x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Chân dung “vợ cũ tin đồn” của Đàm Vĩnh Hưng – bầu show Liên Phạm

Titi 13:45 - 25/10/2021

Trong thời gian gần đây, cộng đồng fan của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng liên tục dậy sóng trước thông tin anh và bầu show nổi tiếng Liên Phạm chấm dứt cuộc hôn nhân bí mật hơn một thập niên của mình. 

Nữ bầu show này là ai? Bà đã làm những gì mà được nhiều người biết đến và yêu mến đến như vậy? Hãy cùng mình xem video để biết rõ hơn về điều này nha!

Hiện tại, những thông tin về mối tình của Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm vẫn chưa xác nhận được thực hư. Mong rằng người trong cuộc có thể sớm lên tiếng để có thể giải tỏa những thắc mắc trong lòng fan hâm mộ của mình.

Bạn nghĩ chuyện này có thật không? Hay chỉ là suy đoán của cánh nhà báo nhỉ? Hãy để lại cảm nghĩ của mình về việc này bên dưới cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.