x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Dàn mỹ nhân tuyệt sắc trong Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Carole 11:11 - 05/09/2021

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn) là một trong những bộ phim lên sóng tháng 9 hot nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện nay. Ngoài màn hợp tác của bộ đôi ngôi sao đình đám Dương Tử - Tiêu Chiên, dàn diễn viên phụ của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn cũng rất thu hút, đặc biệt là dàn nữ phụ. Theo Carole thấy thì những nữ diễn viên trong Dư Sinh toàn là mỹ nhân tuyệt sắc thôi!

Dương Tử vai Lâm Chi Hiệu

Lâm Chi Hiệu là một sinh viên khoa âm nhạc, cô xuất thân trong một gia đình trung lưu nên tạo hình của Dương Tử cũng khá đơn giản, khá giống với Đồng Niên trong Thân Ái Nhiệt Ái. Khi đóng Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn thì Dương Tử đã 27 tuổi, tuy nhiên vẻ đẹp ngọt ngào và nhẹ nhàng của cô vẫn rất hợp đóng vai một nữ sinh tuổi đôi mươi.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn là dự án phim tái xuất màn ảnh nhỏ của Dương Tử kể từ sau Thân Ái Nhiệt Ái lên sóng cách đây 2 năm. So với các dự án khác là Thanh Trâm HànhNữ Bác Sĩ Tâm Lý thì Dương Tử đặt rất nhiều kỳ vọng vào Dư Sinh, Carole cũng mong bộ phim này sẽ nối tiếp thành công của Thân Ái Nhiệt Ái Hương Mật Tựa Khói Sương trước đó.

Mã Du Tiệp vai Cao Hy

Trong Dư Sinh, Mã Du Tiệp đảm nhận vai nữ bác sĩ Cao Hy, đồng nghiệp của nam chính Cố Ngụy (Tiêu Chiến) và cũng là “tình địch ngầm” của Lâm Chi Hiệu. 

Khác với vẻ đẹp ngọt ngào của Dương Tử thì Mã Du Tiệp lại gây ấn tượng bởi vẻ sắc sảo và quyến rũ cùng chiều cao 1m72 nổi bật. Ngoài Dư Sinh thì bộ phim nổi tiếng nhất là Mã Du Tiệp từng tham gia là Hành Động Phá Băng, đáng chú ý hơn khi cô cũng từng vướng tin đồn “phim giả tình thật” với nam chính Hoàng Cảnh Du.

Lý Mộc Thần vai Tiêu San

Sinh năm 1993 nhưng phải ở tuổi 23 thì Lý Mộc Thần mới bắt đầu đóng phim, tuy nhiên cô chủ yếu đảm nhận vai phụ. Carole từng xem hai bộ phim mà Lý Mộc Thần tham gia là Toàn Chức Cao ThủTư Đằng, cảm thấy cô ấy không chỉ có nhan sắc ấn tượng mà diễn xuất cũng rất ổn. Hiện tại, sự nghiệp của Lý Mộc Thần cũng đang trên đà phát triển, cô cũng ký hợp đồng với Duyệt Khải – công ty quản lý của Dương Dương, Tống Thiến.

Dương Tiêu Nhiên vai Trần Tiểu Vy

Dương Tiêu Nhiên vừa mới vào nghề chưa lâu nên thông tin về cô mà Carole tìm được cũng khá ít ỏi. Theo như những gì mình biết thì Dương Tiêu Nhiên tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và học cùng khóa với Vương Tuấn Khải, Châu Dã. Ngoài Dư Sinh thì hiện tại, nữ diễn viên cũng có một bộ webdrama nhỏ đang quay là Bạch Vũ Lưu Tinh.

Triệu Thi Ý vai Ấn Tỷ

Vào nghề từ năm 2019, tính ra thì Triệu Thi Ý mới đóng phim được có 2 năm. Các dự án mà cô tham gia đều là những bộ phim nhỏ và Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn chính là bộ nổi tiếng nhất. Khác với những mỹ nhân trong Dư Sinh, Carole thấy Triệu Thi Ý là kiểu đẹp cá tính và cô ấy cũng gắn bó với kiểu tóc tém đáng yêu.

Hác Văn Đình vai Lý Huệ Quyên

Trong Dư Sinh, Hác Văn Đình đảm nhận vai Lý Huệ Quyên – mẹ của nữ chính Lâm Chi Hiệu. Hác Văn Đình không phải là một nữ diễn viên nổi tiếng, tuy nhiên cô từng đóng trong khá nhiều bộ phim đình đám như Pháp Y Tần Minh, Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà… Không biết các bạn đã nhận ra Hác Văn Đình chưa nhỉ?

Sau 2 năm nằm kho, cuối cùng Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (Quãng Đời Sau Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn) cũng đã bắt đầu lên sóng từ ngày 8/9. Sau Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của AnhTảo Hắc Phong Bạo thì Carole đang chờ Dư Sinh, không biết các bạn có giống mình không? Bản thân mình nhìn nhận bộ phim có điểm rơi khá phù hợp khi Tiêu Chiến và Dương Tử đang được mong đợi rất nhiều, đặc biệt nữ chính đang được nhiều người tiếc nuối vì Thanh Trâm Hành có nguy cơ xếp xó cả đời do scandal của Ngô Diệc Phàm. Vậy nên Dư Sinh sẽ liều thuốc an ủi cho fan của Dương Tử nói riêng cũng như xoa dịu tâm lý cho cô giữa những ngày xui như thế này. Giờ thì bạn hãy cùng Carole chờ xem bộ phim này nhé.

>>> Xem thêm: Tiêu Chiến - Dương Tử hát nhạc phim Dư Sinh, độ hot tăng thêm bội phần

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Chúc Tự Đan: Xinh đẹp, diễn ổn nhưng không được nâng đỡ

27/09/2021

Sắp bước sang tuổi 30 rồi nhưng dường như Chúc Tự Đan vẫn chưa tìm được một hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp của mình.

5 sao nam Hàn Quốc có màn "lật kèo" nhan sắc đỉnh nhất

27/09/2021

Hồi xưa, Knet chê Lee Jong Suk, Kim Soo Hyun, Kim Woo Bin... bao nhiêu, thì giờ tôi thấy họ hối tiếc bấy nhiêu.

3 vai chính nổi bật trên phim Hàn hiện nay đều là "trúa hề" thực thụ

27/09/2021

Nhiều khi tôi quên mất nghề nghiệp chính của Honey Lee hay Kim Seon Ho là diễn viên luôn mà cứ nghĩ họ là danh hài của Hàn Quốc cơ đấy.

Khánh Thy (Hương Vị Tình Thân): Vai diễn khó, đạo diễn đau đầu casting

27/09/2021

Dù Nam mới là vai chính của Hương Vị Tình Thân, nhưng Khánh Thy mới là nhân vật khiến đạo diễn Nguyễn Danh Dũng mất thời gian và đau đầu khi casting.

Lưu Đức Hoa mừng thọ 60, vẫn là "đỉnh lưu" của Hoa ngữ

27/09/2021

Năm nay, Lưu Đức Hoa đã 60 tuổi, nhưng nhìn vào vào sự nhiệt huyết của nam diễn viên, mình tin rằng, anh vẫn còn đứng ở vị trí "đỉnh lưu" thêm nhiều năm nữa.

Những bộ phim tiêu biểu trong sự nghiệp của Trương Tân Thành

27/09/2021

Nhìn sơ qua thì Trương Tân Thành cũng có nhiều phim tiêu biểu lắm đấy, như Xin Chào Ngày Xưa Ấy hay Lấy Danh Nghĩa Người Nhà chẳng hạn.