x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Đại tá bất lực nhìn Hiếu Mobile xoá sạch dữ liệu trước mắt

Ngọc Quỳnh 12:12 - 27/09/2022

Những diễn mới nhất của Đấu Trí tiếp tục xoay quanh Hiếu TN Mobile. Cả đội PC03 đang cật lực điều tra để sớm biết được sự thật, lôi kẻ trong tối ra ngoài sáng. Trong đó ông Hiếu Mobile (Anh Tuấn) chính là đối tượng được mọi người hướng đến. 

Theo kế hoạch ban đầu mà Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) đề ra, lực lượng sẽ tóm Hiếu trước rồi khai thác những dữ liệu mật, ấy thế mà đời không như là mơ điều không ngờ nhất đã xảy ra làm đội chẳng thu được thành quả gì.

 Ban đầu tôi cứ nghĩ tóm được Hiếu là nắm chắc trong tay phần thắng, tên nắm quyền bị bắt thì cả công ty không có người lãnh đạo, phải đóng cửa hợp tác với công an. Mọi diễn biến đều rất hợp lí đến mức Đại tá Giang và Vũ (Thanh Sơn) mắc bẫy lúc nào không hay. 

Thứ mà mọi người quan tâm nhất chính là dữ liệu trên hệ thống, làm sao mà những món hàng không rõ nguồn gốc mang về Việt Nam vẫn tiêu thụ được? Tất cả câu trả lời đều nằm trong hệ thống này nhưng “xù - khu” một điều là dữ liệu đã không cánh mà bay. Đại tá Giang chứng kiến hết mà chẳng làm gì được, như tôi thì tôi cũng cay.

 Nói chung là mọi chuyện không phải sự trùng hợp ngẫu nhiên đâu, mọi thứ đều đã được Hiếu và đồng bọn tính toán hết sẵn rồi. Hoá ra cảnh sát không phải là “gà” mà là “thóc”, để cho Hiếu “dẫn dụ” không một chút nghi ngờ. Theo tôi suy đoán có lẽ mọi người hơi ỷ y và chủ quan, có thể từ những vụ án trước đây toàn trăm trận trăm thắng nên mọi người cứ nghĩ lần này cũng vậy, ngồi chơi xơi nước kiểu gì cũng tóm được hang ổ. Suy nghĩ ngủ quên trên chiến thắng này không ổn đâu à nha.

 Tập phim rất cuốn cho đến khi màn giải lí về chuyện dữ liệu bị xoá được diễn ra, đối với tôi phân cảnh này hơi thừa vì diễn viên sử dụng nhiều từ chuyên ngành, giải thích dài dòng khó ai có thể hiểu được. Giả sử trường hợp này xảy ra ngoài đời, mọi người đang hoang mang về dữ liệu bị mất thì làm gì còn tâm trạng nghe giải thích, có muốn lý giải thì khi nào anh em họp rồi mang ra nói với nhau thì sẽ hợp lí hơn.

 Về phía Hiếu Mobile, hắn bỗng dưng “lên đời”, từ kẻ bị động chuyển sang thế chủ động. Đến khi vô trại rồi vẫn hống hách thấy rõ, “ra dẻ” không sợ gì hết. Nói chung khi nào còn lạc quan được thì hãy nên lạc quan, chứ tôi thấy đã vô đến đây rồi dù ban đầu có an toàn thì lúc sau cũng rơi vào vòng nguy hiểm thôi. Bây giờ không chịu hợp tác, vài ngày nữa năn nỉ van xin để được hợp tác thì tội trạng cũng chẳng giảm được bao nhiêu, kịch bản này đã áp dụng cho rất nhiều người, tôi quá quen rồi.

 Tôi nghĩ mọi người trong sở cần nên xem lại cách làm việc của mình, sự việc hôm nay là minh chứng rõ ràng cho sự chủ quan rồi, bao nhiêu công sức theo dõi, điều tra giờ đây đã tan biến. Ngoài ra, hôm trước tôi hóng được phim chỉ đến 50 tập là kết thúc, bây giờ thì chốt lại tận 66 tập vậy có nghĩa là đằng sau những vụ án nhìn tưởng đơn giản nhưng có nhiều sự thật kinh hoàng chưa được bóc tách. 

 Liệu vụ TN Mobile có nằm trong trường hợp này hay không? Người đứng sau bảo kê cho Hiếu là ai? Tất cả câu trả lời chắc chắn sẽ được giải đáp trong tập phim tiếp theo, các bạn nhớ đón xem nha!

>>> Xem thêm: Đấu Trí: Hiếu Mobile bị tóm gọn, thân phận của nội gián sắp bại lộ

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Nguyệt hóa My "sói" khi quát với vợ nghi phạm

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Với tinh thần quyết liệt, hết lòng vì người dân, Nguyệt đã từng bước tìm ra hung thủ thật sự của vụ ông Hữu trong Hành Trình Công Lý.

Mẹ Rơm: Mô lạc Hạt Dẻ, Thược rơi vào lưới tình, xa làng Mô là bão tố

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Vừa từ quê lên thành phố, Mô đã để lạc mất Hạt Dẻ. Thược sau khi lấy tiền của Hào cũng đã lên đây và sa vào lưới tình của một gã đào hoa, mọi chuyện thật bất ổn

Lý Tuân và những nhân vật là thiên tài rơi xuống đáy vực trong phim

Scent

Scent

Từng là một thiên tài được mọi người coi trọng nhưng Lý Tuân và những nhân vật này lại vấp ngã trước cuộc sống và để bản thân rơi vào cảnh bóc lịch.

Mẹ Rơm: Tôi nghĩ cha con Mô sẽ lên thành phố sau khi rời bỏ làng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Mô sợ hãi trước sự "ra đi" bất ngờ của Khoản, hai cha con lên đường rời làng ngay trong đêm luôn. Tôi nghĩ anh sẽ lên thành phố để tìm một cuộc sống mới.

Muôn kiểu "thuyết phục phụ huynh" khi bị phản đối của các cặp phim Hàn

Roses

Roses

Khi bị bố mẹ ngăn cản, các cặp đôi trong phim Hàn vẫn quyết tâm đến với nhau và chứng minh tình cảm bằng nhiều cách.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt bị cộng đồng mạng chê nhiệt tình

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

"Cơn bão" của Phương vừa mới qua thì đến Nguyệt, Nguyệt xuất hiện càng nhiều thì cộng đồng mạng càng chê vì tính cách bốc đồng, nóng nảy của cô nàng.