x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Việt yêu vợ nhưng chưa tâm lý bằng Vũ

Lindo 12:13 - 03/06/2022

Trong tập 11 của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ, Giang (Lã Thanh Huyền) khó chịu ra mặt với Việt (Việt Anh) vì liên tục bị vợ cũ của chồng công kích. Tôi cũng thấy Giang vẫn chưa hết khổ, vừa mới hòa thuận được với con chồng ít lâu thì lại gặp ngay cô vợ cũ khó ưa như Lam (Thúy Hằng), không biết đến lúc nào cuộc đời cô mới hết lận đận đây.

>>>Xem thêm: Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Mai Anh yêu Vũ bất chấp là ngốc nghếch

Mở đầu tập phim vẫn là buổi họp lớp định mệnh hôm trước, nói thế chứ tôi thấy việc mời Giang đến bữa tiệc chung là chủ đích của Lam từ trước rồi. Khi thấy Giang và chồng cũ đăng ảnh hạnh phúc, Lam cũng có chút ghen còn gì. Tôi thấy chị lạ lắm cơ, đã ly hôn chồng một thời gian dài nhưng vẫn muốn anh một mình, Lam cũng đã có tình mới chứ cô nào có phải chịu cảnh cô đơn.

Tôi chắc chắn mấy cái hành động “khẳng định chủ quyền” đi quá giới hạn của Lam đã khiến không ít người phải khó chịu, bản thân mình không hạnh phúc sao cứ phải kéo người khác đi xuống cùng. Trách Lam ba phần thì tôi trách Việt bảy phần, Việt là đàn ông đã có vợ mới, nhưng anh lại chẳng tinh tế chút nào cả, đón nhận những cái ôm, hôn, động chạm cơ thể của vợ cũ hết sức thoải mái.

Tôi nghĩ Việt đã từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân nên anh phải tinh tế hơn thế rất nhiều, người vợ mới có bao dung đến mấy cũng không thể hoàn toàn thoải mái khi chồng mình nhắc đến người cũ, chứ đừng nói là sát bên công khai như vậy. Thậm chí Việt còn biết những việc Lam làm là để cho Giang ghen, biết nhưng không tránh Việt đáng trách hơn gấp vạn lần.

Anh còn không ngại xịt hương nước hoa của vợ cũ tặng bay khắp phòng, khẳng định một câu chắc nịch: “Đây là mùi hương thanh xuân của anh”. Việt yêu vợ, điều ấy tôi không phủ nhận nhưng từ khi lấy anh, Giang vui vẻ thì ít, buồn tủi thì nhiều. Hết chuyện này tới chuyện kia, Giang đã cố gắng không để tâm nhưng chắc chắn cũng phải chịu ít nhiều tổn thương chứ. Việt cứ vài ba bữa lại say xỉn một lần, lần nào cũng làm Giang phải khốn đốn, buồn bã.

Điều này làm tôi lại nghĩ đến Vũ (Đào Chí Nhân), cũng trong hoàn cảnh tiệc tùng nhưng Vũ đã tinh tế, biết nghĩ hơn rất nhiều, anh không uống rượu bia để giữ cho mình sự tỉnh táo. Nhìn lại Việt, tôi thấy buồn cho Giang, ai lại muốn thấy chồng mình cứ mấy bữa lại say khướt, không kiểm soát được bản thân. Nó cũng khiến tôi nảy ra một câu hỏi, tình yêu của Vũ dành cho Giang chắc cũng không kém cạnh nên nếu không có biến cố trong quá khứ, có phải Giang về với Vũ có tốt hơn chăng?

Sự đã rồi nên không ai có thể trả lời được câu hỏi trên, nhưng về độ tinh tế hẳn Việt phải kém Vũ vài phần. Nếu Việt cứ tiếp tục lặp lại những sự việc như hôm nay thì tôi không chắc hạnh phúc gia đình có còn được duy trì hay không? Mặt khác, Vũ cũng khẳng định khi nói chuyện với Mai Anh (Quỳnh Trang) là anh không thể bỏ lỡ tình cũ của mình một lần nữa.

Chỉ một câu nói thôi nhưng đã báo hiệu một tương lại sẽ chẳng êm ả, Vũ vẫn tiếp tục tìm đủ mọi cách để tiếp cận Giang như Lam liên tục muốn giành lại tình cảm từ chồng cũ. Nếu Việt không chấn chỉnh lại bản thân để tình cảm vợ chồng ngày càng đi xuống thì tan vỡ sớm muốn gì cũng xảy đến cho xem.

>>>Xem thêm: Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Sắc đẹp là vũ khí để giữ gìn tình yêu

Hãy đón xem những tập tiếp theo của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ để biết chuyện gì sẽ xảy đến, tôi thấy ai cũng đang phải buồn bã khi tiến triển mối quan hệ của mình không như ý muốn vì luôn có người chen ngang. Phút cao trào vẫn còn chờ chúng ta ở phía trước nên mọi người đừng bỏ lỡ tập phim nào nha.

* Bài viết của Lindo chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Sơn Ca sợ cô đơn hơn là chuyện không có tiền

Ai trong Ga-ra Hạnh Phúc cũng quan tâm đến hạnh phúc của những người xung quanh mình, nhưng họ lại để quên bản thân ở phía sau và vô tình tạo ra một vòng lặp.

Đấu Trí: Ông Cửu tá hoả khi biết chuyện Quyên rút tiền mua siêu xe

Đấu Trí: Quyên thú thật với bố chuyện ăn chơi đêm hôm nọ, ông Cửu tá hoả khi nghe tin con gái tậu siêu xe không nhìn giá. Kỳ này gia đình bất ổn thật rồi.

Cặp anh em của Gara Hạnh Phúc: Ngọc Huyền diễn cảm xúc Bảo Anh cứng đơ

Cặp anh em của Ga-ra Hạnh Phúc đã đem lại cho tôi nhiều cảm xúc đan xen. Ngọc Huyền đã diễn rất hay chẳng bù cho Bảo Anh, xem anh mà tôi tuột hết hứng.

Đấu Trí tập 22: Lạ đời Hùng Đơn nhờ Vũ tư vấn về thị trường dược

Hùng Đơn là người đứng đầu công ty dược mà lại hỏi thăm Đại úy công an về tình hình thị trường dược. Chắc chắn đây không chỉ đơn giản là hỏi thăm bình thường.

Woo Young Woo tập 15: Không sợ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội hãm lại đần

Tập 15 của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo có thể nói là tập phim gay cấn và căng nhất trong số 15 tập đã qua luôn đấy, tôi xem mà run theo từng cảnh.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 6: Mối quan hệ bất chính giữa Quân và sếp bị lộ

Preview tập 6 Ga-ra Hạnh Phúc hé lộ đồng nghiệp đã phát hiện Quân cặp kè với sếp nữ còn tung bằng chứng đe dọa, liệu cả 2 sẽ làm gì để đối phó?