x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Cbiz hôm nay: Thả Thí Thiên Hạ chưa chiếu đã "đè bẹp" Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

Meixing 17:30 - 30/11/2021

Nữ Bác Sĩ Tâm LýĐương Gia Chủ Mẫu liên tục vướng phải lùm xùm, còn Triệu Lệ Dĩnh lại chấp nhận để bộ phim của Vương Nhất Bác lên sóng trước. Ngoài ra còn một vài thông tin mới về phim ảnh sẽ được Meixing nói rõ hơn trong bài điểm phim Hoa ngữ sau đây. 

Bảng xếp hạng lượt xem phim trực tuyến

Kể từ khi ra mắt, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý lúc nào cũng ổn định với lượt xem ở trên mức 80 triệu, hiện tại đang là 83,64 triệu. Tuy nhiên, bộ phim của Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên đang bị nghi ngờ là được Youku dùng số liệu ảo chứ với độ phổ biến thấp như giờ thì không hề tương xứng với vị trí top 1 ở mấy bảng xếp hạng được. 

>>>Xem thêm: Những khoảnh khắc "trùng mặt" khó tin trong Cbiz 

Không phải Meixing nói suông thôi đâu nhé, tổ Douban còn có cả bảng số liệu thống kê theo ngày phát sóng kìa. Bình thường Nữ Bác Sĩ Tâm Lý đang ở mức 32,57 triệu, 10 triệu – 15 triệu lượt xem, vậy mà chỉ trong 1 buổi trưa lại tăng một lúc lên tới hơn 800 triệu thì quả thực có mùi “pha nước” quá tay rồi.

Không chỉ Nữ Bác Sĩ Tâm Lý, mà bộ phim đang xếp ở vị trí thứ 2 là Đương Gia Chủ Mẫu cũng dính lùm xùm suốt mấy ngày qua. Vụ con mèo chưa giải quyết xong thì Vu Chính lại bị nói có hành vi tương tự lúc quay Diên Hy Công Lược Mỹ Nhân Tâm Kế. 

Đang đứng ở vị trí thứ ba là Nhất Kiến Khuynh Tâm của Trần Tinh Húc và Trương Tịnh Nghi. Bộ phim Gia Nam Truyện của Cúc Tịnh Y đã kết thúc, song, phim vẫn đang đứng ở vị trí thứ 4 và có được 54,56 triệu lượt xem. 

Thả Thí Thiên Hạ “đè bẹp” loạt phim đang chiếu; Ai Là Hung Thủ tung hình mới

Theo dõi Hộc Châu Phu Nhân từ đầu đến giờ, có lẽ hôm qua là buổi xem phim mà Meixing có nhiều cảm xúc nhất. Mình chưa hết vui mừng vì thấy Phương Chư (Trần Vỹ Đình) cuối cùng cũng bày tỏ tâm ý rồi thành thân với Hải Thị (Dương Mịch) thì đã phải chứng kiến cặp đôi chia xa. Hải Thị đã ôm theo nỗi đau đớn về đoạn tình cảm với sư phụ để vào cung, thành phi tần của Đế Húc (Từ Khai Sính). 

Tuy nhiệt độ của Hộc Châu Phu NhânNữ Bác Sĩ Tâm Lý vẫn luôn thống trị các bảng xếp hạng của Vlinkage, nhưng hóa ra, netizen xứ Trung lại quan tâm nhất là Thả Thí Thiên Hạ cơ. Dự án hợp tác giữa Triệu Lộ Tư và Dương Dương vừa được vinh danh là Phim truyền hình được mong đợi nhất năm tại Lễ trao giải China Video Award lần thứ 22. Thế mới thấy, sức hút của Triệu Lộ Tư “khủng” cỡ nào dù chưa bước lên hàng đỉnh lưu, xuất sắc vượt bậc như Dương Tử, Dương Mịch. 

