x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống như mơ của Eve Jobs và những công chúa nhà tỷ phú thế giới

Titi 17:05 - 12/12/2021

Gia đình là tỷ phú, cuộc sống như nàng công chúa ngoài đời thực đúng nghĩa. Eve Jobs, Tiên Nguyễn và những cô nàng được nhắc đến trên video chắc phải được ví như những đứa trẻ “đi lùi mới tới vạch đích”. Thế nhưng tất cả họ đều sống mà không dựa dẫm gia thế hay tiêu xài xa hoa, đều tài năng và đi lên bằng chính thực lực của mình. Hãy xem video để tìm hiểu thêm về những công chúa này nhé!

Đã được sinh ra trong gia đình giàu có với cuộc sống nhung lụa đủ đầy lại còn được thừa hưởng gen trội của bố mẹ để có nhan sắc xinh đẹp và trí tuệ hơn người nữa. Điều này rõ ràng khiến biết bao người thầm ngưỡng mộ, ước ao và ghen tỵ!

Bạn ấn tượng với cô công chúa út nhà ai nhất? Hãy để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.