x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Đại úy Phong muốn có người yêu, nhờ Vũ mai mối cho mình

Ngọc Quỳnh 16:35 - 01/09/2022

Những diễn biến mới nhất của Đấu Trí lại xoay quanh vấn đề tình cảm của Đại úy Phong (Xuân Phúc). Có lẽ sau nhiều năm tháng ăn chơi, tập trung cho sự nghiệp nay cũng đã có chút thành tích nên Phong bắt đầu muốn thành gia lập thất đây mà. Bên cạnh đó có bạn gái là chuyện mà bố mẹ Phong mong mỏi bấy lâu nay vì tôi thấy ai nấy cũng lớn tuổi hết cả rồi, rất mong được bế cháu. Người được Phong chọn mặt gửi vàng lần này chính là Vũ (Thanh Sơn) với nhiệm vụ tìm người yêu cho anh em chí cốt.

 Tôi nhớ mới hôm qua Phong còn từ chối lời tỏ tình của Quyên (Thùy Dương) mà nay lại nôn nóng có người yêu, ban đầu cứ tưởng anh chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Có lẽ Phong cho rằng mình và Quyên thuộc hai thế giới, không thể đến được với nhau nên mới phũ phàng như vậy. Nếu Quyên là không phải là richkid, không phải là ái nữ nhà Chi cục trưởng tôi nghĩ họ đã thành đôi từ lâu rồi đó.

 Tính ra yêu cầu tuyển chọn bạn gái của Phong cũng cao thật đó, đây có phải là lý do khiến anh cô đơn suốt một khoảng thời gian dài hay không? Chứ tôi thấy Đại úy Phong cũng đẹp trai, cao ráo, hài hước nên dễ lấy lòng được nhiều cô nhưng có lẽ ít ai hiểu được cho hoàn cảnh của Phong. 

Phong bày tỏ với Vũ: “Sếp xem có em nào xinh xinh, tâm lý, công việc đàng hoàng và hiểu cho công việc của anh em mình thì giới thiệu cho tôi”. Đứng trước yêu cầu này Vũ cũng cứng họng chả biết tìm đâu ra, thiết nghĩ nếu Phong thực sự muốn có bạn gái thì cứ thử hẹn hò, mình phải tiếp xúc qua mới biết được người ta có thấu hiểu cho mình hay không. Không phải cứ ngồi im là tình yêu sẽ đến đâu nha!

 Ở một diễn biến khác, ông Hiếu (Tuấn Anh) quyết định đóng cửa một lượt 5 cửa hàng vì không có nguồn hàng cung cấp ra thị trường, sẵn tiện né tránh sự dòm ngó của cơ quan chức năng. Tôi không biết mọi người nghĩ như thế nào chứ tôi thấy đây không phải kế hay, đóng cửa một lượt 5 cửa hàng càng khiến cảnh sát để ý hơn đó.

 Hình như khi chuyển sang án mới mà diễn biến phim vẫn như cũ, có nghĩa là mọi chuyện đều trơn tru đến phát chán. Hôm nay ông Hiếu đóng cửa 5 cửa hàng, ngày mai cảnh sát đến “sờ gáy”, bên cạnh đó tập phim tối nay còn tiết lộ Vũ và Phong đã tìm ra sự bất ổn của kho hàng. Vậy là vụ án đến đây là kết thúc hay sao? 

Dẫu biết phim ảnh là hư cấu nhưng phải tái hiện sao cho chân thật một chút chứ, cứ cái đà như vậy tôi e rằng Đấu Trí lại quay về vị trí “phim flop của năm” cho mà xem. Các bạn cùng tôi đón xem tập phim tiếp theo có những thay đổi gì mới mẻ không nhé! Và cùng tôi tám xuyên lục địa nha.

>>>> Xem thêm: Đấu Trí tập 32: Phong đành đoạn khước từ lời tỏ tình của Quyên

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.