x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Vì sao Cổ Thiên Lạc lại nhận đóng nhiều phim dở tệ như vậy?

Carole 13:50 - 22/11/2021

Cổ Thiên Lạc được biết đến với nhiều bộ phim đình đám như Thần Điêu Đại Hiệp, Loan Đao Phục Hận, Cỗ Máy Thời Gian và anh vẫn luôn giữ một địa vị rất cao trong showbiz. Sau bộ phim Cỗ Máy Thời Gian, Cổ Thiên Lạc đã chuyển hẳn sang màn ảnh rộng, từ đó đến nay anh cũng đóng rất nhiều dự án điện ảnh. Ban đầu, những phim điện ảnh của Cổ Thiên Lạc đều rất nổi tiếng và được công chúng đón nhận, tuy nhiên trong 5 năm trở lại đây thì anh bị chê là đóng quá nhiều phim dở, trực tiếp làm “hao mòn” vị thế của một Ảnh đế.

Đã là một diễn viên, ai cũng muốn đem đến cho khán giả thật nhiều tác phẩm hay và để đời, dù là Cổ Thiên Lạc thì cũng không ngoại lệ. Trong 5 năm qua, Cổ Thiên Lạc có gần 30 bộ phim điện ảnh ra rạp nhưng đa phần đều không được đánh giá cao, đến mức còn bị chê là thảm họa phòng vé. Điển hình như trong năm 2021, 3 bộ phim do Cổ Thiên Lạc đóng chính là Chân: Tam Quốc Vô Song, Mai Diễm Phương, Truy Hổ Cầm Long đều lần lượt được công chiếu nhưng doanh thu thấp không tưởng và lâm vào tình trạng lỗ nặng.

3 phim điện ảnh do Cổ Thiên Lạc đóng chính trong năm nay đều thất bại.

Từ trước đến nay, Cổ Thiên Lạc vẫn luôn cố gắng vực dậy nền điện ảnh Hong Kong, sau khi anh trở thành Chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ biểu diễn thì trọng trách này lại càng đè nặng lên đôi vai anh. Cổ Thiên Lạc là một diễn viên gạo cội của làng giải trí, anh ấy biết rõ nên nhận kịch bản thế nào để phát huy được hết tài năng của bản thân. Nhưng với địa vị của anh hiện tại thì anh không thể có được một lựa chọn nào khác khi mà rất nhiều ngôi sao Hong Kong đều dần chuyển hướng đến Đại Lục phát triển sự nghiệp.

Cổ Thiên Lạc thành lập công ty, tự sản xuất những bộ phim với hy vọng sẽ giúp được điện ảnh Hong Kong có bước chuyển biến tốt đẹp hơn. Nhưng chắc các bạn cũng biết, muốn làng giải trí xứ Cảng Thơm quay lại thời hoàng kim thì một mình Cổ Thiên Lạc ra sức khó mà thành công được. Nhìn vào thành tích phim ảnh của Cổ Thiên Lạc hiện tại đã đủ phản ánh rõ, anh ấy không thể “đơn thương độc mã” được nếu không có sự hưởng ứng của nhiều người khác. Nếu Cổ Thiên Lạc cứ mãi chấp niệm chuyện này, anh ấy không chỉ đối diện với sự nghiệp ngày càng tụt dốc mà còn mất đi rất nhiều tiền.

Hơn nữa, ngoài việc “cứu” điện ảnh Hong Kong thì Cổ Thiên Lạc cũng gánh vác một trọng trách lớn khác, đó là duy trì việc làm từ thiện. Trong suốt những năm qua, Cổ Thiên Lạc luôn là một nhà từ thiện âm thầm, anh quyên góp xây dựng hàng trăm ngôi trường cho trẻ em nghèo, đứng ra làm biết bao công việc thiện nguyện. Những bộ phim mà chúng ta luôn chê dở tệ ấy của Cổ Thiên Lạc lại giúp anh ấy kiếm được khoản thù lao rất lớn, đủ để nam diễn viên Thần Điêu Đại Hiệp có thể tiếp tục việc làm từ thiện của mình.

Cổ Thiên Lạc là một diễn viên xuất sắc, anh ấy có lý tưởng và những mục đích thật sự tốt đẹp. Nhưng “một cây làm chẳng lên non”, Cổ Thiên Lạc phải hiểu rằng bản thân anh không thể tự cứu được cả một nền giải trí được, tình hình hiện tại của anh chẳng khác gì đem muối bỏ biển. Carole cho rằng anh ấy vẫn cần phải có những suy nghĩ cẩn thận hơn, đừng để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát.

>>> Xem thêm: Cổ Thiên Lạc và dàn sao nam Cbiz gây tranh cãi khi vào vai Lữ Bố

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Trần Hiểu, Ngô Lỗi và những sao nam có tài lại kín tiếng của Cbiz

Carole

Carole

Không chiêu trò tạo thị phi và cũng không tranh đấu, Trần Hiểu hay Ngô Lỗi chỉ muốn nỗ lực đem đến cho khán giả những bộ phim chất lượng.

Thổ lộ về vai diễn: Nhất Bác không biết nói gì, Dĩnh thừa nhận sai lầm

An Lee

An Lee

Trong khi đó Triệu Lộ Tư còn không nhớ nổi niên đại mà nhân vật mình diễn đang sống, Địch Lệ Nhiệt Ba thì bị trách móc vì hiểu quá sai nhân vật.

6 sao Tiên Kiếm 3: Ai cũng đã yên bề gia thất, mỗi Dương Mịch độc thân

Carole

Carole

Dương Mịch là ngôi sao đầu tiên trong dàn Tiên Kiếm 3 kết hôn, nhưng giờ cô ấy lại quay về chuỗi ngày độc thân rồi.

Lộc Hàm và hội những nam đỉnh lưu bị chê là thảm họa khi đóng điện ảnh

Carole

Carole

Năng lực chưa đủ nhưng đã vội vàng chuyển sang đóng điện ảnh, thế là các nam đỉnh lưu đã phải nhận kết đắng.

Những sao Hàn diễn hài cực duyên dáng, vai nào cũng dễ thương vô đối

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Diễn hài tự nhiên và tạo ra tiếng cười thật ấn tượng chính là điểm mạnh giúp các diễn viên ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Hồng Châu - Sao gốc Việt nổi danh ở Hollywood, được đề cử Oscar

Hoa Le

Hoa Le

Ngay khi danh sách đề cử Oscar 2023 được công bố, khán giả nước nhà đã cảm thấy tự hào khi có 1 nữ diễn viên gốc Việt góp mặt.