x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Chá Lựu - Trác Anh là điểm sáng trong tập cuối Hộc Châu Phu Nhân

Carole 07:35 - 07/12/2021

Bạn nào đã xem Hộc Châu Phu Nhân hoặc nghe review qua thì hẳn là biết bộ phim này không có một cái kết viên mãn chút nào cả. Hải Thị (Dương Mịch) và Phương Chư (Trần Vỹ Đình) không thể ở bên nhau, trong khi đó Đế Húc (Từ Khai Sính) và Đề Lan (Trần Tiểu Vân) cùng rời bỏ nhân gian, để lại đứa con thơ vừa mới chào đời. Khán giả khóc ngất vì cái kết “thảm quá thảm” nhưng may mắn thay, một cặp đôi khác của phim là Chá Lựu (Viên Vũ Huyên) – Phương Trác Anh (Vương Sâm) đã có được cuộc sống hạnh phúc.

Trong 3 cặp đôi của Hộc Châu Phu Nhân thì chỉ có Chá Lựu - Trác Anh viên mãn thôi.

Trong nửa đầu phim, cặp đôi Chá Lựu và Phương Trác Anh có rất nhiều phân cảnh “ngọt đến ê răng”, họ cũng có được lượng fan hùng hậu không kém gì Hải Thị - Phương Chư hay Đế Húc – Đề Lan. Nhưng với suy nghĩ của biên kịch và đạo diễn, đã ngược thì phải ngược cho trót, thế là Chá Lựu và Phương Trác Anh về sau gặp phải vô vàn những khó khăn gian khổ. Công cuộc ngược bắt đầu từ việc Phương Trác Anh khôi phục thân phận vương tử Đoạt Hãn.

Mang trên mình thân phận cao quý, Phương Trác Anh đành phải quay về Hàn Bắc và thống nhất Cốc Khố, điều này đồng nghĩa với việc anh phải thành hôn với Tháp Lạp – con gái của Tả Bồ Đôn Vương. Lúc này, Chá Lựu đã “giả bay màu” để đến Hàn Bắc tìm Phương Trác Anh, dù 2 người đã rời khỏi Đại Trưng nhưng vẫn chẳng thể được ở bên nhau, thậm chí còn không nhận ra nhau nữa, đúng là ngược quá trời quá đất luôn.

Ban đầu, Carole tưởng rằng Chá Lựu và Trác Anh sẽ không có kết cục tốt đẹp nhưng nào ngờ khi tập cuối lên sóng thì họ vẫn được quay trở về bên nhau, có được một cuộc sống bình dị và hạnh phúc. Nhưng kết có hậu cho cặp đôi này vẫn còn chút dư âm của nỗi buồn khi Chá Lựu không thể nhìn thấy được gì nữa, có thể thấy biên kịch và đạo diễn vẫn cố sức để cho các nhân vật bị ngược đến tận cùng. Tuy vậy, nhiều khán giả cho rằng dù ông trời đã khiến đôi mắt của Chá Lựu đóng lại nhưng lại mở ra cho cô ấy một cánh cửa tâm hồn.

Hộc Châu Phu Nhân thật sự đã có một cái kết quá buồn nhưng ít ra thì chúng ta vẫn có thể chứng kiến được một cặp đôi hạnh phúc bên nhau. Quả thật không ngoa khi nói Chá Lựu – Trác Anh là điểm sáng duy nhất giữa cái kết bi thảm của Hộc Châu Phu Nhân. Còn các bạn, các bạn có suy nghĩ gì về cặp đôi này?

>>> Xem thêm: Hộc Châu Phu Nhân ngược đến tận phút cuối, khán giả khóc cạn nước mắt

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phố Trong Làng: Hiếu - Hoài trao nhau nụ hôn, xác lập quan hệ tình cảm

26/01/2022

Phố Trong Làng có 3 đôi thì Đông - Hải, Nam - Ngọc đã trao nhau nụ hôn, trong khi cô Hoài với anh Hiếu thì phải bây giờ mới xác lập quan hệ tình cảm.

Trang được bà Nga ship mạnh với Duy: Con gái chưa vội, mẹ đã gấp cưới

26/01/2022

Nghĩ con gái sẽ ế chồng nên nhân cơ hội này bà đã tác nghiệp và đẩy thuyền cực mạnh cho Vân Trang và Duy.

Cbiz hôm nay: Khởi Đầu kết thúc dang dở; CP Dương - Ba hot nhất 2021

26/01/2022

Khởi Đầu của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch là bộ phim đầu tiên của năm 2022 có một cái kết có hậu, giúp dân tình "tiết kiệm" khăn giấy.

Thương Ngày Nắng Về: “Cãi nhau với vợ, có thắng cũng không được gì”

26/01/2022

Đó là những điều mà Đức (Hồng Đăng) trong Thương Ngày Nắng Về đã hứa với mẹ vợ trước khi cưới nhưng bây giờ thì suốt ngày cãi nhau với vợ.

"Bảng vàng công trạng" những nhân tố đã giúp Trang và Duy hẹn hò

26/01/2022

Chúng ta hãy cũng điểm mặt,gọi tên, vinh danh những người đã giúp cặp đôi Vân Trang - Hoàng Duy bước đến giai đoạn hẹn hò như hôm nay nào.

Tân Hoàn Châu Cách Cách: Cúc Tịnh Y - Dương Siêu Việt sẽ diễn chính

26/01/2022

Dân mạng chỉ biết kêu trời khi nghe tin hai vai Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy đang được nhắm cho Dương Siêu Việt và Cúc Tịnh Y trong Hoàn Châu Cách Cách bản remake.