x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Làm mẹ 2 con nhưng Emily và nhiều mỹ nhân Việt vẫn "trông mòn con mắt"

Quìn 13:31 - 06/11/2021

Dù trải qua 2 lần sinh nở nhưng Emily, Diệp Lâm Anh và nhiều nữ nghệ sĩ khác đều mau chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, vòng nào ra vòng nấy, hết sức quyến rũ, mặn mà khiến dân tình nhìn vào cứ ngỡ gái còn son. Để biết được bí quyết lấy lại dáng sau sinh của những mỹ nhân này, hãy xem video trên nhé!

Các bà mẹ bỉm sữa Vbiz luôn có cách để giữ gìn nhan sắc. Họ thật sự là những người phụ nữ hiện đại, bản lĩnh khi vừa chăm sóc gia đình, hỗ trợ chồng làm kinh tế mà còn vừa tranh thủ chăm chút bản thân, rèn luyện hình thể để ngày càng thăng hạng hơn về sắc vóc.

Bạn có suy nghĩ gì về những mẹ bỉm 2 con trên video không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.