x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Giang không thể tiếp tục giữ bí mật

Lindo 16:11 - 17/06/2022

Trong đoạn preview tập 16 của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ, những diễn biến đáng được chờ đợi đã dần dần mở ra khi  bí mật của Giang (Lã Thanh Huyền), thứ cô cố gắng giữ kín bây lâu nay đã bị Trâm (Thùy Dương) – cô vợ cũ của Vũ phanh phui ra tất cả. Thật không may ngay lúc đó, Mai Anh (Quỳnh Trang) cũng ở ngoài cửa và đã nghe được toàn bộ câu chuyện. Tình hình đã bắt đầu trở lên căng thẳng rồi đây.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Mộng Mơ rung động với cậu Vượng, cô sẽ "quay xe"

Chuyện Mai Anh bị “bắt ghen” cuối cùng cũng đã tới được tai của Lam (Thúy Hằng). Như mọi khi, Lam vẫn cố gắng để khẳng định mình là người mẹ duy nhất của Mai Anh, chỉ có cô mới giải quyết được những vẫn đề liên quan đến con gái. Vì không ưa Giang ra mặt nên cô lại càng được đà lấn tới, rằng nếu Giang đã biết chuyện Mai Anh yêu Vũ từ lâu thì cô phải nói sớm để Lam và chồng cũ tìm cách giải quyết. Câu nói đó vẫn được thốt ra với một cái vẻ cao thượng: “Dù tôi biết Giang có những cái khó của riêng mình”.

Có thể Giang có phần sai trong câu chuyện này nhưng tôi vẫn không thể nào chấp nhận được cách ứng xử của Lam, dường như cô con gái chỉ là thứ công cụ trung gian để cô có cớ đay nghiến vợ mới của chồng thôi chứ người phụ nữ này cũng không tốt đẹp gì cả. Nếu Lam quan tâm đến con gái đã chạy lên thăm con ngay chứ không phải cố gắng mất thời gian vào những việc như thế này, nếu cô biết nghĩ đã không đề nghị chồng ly hôn để con gái không nhận được đủ tình thương của cha và mẹ

Ở một diễn biến khác căng thẳng hơn, Trâm đã không ngần ngại đến thẳng công ty của Vũ để làm mọi thứ rối tung hết cả lên, tôi đoán vừa lúc Trâm tới thì cô đã phát hiện Giang và Vũ đang ở cùng nhau nên người mới, người cũ mới tụ họp đông đủ như thế. Giống lần ngăn cản cuộc xô xát giữa Mai Anh và Trâm, lần này Vũ cũng tỏ ra cái vẻ bất lực, may mắn sao anh còn cản được vợ cũ không cho cô lao vào Giang chứ Trâm đạt được mục đích thì Giang chắc cũng sẽ giống con chồng tối qua.

Nhưng “tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa”, Vũ cản được Trâm thì Mai Anh lại xuất hiện như một hành động “thêm mắm, dặm muối” của cuộc đời vốn đã chẳng ngọt ngào. Tất nhiên cái bí mật Giang – Vũ từng là người yêu cũ của nhau cũng không thể giữ được nữa rồi, nhìn cái thái độ tức giận của Mai Anh, tôi biết mẹ kế - con chồng sẽ lại bước vào chuỗi ngày “chiến tranh lạnh” như trước kia. Ấm áp, thuận hòa chưa được bao lâu nhưng sóng gió cứ liên tục ập đến thách thức cái tính cảm gia đình vốn không vững bền.

Mai Anh biết thì lo đó nhưng cũng không đáng sợ bằng việc Lam biết chuyện đâu và đúng như dự đoán Trâm ra Hà Nội “bắt ghen” thì chỉ có thể tìm đến Lam – người chị thân thiết từ hồi còn ở trong Nam để tâm sự, sẻ chia. 

Tôi không biết chắc Lam sẽ suy tính gì sau khi biết được sự thật kia, có con gái cô ở trong đó nhưng chắc gì người mẹ này đã quan tâm đến con gái. Tôi nghĩ cô chỉ chăm chăm vào việc “trả đũa" Giang cho ổ ghét và sẽ nghĩ ra đủ mọi trò trong tương lai để hòng gây ra mâu thuẫn giữa ba người trong gia đình kia.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vì đại cuộc, bà Kim Nhung từ bỏ tư cách làm mẹ

Mọi người hãy đón xem những tập tiếp theo của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ để biết chuyện gì sẽ đến và liệu gia đình nhỏ của Giang có vượt qua được những sóng gió đang ngày một lớn dần này hay không?

* Bài viết của Lindo chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dàn sao chuẩn bị cho Đấu Trí: Dở khóc dở cười chuyện làm công an

Huế Ex

Huế Ex

Để diễn mượt trong bộ phim mang tính chính luận như Đấu Trí, dàn diễn viên đã phải chuẩn bị kỹ càng từ trang phục cho đến việc học những câu thoại khó nhằn.

10 nhân vật tôi mong muốn thấy trong She-Hulk

Chekov

Chekov

She-Hulk là series mới nhất của Marvel giới thiệu siêu anh hùng kiêm luật sư Jennifer Walter bị biến đổi khi bơm máu của Hulk.

Đấu Trí: Là đàn ông phải vững kinh tế mới dám nghĩ để chuyện cưới xin

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Cưới xin là chuyện hệ trọng cả đời, có cặp muốn sau cưới cùng nhau phấn đấu. Còn các chàng trai trong Đấu Trí lại muốn sự nghiệp, kinh tế ổn định mới lấy vợ.

Đấu Trí: Đồng chí Phong lên đồ, muốn nhập hội rich-kid với… 10 củ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí: Để đẩy nhanh tiến độ điều tra Phong quyết định gia nhập vào hội rich-kid, nhưng chỉ với 10 “củ” liệu anh có quay được “vòng giữ xe” hay không?

Ga-ra Hạnh Phúc: Biết Sơn Ca cưu mang mình vì tiền, Vân sẽ lại sốc

Augenstern May

Augenstern May

Vì lo cho em gái mà Khải tìm mọi cách để đảm bảo an toàn cho Vân. Chính vào lúc này, Sơn Ca xuất hiện như vị cứu tinh.

Knet chọn phim Hàn hay nhất năm 2022: Decision To Leave độc tôn movie

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Với fan quốc tế thì từ đầu năm 2022 tới nay có rất nhiều phim Hàn hay ra mắt, còn với khán giả trong nước thì sao?