x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống như mơ của Eve Jobs và những công chúa nhà tỷ phú thế giới

Titi 17:05 - 12/12/2021

Gia đình là tỷ phú, cuộc sống như nàng công chúa ngoài đời thực đúng nghĩa. Eve Jobs, Tiên Nguyễn và những cô nàng được nhắc đến trên video chắc phải được ví như những đứa trẻ “đi lùi mới tới vạch đích”. Thế nhưng tất cả họ đều sống mà không dựa dẫm gia thế hay tiêu xài xa hoa, đều tài năng và đi lên bằng chính thực lực của mình. Hãy xem video để tìm hiểu thêm về những công chúa này nhé!

Đã được sinh ra trong gia đình giàu có với cuộc sống nhung lụa đủ đầy lại còn được thừa hưởng gen trội của bố mẹ để có nhan sắc xinh đẹp và trí tuệ hơn người nữa. Điều này rõ ràng khiến biết bao người thầm ngưỡng mộ, ước ao và ghen tỵ!

Bạn ấn tượng với cô công chúa út nhà ai nhất? Hãy để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.