x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Chá Lựu - Trác Anh là điểm sáng trong tập cuối Hộc Châu Phu Nhân

Carole 07:35 - 07/12/2021

Bạn nào đã xem Hộc Châu Phu Nhân hoặc nghe review qua thì hẳn là biết bộ phim này không có một cái kết viên mãn chút nào cả. Hải Thị (Dương Mịch) và Phương Chư (Trần Vỹ Đình) không thể ở bên nhau, trong khi đó Đế Húc (Từ Khai Sính) và Đề Lan (Trần Tiểu Vân) cùng rời bỏ nhân gian, để lại đứa con thơ vừa mới chào đời. Khán giả khóc ngất vì cái kết “thảm quá thảm” nhưng may mắn thay, một cặp đôi khác của phim là Chá Lựu (Viên Vũ Huyên) – Phương Trác Anh (Vương Sâm) đã có được cuộc sống hạnh phúc.

Trong 3 cặp đôi của Hộc Châu Phu Nhân thì chỉ có Chá Lựu - Trác Anh viên mãn thôi.

Trong nửa đầu phim, cặp đôi Chá Lựu và Phương Trác Anh có rất nhiều phân cảnh “ngọt đến ê răng”, họ cũng có được lượng fan hùng hậu không kém gì Hải Thị - Phương Chư hay Đế Húc – Đề Lan. Nhưng với suy nghĩ của biên kịch và đạo diễn, đã ngược thì phải ngược cho trót, thế là Chá Lựu và Phương Trác Anh về sau gặp phải vô vàn những khó khăn gian khổ. Công cuộc ngược bắt đầu từ việc Phương Trác Anh khôi phục thân phận vương tử Đoạt Hãn.

Mang trên mình thân phận cao quý, Phương Trác Anh đành phải quay về Hàn Bắc và thống nhất Cốc Khố, điều này đồng nghĩa với việc anh phải thành hôn với Tháp Lạp – con gái của Tả Bồ Đôn Vương. Lúc này, Chá Lựu đã “giả bay màu” để đến Hàn Bắc tìm Phương Trác Anh, dù 2 người đã rời khỏi Đại Trưng nhưng vẫn chẳng thể được ở bên nhau, thậm chí còn không nhận ra nhau nữa, đúng là ngược quá trời quá đất luôn.

Ban đầu, Carole tưởng rằng Chá Lựu và Trác Anh sẽ không có kết cục tốt đẹp nhưng nào ngờ khi tập cuối lên sóng thì họ vẫn được quay trở về bên nhau, có được một cuộc sống bình dị và hạnh phúc. Nhưng kết có hậu cho cặp đôi này vẫn còn chút dư âm của nỗi buồn khi Chá Lựu không thể nhìn thấy được gì nữa, có thể thấy biên kịch và đạo diễn vẫn cố sức để cho các nhân vật bị ngược đến tận cùng. Tuy vậy, nhiều khán giả cho rằng dù ông trời đã khiến đôi mắt của Chá Lựu đóng lại nhưng lại mở ra cho cô ấy một cánh cửa tâm hồn.

Hộc Châu Phu Nhân thật sự đã có một cái kết quá buồn nhưng ít ra thì chúng ta vẫn có thể chứng kiến được một cặp đôi hạnh phúc bên nhau. Quả thật không ngoa khi nói Chá Lựu – Trác Anh là điểm sáng duy nhất giữa cái kết bi thảm của Hộc Châu Phu Nhân. Còn các bạn, các bạn có suy nghĩ gì về cặp đôi này?

>>> Xem thêm: Hộc Châu Phu Nhân ngược đến tận phút cuối, khán giả khóc cạn nước mắt

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.