x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Đặc quyền của Xoài Non khi làm dâu nhà streamer giàu nhất Việt Nam

Titi 18:18 - 12/11/2021

Chuyện tình hot girl Xoài Non và “ông chú” Xemesis được rất nhiều người quan tâm và ủng hộ. Dẫu từng hứng chịu khá nhiều lời ra tiếng vào nhưng họ đã đến với nhau và có một cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ. 

Xoài Non hiện tại trở thành con dâu nhà hào môn, những đặc quyền của cô nàng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và ganh tị. Những đặc quyền đó là gì mà khiến dân tình phản ứng như vậy? Hãy xem video để biết thêm chi tiết nhé!

Quào, thiệt là sung sướng khi được cả bố mẹ chồng cưng chiều đến như vậy! Với tính cách hòa đồng thân thiện, Xoài Non đã có được những đặc quyền, những món quà khủng mà không phải ai làm dâu nhà hào môn cũng có được.

Bạn nghĩ sao về cô nàng “Xoài Non” này? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.