x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Đặc quyền của Xoài Non khi làm dâu nhà streamer giàu nhất Việt Nam

Titi 18:18 - 12/11/2021

Chuyện tình hot girl Xoài Non và “ông chú” Xemesis được rất nhiều người quan tâm và ủng hộ. Dẫu từng hứng chịu khá nhiều lời ra tiếng vào nhưng họ đã đến với nhau và có một cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ. 

Xoài Non hiện tại trở thành con dâu nhà hào môn, những đặc quyền của cô nàng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và ganh tị. Những đặc quyền đó là gì mà khiến dân tình phản ứng như vậy? Hãy xem video để biết thêm chi tiết nhé!

Quào, thiệt là sung sướng khi được cả bố mẹ chồng cưng chiều đến như vậy! Với tính cách hòa đồng thân thiện, Xoài Non đã có được những đặc quyền, những món quà khủng mà không phải ai làm dâu nhà hào môn cũng có được.

Bạn nghĩ sao về cô nàng “Xoài Non” này? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.