x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Đức bất ngờ lật mặt với các đối tác, chỉ còn Đông sát cánh

Ngọc Quỳnh 14:12 - 01/10/2022

Tập 54 của Đấu Trí vừa được lên sóng tối qua đã tạm ngưng vấn đề của Vũ (Thanh Sơn) và gia đình, mọi tình tiết bắt đầu xoay quanh người đã gây ra những rắc rối cho Vũ chính là Đinh Hoàng Đức (Vĩnh Xương) cùng nhóm lợi ích của mình. Tôi cứ tưởng sẽ là một đội nhóm đoàn kết, cùng nhau phát triển cùng nhau có lợi thế nhưng ai mà có ngờ Hoàng Đức “chơi bẩn” với các đối tác của mình. Bây giờ chỉ còn mỗi tên Đông (Lí Chí Huy) kề vai sát cánh, liệu phong độ có giảm sút hay càng mạnh hơn?

 Dự án Hoà Vân mới chính là dự án trọng điểm mà nhóm lợi ích của Hoàng Đức đang quan tâm. Những thương vụ bất động sản mà được nhiều người để mắt tới chỉ có thể vì vị trí đắc địa, giá trị cao, có tiềm năng trong tương lai thôi. Tuy nhiên đi kèm theo đó là một cái giá cực kì “khủng” đến nỗi phải thành lập cả một nhóm mới đủ vốn đặt cọc. 

Tôi nghĩ người rành rọt nhất về bất động sản chỉ có Hoàng Đức, mấy người kia thi thoảng họp mặt nghe Đức lên kế hoạch mà làm theo thôi. Chính vì sự tin tưởng, giao phó hết mọi thứ cho Đức nên dần dần nảy sinh ra rất nhiều vấn đề.

 Cụ thể rằng Hoàng Đức đã nhận tiền của nhóm bạn, tưởng rằng dự án Hoà Vân nắm chắc trong tay nhưng ông lại thông báo đó là khu đất nằm trong dự án quy hoạch của tỉnh. Nếu bạn là những người “rót tiền” khi nghe thông tin này bạn sẽ như thế nào? Chắc chắn ai cũng tức giận vì những người ngồi đây toàn là chức cao vọng trọng, có kinh nghiệm nhiều năm vậy mà bị Đức “qua mặt” dễ dàng như thế. 

Biết bao nhiêu tiền bạc đổ vào dự án này, cứ tưởng rằng sau này sẽ gỡ gạc được một chút vậy mà bây giờ mất trắng. Hai đối tác phản ứng dữ dội bao nhiêu thì tôi thấy tên Đức lại bình tĩnh bất nhiêu, giống như mọi chuyện đã nằm trong tầm kiểm soát của hắn vậy đó.

 Mình chơi với bạn hết lòng, bạn chơi với mình hết hồn. Tôi nghĩ sau chuyện lần này niềm tin cũng chẳng còn, nhóm lợi ích của Đức cũng dần dần bị tan rã. Liệu sự tan rã này có nằm trong dự tính của Đức hay chưa? Với bản tính “ăn không được phá cho hôi” liệu Đức có để họ rời khỏi dễ dàng vậy không? Nghĩ lại cũng thấy dạo gần đây Đức đang bị vướng phải vào những vấn đề liên quan đến cảnh sát, tôi suy đoán đây chính là đối tượng mà Đức đem ra để “thay thế” cho mình, giống như Hiếu Mobile (Anh Tuấn) là nhân vật bị tóm thay vì người đứng sau là Hoàng Đức.

 Suy đi nghĩ lại cũng chỉ còn tên Đông là kề vai sát cánh bên bằng hữu, liệu hắn có ý định rút lui hay không? Với độ tin tưởng tuyệt đối giữa Đức và Đông tôi nghĩ hai người này mới thực sự là đồng minh, những người khác chỉ là thành quả của trò “lùa gà” mà thôi. Nhưng xét về tính tình tên Đông tôi nghĩ hắn cũng không phải dạng vừa, biết đâu một ngày đẹp trời cả hai trở mặt thì chưa biết ai là kẻ thắng ai là người thua đâu nha.

Trên thương trường tôi nghĩ chẳng có ai hết lòng với mình 100% đâu, nhiều khi cả Đông và Đức đều lên kế hoạch hại đối phương nữa không chừng. Ngoài mặt thì anh anh em em, đâu ai biết khi quay lưng đi sẽ gọi nhau bằng gì đâu nhỉ.  Cả hai thực sự ngang tài ngang sức, nếu có đối đầu thật thì rất đáng mong chờ luôn đó nha! 

 Nội bộ cứ lục đục như vậy đâu ai biết rằng bên ngoài Phong (Xuân Phúc) đã nắm rõ tình hình từ khi nào, tôi nghĩ chiêu này cũng hợp lí lắm. Chúng ta cứ đứng ngoài cuộc xem các ông lớn đối đầu, khi nào có kết quả thì ra tay bắt “ông trùm” vậy thì quá thuận lợi luôn rồi còn gì, đỡ phải bắt nhầm những người vô tội.

 Nội bộ hôm nay đã không vui vẻ, không biết nhóm lợi ích này còn duy trì được bao lâu nữa đây, chuyện gia đình Vũ khi nào mới được giải quyết. Nếu các bạn cũng quan tâm những diễn biến tiếp theo của phim. Hãy cùng tôi đón xem Đấu Trí mỗi ngày để cập nhật những thông tin mới nhất và tám xuyên lục địa nhé!

>>> Xem thêm: Đấu Trí: Vũ không giúp anh rể, hoàn cảnh đáng thương hơn đáng trách

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Nguyệt hóa My "sói" khi quát với vợ nghi phạm

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Với tinh thần quyết liệt, hết lòng vì người dân, Nguyệt đã từng bước tìm ra hung thủ thật sự của vụ ông Hữu trong Hành Trình Công Lý.

Mẹ Rơm: Mô lạc Hạt Dẻ, Thược rơi vào lưới tình, xa làng Mô là bão tố

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Vừa từ quê lên thành phố, Mô đã để lạc mất Hạt Dẻ. Thược sau khi lấy tiền của Hào cũng đã lên đây và sa vào lưới tình của một gã đào hoa, mọi chuyện thật bất ổn

Lý Tuân và những nhân vật là thiên tài rơi xuống đáy vực trong phim

Scent

Scent

Từng là một thiên tài được mọi người coi trọng nhưng Lý Tuân và những nhân vật này lại vấp ngã trước cuộc sống và để bản thân rơi vào cảnh bóc lịch.

Mẹ Rơm: Tôi nghĩ cha con Mô sẽ lên thành phố sau khi rời bỏ làng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Mô sợ hãi trước sự "ra đi" bất ngờ của Khoản, hai cha con lên đường rời làng ngay trong đêm luôn. Tôi nghĩ anh sẽ lên thành phố để tìm một cuộc sống mới.

Muôn kiểu "thuyết phục phụ huynh" khi bị phản đối của các cặp phim Hàn

Roses

Roses

Khi bị bố mẹ ngăn cản, các cặp đôi trong phim Hàn vẫn quyết tâm đến với nhau và chứng minh tình cảm bằng nhiều cách.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt bị cộng đồng mạng chê nhiệt tình

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

"Cơn bão" của Phương vừa mới qua thì đến Nguyệt, Nguyệt xuất hiện càng nhiều thì cộng đồng mạng càng chê vì tính cách bốc đồng, nóng nảy của cô nàng.