x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Hộc Châu Phu Nhân ngược đến tận phút cuối, khán giả khóc cạn nước mắt

Carole 00:10 - 06/12/2021

Sau gần 1 tháng gắn bó với khán giả, tập cuối của Hộc Châu Phu Nhân đã chính thức được lên sóng trên WeTV vào tối ngày 5/12. Trái ngược với kỳ vọng của mọi người, Hộc Châu Phu Nhân lại không hề có được cái kết viên mãn, đến mức từ khóa “Đại kết cục Hộc Châu Phu Nhân khóc thảm rồi” còn vươn lên vị trí no.2 hotsearch Weibo. Nhiều khán giả đã khóc ngất khi xem đại kết cục của bộ phim, biên kịch và đạo diễn thật sự đã để ngược đến tận phút cuối cùng. 

Trong tập 48, Đế Húc (Từ Khai Sính đóng) và Đề Lan (Trần Tiểu Vân đóng) đều nhận một cái kết cực kỳ không ngờ tới. Trước khi ra đi, Đế Húc đã giao lại giang sơn xã tắc Đại Trưng cùng con trai của anh và Đề Lan cho Phương Chư (Trần Vỹ Đình đóng). Không chỉ vậy, vì để cứu tiểu hoàng tử đang gặp nguy hiểm, Phương Chư đã quyết định sử dụng thuật hình nhân. Khán giả cảm thấy đau lòng thay cho Phương Chư nhưng với thân phận của bản thân, anh không thể làm điều gì khác được nữa.

Sau đó, Phương Chư gặp được Hải Thị (Dương Mịch đóng), cảnh tượng đau thương ấy khiến khán giả không kìm lại được nước mắt. Hải Thị kể về một thế giới mới có cô và Phương Chư, khi ấy họ sẽ gặp gỡ, thành thân rồi sinh con, sống chuỗi ngày thật sự hạnh phúc. Mặc dù kết cục của Phương Chư không thảm như Đế Húc nhưng anh lại không thể cùng Hải Thị bên nhau trọn đời được. Hải Thị lên làm Thái hậu và phò tá con trai của Đế Húc – Đề Lan, giữ vững giang sơn Đại Trưng như ý nguyện của Phương Chư.

Trên trang Weibo, Carole thấy có rất nhiều netizen buồn trước kết cục quá thảm của Hộc Châu Phu Nhân, thậm chí họ còn chê trách biên kịch và đạo diễn quá nhẫn tâm khi 4 nhân vật chính chẳng có được cái kết viên mãn.

“Trong lòng tôi, kết cục của Phương Chư còn thảm hơn là bay màu nữa”

“Kết cục thế này khiến tôi không thể chịu nổi”

“Cuối cùng cũng đã đến tập cuối rồi, Phương Chư của tôi cũng không cần phải hộc siro nữa, mỗi tập đều thấy anh như thế, thật quá mệt mỏi”

“Hải Thị của tôi, tôi không muốn BE (bad ending)”

“Đều là HE (happy ending) mà, nam 2 và nữ 2 cùng ra đi, còn Phương Chư và Hải Thị vẫn sống, cũng ổn đấy chứ”

“Tại sao lại để kết cục như vậy, cứ để bọn họ sống hạnh phúc mỹ mãn không được hay sao?”

“Ôi cái tình tiết này khiến tôi khóc cạn nước mắt, hy vọng ở kiếp sau thì Phương Chư và Hải Thị có thể sống hạnh phúc bên nhau”

“Mặc dù Phương Chư chưa bay màu nhưng anh ấy và Hải Thị vẫn chẳng thể ở bên nhau”

“Tôi khóc luôn rồi, cái kết này thật khó mà chấp nhận được”

“Thật buồn cho Phương Chư, tại sao Phương Chư lại không thể được hạnh phúc chứ?”

Ngay từ đầu, khán giả đều biết Hộc Châu Phu Nhân sẽ rất ngược, tuy nhiên họ không ngờ rằng mình lại xem được một bộ phim với cái kết chẳng ai được hạnh phúc thế này. Các bạn đã xem tập cuối của Hộc Châu Phu Nhân trên WeTV chưa và bạn có hài lòng với kết cục này không?

>>> Xem thêm: Dương Mịch giúp rating Hộc Châu tăng chóng mặt nhờ quay về làm mỹ nhân

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

TÂN TRANG TÂM TRẠNG BẰNG VẠN PHIM HAY! 

Cùng cày thả ga phim hay MIỄN PHÍ Hộc Châu Phu Nhân, Thiên Cổ Quyết Trần, Dữ Quân Ca, Trường An Như Cố, Lập Trình Viên Đáng Yêu, Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió, Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu, Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử... Đón chờ hàng loạt phim HOT như Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, Hạo Y Hành...

Phụ đề được cung cấp qua kênh sub thứ 3, bảo đảm mang lại chất lượng tốt nhất cho bạn. 

Quẩy hết mình cùng kho phim tại WeTV!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính Song Thành ngày càng flop, đại chế tác S+ chỉ còn trên danh nghĩa

21/01/2022

Kính Song Thành ngày càng flop, đại chế tác S+ giờ chỉ còn trên danh nghĩa, kịch bản tốt mới thật sự là yếu tố quan trọng.

Bà Nga một đời thiện nguyện: Cưu mang con người ta, giúp đỡ người dưng

21/01/2022

Bà Nga "béo" suốt cả cuộc đời vẫn luôn giữ được cho mình một tấm lòng nhân ái, hết cưu mang con người ta đến giúp đỡ người dưng mà chẳng mong sẽ được đền đáp.

Cbiz hôm nay: Kính Song Thành thất bại, Lý Dịch Phong về quê lấy vợ?

21/01/2022

Bên cạnh đó, Cảnh Điềm được khen diễn xuất tiến bộ trong Lưu Quang Chi Thành, chẳng bù với Hứa Ngụy Châu đơ quá đơ.

Khởi Đầu: Phim Hoa Ngữ vừa mới chiếu đã được Hàn Quốc mua bản quyền

21/01/2022

Những khởi đầu như mơ dành cho tác phẩm truyền hình của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch đảm nhận vai chính.

Phim Hàn ngày 20/1: Snowdrop tung ảnh Jung Hae In đối đầu Yoo In Na

21/01/2022

Khung phim Hàn giữa tuần hiện tại còn mỗi Thành Phố Nhân Tạo đang phát sóng nên ngoài rating, tôi sẽ điểm thêm các hình ảnh mới hoặc thông tin của phim khác.

8 điều thú vị rút ra từ trailer của Moon Knight

21/01/2022

Đoạn giới thiệu bắt đầu với cảnh Steven gọi một dịch vụ nhằm giúp anh ta tỉnh táo. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy bị "rối loạn giấc ngủ" v