x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Vũ bị anh rể "nhờ vả", rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan

Ngọc Quỳnh 14:12 - 29/09/2022

Những ngày qua Đấu Trí bỗng xuất hiện thêm nhân vật mới, đó chính là anh Thiện, chồng của chị Hoa và đây chính là nơi khởi nguồn của mọi sự rắc rối. Đang yên đang lành bỗng dưng Vũ (Thanh Sơn) rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan, không thể giúp đỡ nhưng cũng chẳng từ chối được.

 Trong nhà có người con làm cảnh sát các phụ huynh ai nấy đều rất tự hào, hãnh diện vì lúc đó bố mẹ sẽ được nhờ. Tôi nghĩ đó là tâm lí chung của mọi người không thể trách ai được, nhưng sự thật những người mang tâm lí này thường không thấu hiểu cho công việc của con cái. Trường hợp của Vũ thì lại khác, bà Hạnh (NSƯT Tú Oanh) rất thấu hiểu cho con trai của mình và chị Hạnh cũng thế. 

 Duy chỉ có mình ông anh rể là chả hiểu gì, hôm nay trên bàn tiệc còn cao hứng hứa giúp một người nào đó thoát tội vì em trai mình là phó phòng cảnh sát kinh tế có khả năng “hét ra lửa”. Nếu như anh bạn kia bị tội oan hay gì thì tôi nghĩ Vũ có thể giúp được, đằng này đúng tội đúng người thì giúp làm sao được mà giúp! Có lẽ tình anh em trước đây vốn ít thân thiết, từ sau chuyện lần này cũng sẽ không vui vẻ nữa luôn.

 Chỉ xem qua một phân cảnh có mặt chồng chị Hoa và mẹ chồng của chị, tôi đã cảm nhận được họ không phải là người tốt. Ở bên chồng, chị Hoa suốt ngày bị chì chiết, sai vặt, người mẹ chồng quá đáng đến mức lúc nào cũng đá xoáy chuyện chị Hoa lỡ 2 lần đò, thất nghiệp. 

Vậy nên tôi mới hiểu chị Hoa thường không muốn bé Thư qua đây thăm mình đều có lý do hết cả, người lớn bị chì chiết đôi khi còn không chịu được huống hồ là trẻ con. Người ta đối xử với chị Hoa tệ bạc, nhưng khi thấy Vũ lại thay đổi 360 độ, thấy sang bắt quàng làm họ và bắt đầu định nhờ vả.

 Nhìn trường hợp của Vũ tôi lại nhớ đến trường hợp của Đại tá Giang (NSND Trung Anh). Trước đây ông cũng bị họ hàng nhà vợ gây sức ép để xin tội cho bà Bằng (NSƯT Nguyệt Hằng). Nhưng lần đó Đại tá đã thẳng thừng từ chối làm người họ hàng chưng hửng, có lẽ Vũ cũng nên học hỏi cách này không nên mềm lòng trước người thân. Bên cạnh đó tôi nghĩ anh cũng cần khuyên răn anh rể mình, quay đầu là bờ đừng ham vài chút lợi trước mắt mà bị kẻ xấu lợi dụng. 

 Tập hôm qua tôi bắt đầu chứng kiến Thạo Sói thao túng anh Thiện, ngày nào cũng tiệc tùng say bí tỉ và nhân lúc say thì bắt anh Thiện kí giấy, mở cửa kho hàng để nhập hàng không rõ nguồn gốc. Nếu đúng như tôi dự đoán, những ngày sau Vũ điều tra tới kho hàng và 4 mắt chạm nhau, lúc đó muốn cứu cũng không thể cứu được nữa rồi.

 Bởi mới hiểu vì sao bà Hạnh không hề tự hào khi có con trai làm cảnh sát, cái nghề mang lại hạnh phúc cho người dân nhưng không đảm bảo hạnh phúc cho chính mình. Ai bảo làm cảnh sát là sướng tôi thấy Vũ chỉ toàn khổ trăm bề. Nhiều khi Vũ còn phải đánh mất vài mối quan hệ vì tình thế ép buộc. Sắp tới tôi dự đoán Vũ cũng sẽ xích mích với nhà vợ tương lai. 

 Ông Hùng (NSƯT Hồ Phong) đang rơi dần vào cái bẫy của tên Đông (Lý Chí Huy) và chuẩn bị hợp tác với Đức (Vĩnh Xương). Tình hình đúng là căng thẳng thật mà, xung quanh Vũ đang được điều khiển bởi Đức. Không biết anh có sớm nhận ra điều này và tự giải thoát cho chính mình và những người thân hay không? Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của Đấu Trí nhé!

>>> Xem thêm: Đấu Trí: Vũ bị Hoàng Đức thao túng tâm lý mà không hề hay biết

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tí tuổi, bé Voi đã biết cách lấy le với "crush"

Bé Voi trong Đừng Làm Mẹ Cáu khiến tôi há hốc mồm khi tặng bé Happy chiếc thẻ đen quyền lực, không những thế còn đi tô tượng, bắt "trend" đỉnh cao luôn đó nha.

Webdrama Hàn 2022 có cả loạt siêu phẩm đặc sắc, hút fan

Không chỉ những bộ phim truyền hình, cả tác phẩm độc quyền chiếu online của các nền tảng của Hàn cũng cực kỳ thú vị, gây chú ý.

Các dị nhân có “siêu tốc độ” trong vũ trụ Marvel (P.2)

Trong giới dị nhân của vũ trụ Marvel, số lượng speedster dù cực ít, nhưng lại có rất nhiều cách thức để di chuyển siêu tốc.

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.