x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Đại úy Phong muốn có người yêu, nhờ Vũ mai mối cho mình

Ngọc Quỳnh 16:35 - 01/09/2022

Những diễn biến mới nhất của Đấu Trí lại xoay quanh vấn đề tình cảm của Đại úy Phong (Xuân Phúc). Có lẽ sau nhiều năm tháng ăn chơi, tập trung cho sự nghiệp nay cũng đã có chút thành tích nên Phong bắt đầu muốn thành gia lập thất đây mà. Bên cạnh đó có bạn gái là chuyện mà bố mẹ Phong mong mỏi bấy lâu nay vì tôi thấy ai nấy cũng lớn tuổi hết cả rồi, rất mong được bế cháu. Người được Phong chọn mặt gửi vàng lần này chính là Vũ (Thanh Sơn) với nhiệm vụ tìm người yêu cho anh em chí cốt.

 Tôi nhớ mới hôm qua Phong còn từ chối lời tỏ tình của Quyên (Thùy Dương) mà nay lại nôn nóng có người yêu, ban đầu cứ tưởng anh chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Có lẽ Phong cho rằng mình và Quyên thuộc hai thế giới, không thể đến được với nhau nên mới phũ phàng như vậy. Nếu Quyên là không phải là richkid, không phải là ái nữ nhà Chi cục trưởng tôi nghĩ họ đã thành đôi từ lâu rồi đó.

 Tính ra yêu cầu tuyển chọn bạn gái của Phong cũng cao thật đó, đây có phải là lý do khiến anh cô đơn suốt một khoảng thời gian dài hay không? Chứ tôi thấy Đại úy Phong cũng đẹp trai, cao ráo, hài hước nên dễ lấy lòng được nhiều cô nhưng có lẽ ít ai hiểu được cho hoàn cảnh của Phong. 

Phong bày tỏ với Vũ: “Sếp xem có em nào xinh xinh, tâm lý, công việc đàng hoàng và hiểu cho công việc của anh em mình thì giới thiệu cho tôi”. Đứng trước yêu cầu này Vũ cũng cứng họng chả biết tìm đâu ra, thiết nghĩ nếu Phong thực sự muốn có bạn gái thì cứ thử hẹn hò, mình phải tiếp xúc qua mới biết được người ta có thấu hiểu cho mình hay không. Không phải cứ ngồi im là tình yêu sẽ đến đâu nha!

 Ở một diễn biến khác, ông Hiếu (Tuấn Anh) quyết định đóng cửa một lượt 5 cửa hàng vì không có nguồn hàng cung cấp ra thị trường, sẵn tiện né tránh sự dòm ngó của cơ quan chức năng. Tôi không biết mọi người nghĩ như thế nào chứ tôi thấy đây không phải kế hay, đóng cửa một lượt 5 cửa hàng càng khiến cảnh sát để ý hơn đó.

 Hình như khi chuyển sang án mới mà diễn biến phim vẫn như cũ, có nghĩa là mọi chuyện đều trơn tru đến phát chán. Hôm nay ông Hiếu đóng cửa 5 cửa hàng, ngày mai cảnh sát đến “sờ gáy”, bên cạnh đó tập phim tối nay còn tiết lộ Vũ và Phong đã tìm ra sự bất ổn của kho hàng. Vậy là vụ án đến đây là kết thúc hay sao? 

Dẫu biết phim ảnh là hư cấu nhưng phải tái hiện sao cho chân thật một chút chứ, cứ cái đà như vậy tôi e rằng Đấu Trí lại quay về vị trí “phim flop của năm” cho mà xem. Các bạn cùng tôi đón xem tập phim tiếp theo có những thay đổi gì mới mẻ không nhé! Và cùng tôi tám xuyên lục địa nha.

>>>> Xem thêm: Đấu Trí tập 32: Phong đành đoạn khước từ lời tỏ tình của Quyên

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Lão Phi lấy hoàn cảnh của Vân bịa chuyện, thật hèn hạ

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 25 Ga-ra Hạnh Phúc, lão Phi đã thao túng tâm lý Vân khiến cho cô ngất xỉu, hóa ra lão là dùng chính hoàn cảnh của cô để bịa chuyện. Quá nhẫn tâm.

Những nỗi sợ của dàn diễn viên Đấu Trí: Sợ nhất là học thoại

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Trong quá trình ghi hình, NSND Trung Anh, Thanh Sơn cùng dàn diễn viên phải trải qua sự sợ hãi, nỗi khổ không phải ai cũng biết, sợ nhất là việc học thoại.

Vụng Trộm Không Thể Giấu và những bộ hiện đại chưa quay xong đã hot

An Lee

An Lee

Năm sau có lẽ ngoài màn tranh đấu gay gắt của các bộ cổ trang thì phim hiện đại cũng xôm tụ chẳng kém khi có tác phẩm của Triệu Lộ Tư, Châu Dã, Lưu Hạo Tồn...

10 chi tiết được tiết lộ trong Black Panther 2: Wakanda Forever

Chekov

Chekov

Qua trailer 2 của Black Panther: Wakanda Forever, Chekov cảm thấy Talocan cũng như Wakanda hiện lên vô cùng rõ nét.

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh remake "đắp chiếu": Visual dàn chính mờ nhạt

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Đóng máy từ đầu năm 2022, tuy nhiên đến bây giờ đoàn phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh bản remake vẫn im ắng lạ thường.

Ga-ra Hạnh Phúc: Bước đi sai lầm của Vân vô tình làm quá khứ lặp lại

Andromeda

Andromeda

Vân đi gặp lão Phi mà không biết lão là người đã gieo rắc nỗi sợ hãi cho Khải suốt thời gian qua. Chuyện gì đến cũng phải đến, Vân đã gặp nguy hiểm thật rồi.