x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Đan Trường ở dinh thự, đi xe tiền tỷ, ai ngờ đã từng phải chạy đủ nghề

Quìn 13:13 - 16/08/2021

Đan Trường là một trong những nam ca sĩ vẫn giữ được tên tuổi và sự quan tâm của khán giả dù đã U50. Hiện tại anh vẫn thường xuyên tham gia những sự kiện lớn nhỏ khác nhau, ra mắt các sản phẩm âm nhạc, có tận hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp. Vậy nhưng từng có thời điểm anh đã phải làm nhiều nghề để trang trải cuộc sống: sản xuất bút bi thủ công, bán bánh mì trên xe đẩy, thợ tiện, thợ in lụa,... 

Từ khi còn bé anh đã bộc lộ niềm đam mê nghệ thuật, mỗi tối anh đều tham gia những câu lạc bộ nhảy, hát gần nơi mình ở, nhưng vì điều kiện gia đình thiếu thốn mà anh phải tạm gác lại đam mê. Có thể thấy, để tạo dựng được tên tuổi như ngày hôm nay, Đan Trường đã phải vượt qua nhiều khó khăn, thách thức.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.