có rất nhiều nghi vấn đặt ra nói về tình bạn của chú mèo Tom và chú chuột Jerry đó, mọi người đã biết về nó chưa? Nếu chưa thì nhớ xem hết video để biết nhá!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.