x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Chá Lựu - Trác Anh là điểm sáng trong tập cuối Hộc Châu Phu Nhân

Carole 07:35 - 07/12/2021

Bạn nào đã xem Hộc Châu Phu Nhân hoặc nghe review qua thì hẳn là biết bộ phim này không có một cái kết viên mãn chút nào cả. Hải Thị (Dương Mịch) và Phương Chư (Trần Vỹ Đình) không thể ở bên nhau, trong khi đó Đế Húc (Từ Khai Sính) và Đề Lan (Trần Tiểu Vân) cùng rời bỏ nhân gian, để lại đứa con thơ vừa mới chào đời. Khán giả khóc ngất vì cái kết “thảm quá thảm” nhưng may mắn thay, một cặp đôi khác của phim là Chá Lựu (Viên Vũ Huyên) – Phương Trác Anh (Vương Sâm) đã có được cuộc sống hạnh phúc.

Trong 3 cặp đôi của Hộc Châu Phu Nhân thì chỉ có Chá Lựu - Trác Anh viên mãn thôi.

Trong nửa đầu phim, cặp đôi Chá Lựu và Phương Trác Anh có rất nhiều phân cảnh “ngọt đến ê răng”, họ cũng có được lượng fan hùng hậu không kém gì Hải Thị - Phương Chư hay Đế Húc – Đề Lan. Nhưng với suy nghĩ của biên kịch và đạo diễn, đã ngược thì phải ngược cho trót, thế là Chá Lựu và Phương Trác Anh về sau gặp phải vô vàn những khó khăn gian khổ. Công cuộc ngược bắt đầu từ việc Phương Trác Anh khôi phục thân phận vương tử Đoạt Hãn.

Mang trên mình thân phận cao quý, Phương Trác Anh đành phải quay về Hàn Bắc và thống nhất Cốc Khố, điều này đồng nghĩa với việc anh phải thành hôn với Tháp Lạp – con gái của Tả Bồ Đôn Vương. Lúc này, Chá Lựu đã “giả bay màu” để đến Hàn Bắc tìm Phương Trác Anh, dù 2 người đã rời khỏi Đại Trưng nhưng vẫn chẳng thể được ở bên nhau, thậm chí còn không nhận ra nhau nữa, đúng là ngược quá trời quá đất luôn.

Ban đầu, Carole tưởng rằng Chá Lựu và Trác Anh sẽ không có kết cục tốt đẹp nhưng nào ngờ khi tập cuối lên sóng thì họ vẫn được quay trở về bên nhau, có được một cuộc sống bình dị và hạnh phúc. Nhưng kết có hậu cho cặp đôi này vẫn còn chút dư âm của nỗi buồn khi Chá Lựu không thể nhìn thấy được gì nữa, có thể thấy biên kịch và đạo diễn vẫn cố sức để cho các nhân vật bị ngược đến tận cùng. Tuy vậy, nhiều khán giả cho rằng dù ông trời đã khiến đôi mắt của Chá Lựu đóng lại nhưng lại mở ra cho cô ấy một cánh cửa tâm hồn.

Hộc Châu Phu Nhân thật sự đã có một cái kết quá buồn nhưng ít ra thì chúng ta vẫn có thể chứng kiến được một cặp đôi hạnh phúc bên nhau. Quả thật không ngoa khi nói Chá Lựu – Trác Anh là điểm sáng duy nhất giữa cái kết bi thảm của Hộc Châu Phu Nhân. Còn các bạn, các bạn có suy nghĩ gì về cặp đôi này?

>>> Xem thêm: Hộc Châu Phu Nhân ngược đến tận phút cuối, khán giả khóc cạn nước mắt

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tinh Hán Xán Lạn và những bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất ở Việt Nam

Carole

Carole

Tinh Hán Xán Lạn, Thương Lan Quyết đều là những bộ phim Trung hot và được quan tâm nhất ở Việt Nam trong năm nay.

Mẹ Rơm: Hào mừng hết lớn khi nghe tin cha con Mô vẫn an toàn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Dù có chuyện gì xảy ra, tôi cảm thấy Hào vẫn âm thầm quan tâm con gái. Anh mừng hết lớn khi nghe tin cha con Mô vẫn an toàn, tôi bắt đầu có thiện cảm với Hào.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt gặp chị cùng khoá, hóa ra vẫn cùng “ngành”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như đây không phải là My "sói" và Lan ngày xưa trong Quỳnh Búp Bê, bởi vậy nên tôi mới thấy có gì đó sai sai.

Chi tiết cực kỳ nhỏ nhưng hé lộ kẻ thủ ác thật sự trong Wednesday

Bắp

Bắp

Wednesday xoay người xem chóng mặt về kẻ thủ ác thật sự, nhưng ngay từ những tập đầu, một chi tiết nhỏ đã tiết lộ danh tính thực sự của nhân vật phản diện.

The Glory của Song Hye Kyo giống Reborn Rich của Song Joong Ki đến lạ

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Reborn Rich đang "làm mưa làm gió" những ngày cuối năm, và The Glory cũng đang khởi động để ra mắt trong tháng này.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Tôi nghĩ Hạnh vẫn chưa đủ trưởng thành để làm mẹ

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hết để con một mình rồi quát mắng, giận dỗi con. Tôi nghĩ Hạnh trong Đừng Làm Mẹ Cáu vẫn chưa đủ trưởng thành để làm mẹ.