x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 15: Mẹ Giang cấm con dính líu đến Vũ

Chloe Nguyen 12:13 - 16/06/2022

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ vừa hé lộ diễn biến của tập 15 với nhiều tình tiết hấp dẫn. Trong đó, Mai Anh (Quỳnh Trang) không hiểu tại sao lại thương tích đầy mình khiến vợ chồng Việt lo sốt vó, bên cạnh đó vợ của Vũ cũng uất ức khi chứng kiến cảnh chồng vẫn tơ vương người cũ, thậm chí gọi cả tên trong mơ.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Có thể những lời ông Hoàng Long nói ra là sự thật

Tập 15 Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ lên sóng tối nay, 16/6, Giang (Lã Thanh Huyền) nói chuyện với mẹ (Vân Dung) về việc Vũ (Chí Nhân) chính là sếp của mình và có ý định kể chuyện này với Việt (Việt Anh). Tuy nhiên mẹ Giang ngăn lại và khuyên con gái đã có chồng rồi thì không nên tơ tưởng tới người cũ và nói thẳng tình cũ không rủ cũng tới.

Thực sự là Giang không hề muốn dối chồng chuyện của Vũ chút nào, suýt nữa sự thật đã được phơi bày, chỉ vì cuộc điện thoại khuyên nhủ, cấm đoán của mẹ mà Giang chưa nói ra với chồng mà thôi. Tôi nghĩ mẹ của Giang khá sáng suốt, có thể bà đã nhận ra điều bất thường và lo lắng con gái sẽ gặp rắc rối trong tương lai. Mẹ Giang cũng không ưa gì Vũ, bà biết hết tất thảy những điều bà anh đã làm với con gái bà năm xưa. Liệu rằng Giang có nghe lời mẹ can ngăn?

Trâm (Thuỳ Dương) cũng từ miền Nam ra đây rồi có dịp gặp lại Vũ. Cả hai đã ly dị nhưng Trâm vẫn mang trong mình nỗi uất ức. Trong cuộc nói chuyện với chồng cũ, Trâm cho biết lý do ly dị không phải là từ sự ghen tuông vô cớ của mình. 

Trâm dằn vặt Vũ, hỏi chồng cũ có người chồng nào mà khi lấy vợ rồi, trong cơn say lại đi gọi tên người yêu cũ. Khi bước vào cuộc hôn nhân với Trâm, Vũ vẫn chưa thể nào quên được Giang dù trước đó, chính anh là người rũ bỏ Giang để đến với Trâm, một cô tiểu thư giàu có. Nhưng trong cuộc ly hôn này, Vũ cũng không lấy gì của gia đình nhà vợ. Điều khiến anh kết hôn với Trâm là do gia thế giàu có, khi anh có được mọi thứ trong tay thì anh lại buông bỏ như cái cách mà anh đã làm với Giang.

Mai Anh không hiểu làm sao tự dưng bị thương, chắc do bị ai đó động thủ chứ không phải đơn thuần là ngã. Chuyện này chắc chắn có liên quan đến Vũ và không chừng còn liên quan cả đến vợ cũ của anh. Phát hiện ra con gái bị thương ở mặt, Việt như phát rồ. Giang thấy con riêng của chồng như vậy rất xót xa và tiếp tục khuyên can Mai Anh không nên tơ tưởng đến Vũ.

Nhưng lý do vì sao Mai Anh lại không kể rõ ? Tôi không nghĩ Vũ là người sẽ làm vậy với Mai Anh, dù cho anh ta đểu cáng nhưng vũ phu, nóng tính chỉ vì cô bé có cảm tình với anh thì tôi thấy không hợp lý. Phen này Mai Anh mà nói ra sự thật thì chắc người đó cũng “tới công chuyện” với Việt luôn, người bố nào cũng thương con nhất là con gái, thấy con bị vậy thì ai mà chịu cho nổi kia chứ. 

Mai Anh có nói lý do mình bị thương? Sự việc này liên quan gì đến Vũ? Giang có nói cho chồng biết sếp mình chính là người yêu cũ? Vũ phản ứng như thế nào khi nghe vợ cũ nói vậy? Chi tiết Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 15 lên sóng VTV3 tối nay.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy luôn mong muốn có một gia đình trọn vẹn

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu cũng yêu thích Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Anh Đồng ngày nào cũng có ngày bị một con vật dọa sợ

Từ anh chàng hầm hố trong Mùa Hoa Tìm Lại, Duy Hưng trong Ga-ra Hạnh Phúc lại sợ một con vật đến nỗi đánh mất cả hình tượng.

Thương Ngày Nắng Về: Biên kịch hé lộ trăn trở khi chọn kết phim

Dù Thương Ngày Nắng Về đã kết thúc nhưng gần đây biên kịch lại lên tiếng trăn trở vì có khoảng thời gian khó khăn không biết kết phim như thế nào.

Trầm Vụn Hương Phai và những bộ phim lên sóng chẳng báo trước

Có rất nhiều lý do khiến những bộ phim Hoa Ngữ đột ngột ra mắt mà chẳng hề báo trước với khán giả, trực tiếp bỏ qua khâu quảng bá trước giờ lên sóng.

Khán giả xem Đấu Trí như được đi "du lịch" nhờ khung cảnh tuyệt đẹp

Lào Cai sẽ là địa điểm quay hình của một nửa số tập phim Đấu Trí. Trước đó, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cũng từng có 2 bộ phim được thực hiện tại địa phương này.

Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool trong phim mới có tận 3 anh chàng theo đuổi

Sơn Ca nữ chính Gara Hạnh Phúc do Quỳnh Kool đảm nhận chưa gì đã có 3 soái ca theo đuổi, ai sẽ là người mà cô chọn?

8 phim Hàn có lượng người xem 1 tập cao nhất trong năm 2022

Năm 2022 này, tôi thấy có rất nhiều phim hot ra mắt, không chỉ đạt rating cao mà còn có lượng khán giả đón xem mỗi tập cực kỳ cao.