x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 3: Vũ bất ngờ thành sếp của Giang

Chloe Nguyen 13:46 - 05/05/2022

Tập 3 của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ sẽ lên sóng vào tối nay. Preview của tập 3 đã được hé lộ với nhiều diễn biến mới nối tiếp những tập trước. Điển hình là người yêu cũ của Giang (Lã Thanh Huyền) bất ngờ trở thành sếp mới trong công ty của Giang, bạn trai cũ hoá đồng nghiệp, đúng là chạy trời không khỏi nắng, dự là sẽ có thêm nhiều tình tiết hay ho đây.

>> Xem thêm: CCVCNYC: Con cái luôn phải chịu tổn thương, khi hôn nhân cha mẹ đổ vỡ

Mở đầu preview là gia đình Giang và Việt (Việt Anh) cùng cô con gái riêng của Việt là Mai Anh (Quỳnh Trang) đi dã ngoại để hâm nóng tình cảm gia đình. Chưa vui vẻ được bao nhiêu thì lại có chuyện, chỉ việc nhỏ là chụp tấm hình mà cũng cãi vã lẫn nhau. Mai Anh yêu cầu Giang chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp của Việt nhưng cô trả lời không biết dùng mà chỉ có thể chụp bằng điện thoại. 

Mai Anh càu nhàu: "Trông cô như thế mà kém" khiến Giang ngại ngùng. Việt ngay lập tức chấn chỉnh con gái, thậm chí còn bảo Mai Anh ra chỗ khác chơi để cho hai người được yên. Thấy bố bảo mình là "kỳ đà cản mũi", Mai Anh hậm hực bỏ ra chỗ khác. Cô con gái này khó chịu và nhạy cảm phết, dù lớn tướng thế này nhưng mình thấy cách cư xử vẫn như trẻ con vậy. Đồng ý là cô bé chưa dễ dàng gì mà chấp nhận một người phụ nữ khác bước vào đời cô, nhưng cư xử như vậy thì lại ngỗ nghịch rồi. 

Hậu quả là vì bỏ đi nên Mai Anh đã gặp cướp và ngã một vố đau điếng, thấy vậy có một người đàn ông giúp đỡ cô đứng dậy. Nhưng tréo ngoe thay, người giúp đó chính là Vũ (Chí Nhân). Hóa ra cả hai đều đã biết nhau trước đó. Liệu mối quan hệ này là gì? Tại sao cô bé lại biết người yêu cũ của mẹ kế?

Trong khi đó ở công ty của Giang đang xôn xao việc sẽ có một giám đốc mới, nghe đồn là trẻ đẹp nên các cô gái cũng khá mong đợi. Khi chuẩn bị vào phòng họp thì Giang chạm mặt Vũ. Khỏi phải nói thì cũng biết cô nàng ngạc nhiên như thế nào, cô hỏi tình cũ: "Sao anh lại ở đây?". Vũ bình tĩnh đáp: "Anh đi làm. Hôm nay là ngày đầu tiên của anh". Giang ngạc nhiên nay càng ngạc nhiên hơn: "Anh là giám đốc mới?".

Nhìn mặt của Vũ không bất ngờ gì liệu rằng đây có phải nằm trong kế hoạch của anh ta hay không. Làm cùng công ty mà lại làm sếp nữa, kiểu gì cả hai cũng sẽ liên tục chạm mặt nhau cho mà xem. Tình cũ không rủ cũng tới, dự là trong tương lai sẽ có nhiều tình tiết thú vị xung quanh Giang - Việt, rất có thể Vũ sẽ là nguyên do khiến Giang - Việt rắc rối. Nhớ lần trước gặp ở quán ăn anh chàng còn đòi chở Giang về thì khi gặp nhau nhiều ở công ty như vậy, kiểu gì cũng phát sinh nhiều điều khác. Nhìn cái cách của anh giống như muốn hàn gắn mối quan hệ, anh chàng có biết Giang đã kết hôn hay không?

Đó là những diễn biến tiếp theo của tập 3. Mai Anh và Vũ có quan hệ như thế nào? Việt sẽ phản ứng sao khi con gái vì mình mà gặp chuyện? Giang và Vũ sẽ có những chuyện gì xảy ra tiếp theo? Đón xem tập hôm nay để biết thêm chi tiết nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Khánh làm dâu bị mẹ chồng xem là người dưng

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thương Ngày Nắng Về: Chứng cứ đã "bốc hơi", chỉ có Đức mới cứu được vợ

26/05/2022

Sau bao nhiêu gian nan thì những đứa em mới giúp cho Vân Khánh lấy được chứng cứ minh oan cho chị. Nhưng nó đã mất, chắc lần này Đức phải ra mặt minh oan cho vợ

Bão Ngầm tập 64: Vừa tuyển thêm lính mới, nội bộ Sơn bạch tuộc lục đục

26/05/2022

Bão Ngầm tập 64: Để đẩy nhanh tiến độ sản xuất "bánh," Sơn bạch tuộc phải tuyển thêm lính mới nhưng chưa gì nội bộ đã lục đục rồi chia bè phái với nhau.

Vừa gặp may mắn, trung uý Trình đã háo thắng bứt dây động rừng

26/05/2022

Bão Ngầm tập 63: Phía lực lượng vừa mới được "tổ độ" chút xíu thôi mà trung uý Trình đã bứt dây động rừng rồi. May mà mọi chuyện vẫn còn nằm trong tầm kiểm soát

She-Hulk chứng minh Marvel chẳng quan tâm gì đến dòng thời gian

26/05/2022

Hulk xuất hiện trong hình dạng Smart Hulk và không có sẹo đi ngược lại với những gì đã xảy ra trong Endgame.

Phim cổ trang Hàn có trang phục đẹp: The Red Sleeve nhìn mà mê

26/05/2022

The Red Sleeve, Mây Họa Ánh Trăng là một trong những bộ phim cổ trang có trang phục đẹp nhất của màn ảnh Hàn.

Tor Thanapob yêu đương hậu bối trong phim Thái Lan Kẻ Truyền Thừa

25/05/2022

Dàn diễn viên xứ Chùa Vàng đình đám Tor Thanapob, Bright Norraphat, Plengkwan Nattaya... xuất hiện trong dự án phim "Kẻ Truyền Thừa”.