Ai Là Hung Thủ cũng vừa tung thêm một vài tấm hình mới của Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Ương và Đổng Tử Kiện. Lại nói đến bộ phim này, suốt mấy tháng qua, chúng ta đều nghe nói phim sẽ lên sóng vào khoảng cuối tháng 11, đầu tháng 12, nhưng hôm nay đã là 30/11 rồi đó. Meixing đi hóng hớt thêm thì biết được, vì Iqiyi để Phong Khởi Lạc Dương của Vương Nhất Bác chiếu trước vào 01/12 nên Triệu Lệ Dĩnh đành lùi lại một bước. Dù sao, chỉ cần phim hay thì chiếu vào thời điểm nào cũng sẽ hot mà thôi. 

>>>Xem thêm: Dương Mịch, Nhiệt Ba và dàn nữ chính Cbiz làm "đá kê chân" cho nữ 8

Lương Ngôn Tả Ý tung hình đẹp trước giờ G; 2 phim cổ trang mới khai máy

Theo như lịch đã định thì tối 30/11, bộ phim Lương Ngôn Tả Ý sẽ chính thức phát sóng những tập đầu tiên. Trước giờ G, đoàn phim cũng không quên làm nóng bầu không khí với loạt poster cặp đôi của La Vân Hi và Trình Tiêu. 

Ngoài ra, hôm nay cũng có tới 2 dự án cổ trang khai máy. Một là bộ phim với đề tài thanh triều mỹ thực Thanh Xuyên Hằng Ngày, do Bạch Kính Đình và Điền Hi Vi đóng chính. Tác phẩm này được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đa Mộc Mộc Đa. 

Một bộ phim khác cũng khai máy hôm nay là Vịnh Phong Thanh (tên cũ là Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan). Đoàn phim này tương đối kín tiếng, cho nên hầu như các blogger mới chỉ bắt được một vài khoảnh khắc của Viên Băng Nghiên lúc di chuyển đến địa điểm khai máy. Meixing sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới về dự án hợp tác của Viên Băng Nghiên và Chung Hán Lương trong những bài điểm phim tiếp theo. 

Bạn có nhận xét gì về thành tích hiện tại của Nữ Bác Sĩ Tâm Lý, bạn có mong chờ Thả Thí Thiên Hạ, Ai Là Hung Thủ hay không? 

*Bài viết do Meixing gửi về DienAnh.Net

Hãy cùng Meixing cập nhật những tin tức siêu thú vị về Hộc Châu Phu Nhân, các bộ phim và những ngôi sao Hoa ngữ trên DienAnh.Net nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lỗ hổng duy nhất ở Reborn Rich: Shin Hyun Bin thiếu khí chất nữ chính

Xôi Xoài

Xôi Xoài

Thật là buồn khi phải nói rằng Shin Hyun Bin hoàn toàn chưa tạo được dấu ấn ở Reborn Rich, không những vậy cô còn trở thành lỗ hổng duy nhất của phim.

Thập Hoàn chính là Vòng Càn Khôn của Na Tra?

Yasha

Yasha

Theo những gì mới được Marvel hé lộ gần đây, Thập Hoàn chính là một phần của Vòng Càn Khôn - thần khí của Na Tra.

Quyền năng của Vibranium trong vũ trụ Marvel (P.1)

Yasha

Yasha

Khác với những kim loại khác trong vũ trụ Marvel, Vibranium vốn có rất nhiều tính chất đặc biệt giúp nó đứng ngang hàng với những kim loại cứng hơn nó.

Mẹ Rơm: Bữa cơm giải hoà vô cùng "cảm lạnh" của gia đình anh Hào

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Mới đây anh Hào và chị Liễu đã có một bữa cơm giải hoà vô cùng… cảm lạnh, tôi phát chán những hành động giả tạo của Hào, xem ra anh vẫn chưa hối lỗi lắm.

Các dị nhân có “siêu tốc độ” trong vũ trụ Marvel (P.1)

Yasha

Yasha

Trong giới dị nhân của vũ trụ Marvel, số lượng speedster dù cực ít, nhưng lại có rất nhiều cách thức để di chuyển siêu tốc.

Hành Trình Công Lý: Bà Giang đã sai khi luôn muốn giữ vợ cho con trai

Andromeda

Andromeda

Bà Giang - mẹ của Hoàng trong Hành Trình Công Lý luôn muốn giữ Phương không ly hôn nữa. Tôi thấy người mẹ này chưa bao giờ đặt mình vào vị trí của con dâu.