x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Đại tá bất lực nhìn Hiếu Mobile xoá sạch dữ liệu trước mắt

Ngọc Quỳnh 12:12 - 27/09/2022

Những diễn mới nhất của Đấu Trí tiếp tục xoay quanh Hiếu TN Mobile. Cả đội PC03 đang cật lực điều tra để sớm biết được sự thật, lôi kẻ trong tối ra ngoài sáng. Trong đó ông Hiếu Mobile (Anh Tuấn) chính là đối tượng được mọi người hướng đến. 

Theo kế hoạch ban đầu mà Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) đề ra, lực lượng sẽ tóm Hiếu trước rồi khai thác những dữ liệu mật, ấy thế mà đời không như là mơ điều không ngờ nhất đã xảy ra làm đội chẳng thu được thành quả gì.

 Ban đầu tôi cứ nghĩ tóm được Hiếu là nắm chắc trong tay phần thắng, tên nắm quyền bị bắt thì cả công ty không có người lãnh đạo, phải đóng cửa hợp tác với công an. Mọi diễn biến đều rất hợp lí đến mức Đại tá Giang và Vũ (Thanh Sơn) mắc bẫy lúc nào không hay. 

Thứ mà mọi người quan tâm nhất chính là dữ liệu trên hệ thống, làm sao mà những món hàng không rõ nguồn gốc mang về Việt Nam vẫn tiêu thụ được? Tất cả câu trả lời đều nằm trong hệ thống này nhưng “xù - khu” một điều là dữ liệu đã không cánh mà bay. Đại tá Giang chứng kiến hết mà chẳng làm gì được, như tôi thì tôi cũng cay.

 Nói chung là mọi chuyện không phải sự trùng hợp ngẫu nhiên đâu, mọi thứ đều đã được Hiếu và đồng bọn tính toán hết sẵn rồi. Hoá ra cảnh sát không phải là “gà” mà là “thóc”, để cho Hiếu “dẫn dụ” không một chút nghi ngờ. Theo tôi suy đoán có lẽ mọi người hơi ỷ y và chủ quan, có thể từ những vụ án trước đây toàn trăm trận trăm thắng nên mọi người cứ nghĩ lần này cũng vậy, ngồi chơi xơi nước kiểu gì cũng tóm được hang ổ. Suy nghĩ ngủ quên trên chiến thắng này không ổn đâu à nha.

 Tập phim rất cuốn cho đến khi màn giải lí về chuyện dữ liệu bị xoá được diễn ra, đối với tôi phân cảnh này hơi thừa vì diễn viên sử dụng nhiều từ chuyên ngành, giải thích dài dòng khó ai có thể hiểu được. Giả sử trường hợp này xảy ra ngoài đời, mọi người đang hoang mang về dữ liệu bị mất thì làm gì còn tâm trạng nghe giải thích, có muốn lý giải thì khi nào anh em họp rồi mang ra nói với nhau thì sẽ hợp lí hơn.

 Về phía Hiếu Mobile, hắn bỗng dưng “lên đời”, từ kẻ bị động chuyển sang thế chủ động. Đến khi vô trại rồi vẫn hống hách thấy rõ, “ra dẻ” không sợ gì hết. Nói chung khi nào còn lạc quan được thì hãy nên lạc quan, chứ tôi thấy đã vô đến đây rồi dù ban đầu có an toàn thì lúc sau cũng rơi vào vòng nguy hiểm thôi. Bây giờ không chịu hợp tác, vài ngày nữa năn nỉ van xin để được hợp tác thì tội trạng cũng chẳng giảm được bao nhiêu, kịch bản này đã áp dụng cho rất nhiều người, tôi quá quen rồi.

 Tôi nghĩ mọi người trong sở cần nên xem lại cách làm việc của mình, sự việc hôm nay là minh chứng rõ ràng cho sự chủ quan rồi, bao nhiêu công sức theo dõi, điều tra giờ đây đã tan biến. Ngoài ra, hôm trước tôi hóng được phim chỉ đến 50 tập là kết thúc, bây giờ thì chốt lại tận 66 tập vậy có nghĩa là đằng sau những vụ án nhìn tưởng đơn giản nhưng có nhiều sự thật kinh hoàng chưa được bóc tách. 

 Liệu vụ TN Mobile có nằm trong trường hợp này hay không? Người đứng sau bảo kê cho Hiếu là ai? Tất cả câu trả lời chắc chắn sẽ được giải đáp trong tập phim tiếp theo, các bạn nhớ đón xem nha!

>>> Xem thêm: Đấu Trí: Hiếu Mobile bị tóm gọn, thân phận của nội gián sắp bại lộ

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.