x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Cuộc sống hiện tại của Tạ Đình Phong: Để lại khối tài sản cho 2 con

Quìn 06:25 - 09/08/2021

Năm 2000, Tạ Đình Phong bắt đầu hẹn hò với Vương Phi, không lâu họ chia tay. Năm 2002, anh bắt đầu quen biết với Trương Bá Chi, sau đó anh quay lại với Vương Phi. Sau khi đóng chung bộ phim Vô Cực (Promise), Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi quay lại với nhau và chính thức công khai vào năm 2006, sau đó tuyên bố rằng họ đã kết hôn, đến năm 2012 thì cả 2 ly hôn. Đến năm 2014, Vương Phi và Tạ Đình Phong lại quay về bên nhau. 

Cho đến thời điểm hiện tại, tổng khố tài sản của Tạ Đình Phong khoảng hơn 3200 tỷ đồng, ngoài ra nam diễn viên còn đầu tư vào hoạt động kinh doanh, và người đứng tên thụ hưởng khối tài sản “khủng” là 2 con trai của anh cùng Trương Bá Chi là Chấn Hiên và Chấn Nam.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.