x

Đăng nhập

Comming soon...

Review phim

Hàn

Đầu Gấu Đụng Đầu Đất: Phim thú vị, dàn cast đều "lầy" từ chính đến phụ

Bánh Đúc 11:35 - 05/05/2023

Đầu Gấu Đụng Đầu Đất là bộ phim hài sẽ không phù hợp với những người ghét cười hô hố trong rạp đâu! Vì sao à. Là tại vì coi cái phim này, bảo đảm bạn sẽ cười không ngậm được mồm chứ gì nữa!

Đầu Gấu Đụng Đầu Đất kể về 2 anh em gấu sinh đôi bất ngờ ăn nhầm phải tỏi thần và ngải cứu xong rồi thất lạc nhau. Cả 2 vô tình trở thành người và được sống trong 2 môi trường hoàn toàn khác biệt. Sau này cả 2 vô tình gặp lại nhau trong quá trình ngăn chặn 1 âm mưu đen tối. Còn cụ thể thế nào thì mọi người nên đi xem nha vì đây là bài review không spoil!

Điểm cộng của phim này đó chính là có sự kết hợp của bộ đôi Park Sung Woong và Lee Yi Kyung. Ngay từ những phân cảnh đầu tiên, mình đã phải cười ầm lên vì cách nhà làm phim xây dựng câu chuyện, tiểu sử của nhân vật Woong Nam, thanh niên chỉ mới 25 tuổi nhưng mặt mũi chả khác gì ông chú 52.

Thêm sự xuất hiện của vựa muối Lee Yi Kyung, anh này từng đóng vai anh lính Triều Tiên trong Bỗng Dưng Trúng Số nè mọi người! Phim này thì anh ấy vào vai một Youtuber mới nổi tên Jo Mal Bong bất chấp làm đủ loại content để nổi tiếng. 

Kịch bản của phim khá đơn giản, chủ yếu tập trung vào việc tạo ra những tình huống thú vị, cũng những màn đối thoại lầy lội của dàn diễn viên, nên đây là 1 bộ phim khi đi coi bạn chỉ cần để não ở nhà!

Và tất nhiên không thể thiếu với mấy quả phụ đề chất chơi của đội ngũ vietsub rồi! Y như rằng là dù có tiếng Hàn cỡ nào mà qua tay nhà phát hành Việt Nam thì mọi thứ đều trở nên gần gũi bởi 1 ề từ lóng cực kỳ trendy.

Điểm trừ duy nhất của phim chính là xây dựng hình tượng nhân vật phản diện còn nhiều lỗ hổng và chưa thật sự đủ đô so với phim. Thậm chí cách đội điều tra, phá án trong phim cũng chỉ được làm 1 cách sơ sài chứ không tập trung quá mức.

Do đó công bằng mà nói thì mình thấy Đầu Gấu Đụng Đầu Đất là bộ phim hài, giải trí đơn thuần. Với những miếng hài mà dàn diễn viên tung hứng với nhau ăn ý thì mình chấm phim được 7/10.

* Bài viết của Bánh Đúc chia sẻ tại box Phim Hàn Quốc

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Vây Hãm: Ma Dong Seok ra tay "băm nhừ" tội phạm

Nga Cao

Nga Cao

Tác phẩm điện ảnh mới nhất của “ông vua phòng vé” Ma Dong Seok khiến người xem thỏa mãn bởi cốt truyện quen thuộc.

Doctor Cha: Hài hước nhưng nhặt "sạn" mỏi tay

Nga Cao

Nga Cao

Dù cùng khai thác đề tài hôn nhân giống Thế giới Hôn Nhân (2020) nhưng Doctor Cha chọn khai thác cốt truyện theo hướng hài hước và mang tính chữa lành hơn.

XO, Kitty: Cuốn phim hường phấn của giới Rich Kid

Nga Cao

Nga Cao

XO, Kitty gây sốt bởi chiều lòng khán giả trẻ tuổi nhờ cốt truyện ngọt ngào cùng dàn diễn viên trai xinh, gái đẹp.

The Good Bad Mother: Cuốn phim chữa lành tình mẫu tử

Nga Cao

Nga Cao

Bộ phim phản ánh khía cạnh trần trụi về cặp mẹ con đơn thân cùng diễn xuất ăn ý giữa Lee Do Hyun - Ra Mi Ran thu hút đông đảo khán giả.

Black Knight: Kim Woo Bin không gánh nổi cốt truyện buồn tẻ

Nga Cao

Nga Cao

Trong bối cảnh những câu chuyện lấy bối cảnh hậu tận thế dần bão hòa thì Black Knight của Netflix chưa tạo đột phá như mong đợi bởi cốt truyện thiếu sức nặng.

Già Gân Báo Thù: Màn báo thù đẫm máu của "John Witch trung niên"

Nga Cao

Nga Cao

Câu chuyện báo thù khốc liệt thời chiến của đạo diễn Helander đem đến cho người xem cảm giác vừa chân thật, vừa tàn khốc.