x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Đức bất ngờ lật mặt với các đối tác, chỉ còn Đông sát cánh

Ngọc Quỳnh 14:12 - 01/10/2022

Tập 54 của Đấu Trí vừa được lên sóng tối qua đã tạm ngưng vấn đề của Vũ (Thanh Sơn) và gia đình, mọi tình tiết bắt đầu xoay quanh người đã gây ra những rắc rối cho Vũ chính là Đinh Hoàng Đức (Vĩnh Xương) cùng nhóm lợi ích của mình. Tôi cứ tưởng sẽ là một đội nhóm đoàn kết, cùng nhau phát triển cùng nhau có lợi thế nhưng ai mà có ngờ Hoàng Đức “chơi bẩn” với các đối tác của mình. Bây giờ chỉ còn mỗi tên Đông (Lí Chí Huy) kề vai sát cánh, liệu phong độ có giảm sút hay càng mạnh hơn?

 Dự án Hoà Vân mới chính là dự án trọng điểm mà nhóm lợi ích của Hoàng Đức đang quan tâm. Những thương vụ bất động sản mà được nhiều người để mắt tới chỉ có thể vì vị trí đắc địa, giá trị cao, có tiềm năng trong tương lai thôi. Tuy nhiên đi kèm theo đó là một cái giá cực kì “khủng” đến nỗi phải thành lập cả một nhóm mới đủ vốn đặt cọc. 

Tôi nghĩ người rành rọt nhất về bất động sản chỉ có Hoàng Đức, mấy người kia thi thoảng họp mặt nghe Đức lên kế hoạch mà làm theo thôi. Chính vì sự tin tưởng, giao phó hết mọi thứ cho Đức nên dần dần nảy sinh ra rất nhiều vấn đề.

 Cụ thể rằng Hoàng Đức đã nhận tiền của nhóm bạn, tưởng rằng dự án Hoà Vân nắm chắc trong tay nhưng ông lại thông báo đó là khu đất nằm trong dự án quy hoạch của tỉnh. Nếu bạn là những người “rót tiền” khi nghe thông tin này bạn sẽ như thế nào? Chắc chắn ai cũng tức giận vì những người ngồi đây toàn là chức cao vọng trọng, có kinh nghiệm nhiều năm vậy mà bị Đức “qua mặt” dễ dàng như thế. 

Biết bao nhiêu tiền bạc đổ vào dự án này, cứ tưởng rằng sau này sẽ gỡ gạc được một chút vậy mà bây giờ mất trắng. Hai đối tác phản ứng dữ dội bao nhiêu thì tôi thấy tên Đức lại bình tĩnh bất nhiêu, giống như mọi chuyện đã nằm trong tầm kiểm soát của hắn vậy đó.

 Mình chơi với bạn hết lòng, bạn chơi với mình hết hồn. Tôi nghĩ sau chuyện lần này niềm tin cũng chẳng còn, nhóm lợi ích của Đức cũng dần dần bị tan rã. Liệu sự tan rã này có nằm trong dự tính của Đức hay chưa? Với bản tính “ăn không được phá cho hôi” liệu Đức có để họ rời khỏi dễ dàng vậy không? Nghĩ lại cũng thấy dạo gần đây Đức đang bị vướng phải vào những vấn đề liên quan đến cảnh sát, tôi suy đoán đây chính là đối tượng mà Đức đem ra để “thay thế” cho mình, giống như Hiếu Mobile (Anh Tuấn) là nhân vật bị tóm thay vì người đứng sau là Hoàng Đức.

 Suy đi nghĩ lại cũng chỉ còn tên Đông là kề vai sát cánh bên bằng hữu, liệu hắn có ý định rút lui hay không? Với độ tin tưởng tuyệt đối giữa Đức và Đông tôi nghĩ hai người này mới thực sự là đồng minh, những người khác chỉ là thành quả của trò “lùa gà” mà thôi. Nhưng xét về tính tình tên Đông tôi nghĩ hắn cũng không phải dạng vừa, biết đâu một ngày đẹp trời cả hai trở mặt thì chưa biết ai là kẻ thắng ai là người thua đâu nha.

Trên thương trường tôi nghĩ chẳng có ai hết lòng với mình 100% đâu, nhiều khi cả Đông và Đức đều lên kế hoạch hại đối phương nữa không chừng. Ngoài mặt thì anh anh em em, đâu ai biết khi quay lưng đi sẽ gọi nhau bằng gì đâu nhỉ.  Cả hai thực sự ngang tài ngang sức, nếu có đối đầu thật thì rất đáng mong chờ luôn đó nha! 

 Nội bộ cứ lục đục như vậy đâu ai biết rằng bên ngoài Phong (Xuân Phúc) đã nắm rõ tình hình từ khi nào, tôi nghĩ chiêu này cũng hợp lí lắm. Chúng ta cứ đứng ngoài cuộc xem các ông lớn đối đầu, khi nào có kết quả thì ra tay bắt “ông trùm” vậy thì quá thuận lợi luôn rồi còn gì, đỡ phải bắt nhầm những người vô tội.

 Nội bộ hôm nay đã không vui vẻ, không biết nhóm lợi ích này còn duy trì được bao lâu nữa đây, chuyện gia đình Vũ khi nào mới được giải quyết. Nếu các bạn cũng quan tâm những diễn biến tiếp theo của phim. Hãy cùng tôi đón xem Đấu Trí mỗi ngày để cập nhật những thông tin mới nhất và tám xuyên lục địa nhé!

>>> Xem thêm: Đấu Trí: Vũ không giúp anh rể, hoàn cảnh đáng thương hơn đáng trách

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.