x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Quyên và Phong vẫn chưa hết duyên nợ, gặp tính sổ chuyện cũ

Ngọc Quỳnh 14:12 - 02/09/2022

Lần nào cũng vậy, cứ trải qua vài tập phim căng thẳng thì Đấu Trí lại có một tập ngoài lề nhằm giải trí cho khán giả. Tập phim tối nay hé lộ Quyên (Thùy Dương) tìm đến tận nhà Phong (Xuân Phúc) để tính sổ. Tôi cứ tưởng sau màn khóc lóc, chia tay hôm trước là hết chuyện vậy mà bây giờ lại tái ngộ trong một tình huống không ai ngờ đến.

 Không hiểu làm cách nào mà Quyên có thể vào nhà Phong và lên đến tận phòng chờ anh đi làm về, tôi đoán rằng bác trai bác gái vẫn còn hiểu nhầm Quyên là con dâu tương lai. Nên Quyên được quyền ra vào căn nhà này, mới đầu tôi nghe Quyên bảo với Phong: “Anh phải chịu trách nhiệm với những gì anh đã làm” khiến tôi vô cùng hoang mang. Chẳng lẽ hai người đã từng “vượt rào” hay sao mà phải chịu trách nhiệm?

 Về phía Phong anh cũng bất ngờ với sự xuất hiện của Quyên, nghe cô gái kêu chịu trách nhiệm lại càng hú hồn hơn. Vẫn là Đại úy phong cục súc như ngày nào, không hề biết dịu dàng với phụ nữ gì hết, nghe những lời của Quyên anh quát nạt và cho rằng đó là chuyện linh tinh. Nhưng Phong làm gì biết rằng Quyên từ lâu đã biết anh là cảnh sát kinh tế chứ không phải là môi giới bất động sản gì hết, tôi đoán rằng lần gặp mặt này chính là để Quyên tính sổ với Phong đó.

 Từ cảm giác thất vọng vì Phong từ chối tình cảm của mình, biết được thân phận thực sự của Phong lại rơi vào tuyệt vọng, tôi thấy Quyên tội nghiệp ghê luôn. Quá nhiều chuyện xảy ra liên tiếp không biết Quyên có vững vàng trong những ngày tháng tiếp theo không? Sau chuyện này giữa Quyên và Phong vẫn còn giữa mối quan hệ bạn bè hay trở thành thù địch của nhau?

 Ở một diễn biến khác, Lam (Lương Thu Trang) tâm tình với Vũ (Thanh Sơn) hãy “giơ cao đánh khẽ” cho các doanh nghiệp, nhất là tập đoàn Hùng Đơn của dượng cô. Tôi suy đoán ý tưởng này là do ông Hùng (Hồ Phong) bảo Lam nhắc khéo với Vũ, chỗ người nhà nên Lam không muốn làm phật lòng dượng nên đành nghe theo. Bên Vũ bao nhiêu năm nay chẳng lẽ Lam lại không hiểu tính của bạn trai mình, tôi là khán giả mà còn biết Vũ luôn phân định rạch ròi giữa công việc và người nhà, rất công bằng và không hề có chuyện ưu ái cho ai hết.

 Do đó tôi thấy đề nghị của Lam có vẻ vô tác dụng rồi đó, nhưng mà nếu như tập đoàn Hùng Đơn làm ăn chân chính thì chẳng có gì phải sợ. Đột nhiên tôi có cảm giác trong tương lai, ông Hùng sẽ làm chuyện gì “lách luật” khiến cặp Vũ vô cùng khó xử. Muốn biết rõ chuyện tương lai ra sao, các bạn hãy nhớ đón xem những tập phim tiếp theo của Đấu Trí được phát sóng hàng ngày trên VTV1 nhé!

 >>>> Xem thêm: Đấu Trí: Nét tương đồng giữa bé Thư và Lam khiến Vũ cưng chiều hết mực

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dàn phim Hàn bỏ yêu đương sang bên, nêu rõ tầm quan trọng của vật chất

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Bỏ qua những mộng ảo tình yêu hay câu chuyện cổ tích, phim Hàn ngày càng gần với hiện thực hơn, thậm chí còn phản ánh thực tế một cách tàn nhẫn nữa kìa.

Chủ tịch quyền lực của Đấu Trí tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Chủ tịch quyền lực của Đấu Trí có đời tư kín tiếng ít ai biết. Dẫn vợ theo mình đi làm, chứng kiến các cảnh quay là bí kíp để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân.

Dàn anh trai vừa đẹp vừa thương em mà ai cũng ao ước trong phim Hàn

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Ngay cả những anh trai trong phim Hàn cũng hoàn hảo gây mê, khiến cho khán giả xem phim ước ao trong nhà cũng có một anh trai như thế.

Cbiz hôm nay: Lý Thấm - Nhậm Gia Luân chung giường trong Thỉnh Quân

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Ngày thứ 2 nhạt nhẽo được vớt vát bằng cảnh chung giường chung gối của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân trong Thỉnh Quân.

Ga-ra Hạnh Phúc: Khải và Trung “bóc phốt” đối phương khi sắp kết phim

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Theo Trung, nhiều khả năng Khải và Sơn Ca sẽ nên duyên trong những tập tiếp theo phim Ga-ra Hạnh Phúc, Khải thì nói Trung sẽ mất tích trong 3 tập cuối.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 25: Anh em Khải - Vân rơi vào bẫy của Phi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong preview tập 25 Ga-ra Hạnh Phúc, Khải và Vân đã bị Phi giam giữ. Không những thế Phi còn ép Khải làm điều sai trái, liệu ai sẽ giải cứu cho 2 anh em?