x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

CCVCNYC: Thương con sai cách, mẹ Giang làm gia đình con xào xáo thêm

Lindo 12:12 - 13/05/2022

Trong tập 5 của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tiếp tục lại là mâu thuẫn giữa mẹ vợ và con riêng của chồng, điều này khiến Giang (Lã Thanh Huyền) rất đau đầu không biết phải giải quyết thế nào cho đúng. Chuyện bà Thanh (Vân Dung) thương con gái, biết tính con hay cam chịu nên lặn lội lên tận thành phố để vun vén cho con, ai cũng có thể hiểu, nhưng cách làm của bà lại hoàn toàn sai.

>>>Xem thêm: Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 5: Mai Anh biết âm mưu của mẹ kế

Cuộc sống của Giang sau khi lấy chồng vốn dĩ đã chẳng dễ dàng khi con gái riêng của Việt (Việt Anh) quyết định dọn về sống chung với bố. Tôi tin Mai Anh (Nguyễn Quỳnh Trang) không có ý định giành bố hay giữ của gì đâu, chỉ là cô bé muốn ở ngôi nhà đã từng có sự hiện diện của ông nội, chỗ dựa tinh thần duy nhất của Mai Anh vào lúc này. Nhưng mẹ kế sống chung với con chồng xưa nay hiếm khi hòa thuận, Mai Anh lại có một quá khứ không hạnh phúc nên cô bé lại càng khép kín hơn trong mọi chuyện.

Giang rất giỏi chịu đựng nên cô đã từng bước, từng bước ân cần, nhẹ nhàng xích lại gần Mai Anh hơn. Tôi lại càng cảm thấy nể phục Giang vì cái tính vị tha của cô, mỗi lần Minh Minh (Quỳnh Nga) nói điều không tốt về con gái riêng của chồng là Giang bênh vực Mai Anh ngay. Nhưng khi mọi chuyện chưa đâu vào đâu, bà Thanh lại xuất hiện làm cho mọi chuyện rối lên hết cả.

Có thể Minh Minh nói đúng, nếu Giang không thể nói ra nỗi lòng của mình thì hãy để cho mẹ thay mình nói hết ra. Nhưng đôi khi nói hết ra cũng không phải cách giải quyết, nhất là với người bộc tuệch bộc toạc, nói không giữ ý như bà Thanh. Từ một chuyện bình thường, ý muốn chính đáng của một người vợ, Giang muốn có một đứa con chung với chồng, nhưng do bà Thanh nói không đúng lúc, cũng không biết lựa lời nên dường như nó đã trở thành một việc sai trái.

Với một đứa trẻ nhạy cảm như Mai Anh, phản ứng của cô bé cũng hoàn toàn dễ hiểu, trẻ con không hiểu chuyện đã đành, nhưng người lớn cũng không giữ ý, không biết chọn cách lựa lời để cho mọi chuyện êm xuôi. Cũng may mắn Giang đã thấu hết mọi chuyện nên cũng không giận mẹ, con gái biết những lời mẹ nói ra cũng chỉ xuất phát từ tình thương của một người mẹ, không muốn con phải khổ.

Tôi cũng xúc động khi thấy cảnh hai mẹ con ôm nhau khóc. Sau tối đó, bà Thanh lại về quê, dường như bà đã hiểu ra lời Giang và không còn quá lo lắng cho con gái nữa. Nhưng mẹ cũng không quên dặn dò con rể quan tâm đến vợ mình hơn, Giang biết hết chuyện, cũng biết tủi thân, cô chỉ không nói ra và một mình cam chịu cho đến phút cuối.

Nói về Việt, nhiều lúc tôi cũng thấy khó cho anh, người đàn ông phải đứng giữa hai sự lựa chọn còn khó hơn lên trời. Vừa làm chồng, vừa làm cha, chuyện hòa hợp hai người phụ nữ trong một gia đình khiến cho Việt phải vò đầu bứt tóc cũng chẳng nghĩ ra cách để hòa hợp được Giang và Mai Anh. Trong thời gian sắp tới, có thêm chuyện xảy ra tôi nghĩ chắc Việt bất lực luôn quá. Hiện tại, Vũ (Đào Chí Nhân) biết người yêu cũ đã có chồng nhưng vẫn tiếp cận Giang với hi vọng nối lại tình xưa.

Chắc chắn trong những tập tiếp theo của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ sẽ rất hấp dẫn khi mâu thuẫn nổ ra, các mối quan hệ được khai mở. Nên mọi người cứ tận hưởng cảm giác bình yên trước cơn bão này đi, chừng đó chuyện xảy ra vẫn chưa là gì với những diễn biến trong những tập phim sắp tới đâu.

>>>Xem thêm: Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Chuyện làm mẹ kế của gái còn son

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Khám phá She-Hulk: Siêu anh hùng mới của Marvel vừa xinh vừa mạnh

18/05/2022

Marvel liên tiếp phát hành nhiều series để giới thiệu nhân vật mới thông qua Disney+, từ đó mở rộng vũ trụ điện ảnh của mình.

Trailer She-Hulk: Nhiều chi tiết thú vị nhưng thiếu vắng Daredevil

18/05/2022

Disney + và Marvel Studios đã giới thiệu trailer chính thức của She-Hulk với sự xuất hiện của Tatiana Maslany trong vai chính Jennifer Walters.

Thương Ngày Nắng Về: Sam - So còn nhỏ tuổi, nhưng đã biết bảo vệ mẹ

18/05/2022

Tuy còn rất bé, nhưng Sam - So nhà Vân Khánh luôn tỏ ra mình là một đứa trẻ rất hiểu chuyện. Phải chăng chính gia đình là lý do làm cho các bé phải lớn nhanh?

Tại sao Chân Hoàn lại không dám thật lòng yêu bất kỳ ai?

18/05/2022

Rốt cuộc Chân Hoàn đã trải qua những mất mát gì mà khiến nàng không dám toàn tâm toàn ý yêu bất kỳ người đàn ông nào?

Bão Ngầm tập 59: Hạ Lam trở chứng, muốn quay lại ngủ cùng Hải Triều

18/05/2022

Trong preview Bão Ngầm tập 59, Hạ Lam khóc lóc đòi quay lại, ngủ cùng Hải Triều. Thì ra cô cảm thấy lạc lõng trong nhung lụa, vỡ mộng dâu hào môn rồi sao?

Biên kịch Thương Ngày Nắng Về: "Khánh là sự đồng cảm lẫn đau lòng"

18/05/2022

Biên kịch Thu Thủy vừa có những chia sẻ về nhân vật Khánh trong Thương Ngày Nắng Về - một nhân vật mang đầy những tâm tư của cô và ê-kíp.