x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Chưa cưới mà Lam đã ra rìa, Vũ được cưng chiều hết mực

Ngọc Quỳnh 15:15 - 03/09/2022

Những diễn biến mới nhất của Đấu Trí xoay quanh vấn đề tình cảm của Vũ (Thanh Sơn), anh được nhà bạn gái chiều hết mực. Đến cả Lam (Lương Thu Trang) còn bị cho ra rìa nữa mà, đây có phải là dự báo về những vụ án kế tiếp mà Vũ tham gia. Liệu có liên quan gì đến công ty Hùng Đơn hay không? Chàng rể quý sẽ xử lý như thế nào thể làm hài lòng cả hai bên, chuyện này đúng là một sự thách thức của Vũ.

 Tôi thấy Vũ được mời đến dự lễ kỷ niệm ngày cưới của dượng Hùng (Hồ Phong) với mẹ của Lam. Nhưng vì đặc thù công việc bận rộn với lại anh nghĩ nên cho hai bác có khoảng thời gian riêng trong ngày quan trọng như vầy, Vũ đã tìm cách từ chối khéo. Thế nhưng tôi lại ngỡ ngàng hơn khi biết Lam không được mời tham dự buổi tiệc, chắc các bạn cũng đã biết Lam và Vũ là một đôi họ đi đâu cũng phải có nhau. Với tình hình hiện tại tôi đoán rằng chắc chắn dượng Hùng mời Vũ đến không đơn giản chỉ là “ăn tiệc”.

 Xuyên suốt cả buổi tiệc tôi quan sát chả thấy vị khách quý nào, ngay cả những doanh nghiệp thân tình với Hùng cũng không có mặt. Giả sử đêm nay Vũ nhận lời vậy thành ra chỉ có Vũ là khách, nghe đến đây có lẽ các bạn cũng phần nào đoán được ý đồ của ông Hùng. Đột nhiên Vũ nhận được sự ưu ái đến lạ, có lẽ dượng Hùng muốn tâm sự với “con rể tương lai” về mấy chuyện đàn ông hay chuyện gia đình công việc đồ đó.

 Nói đi cũng phải nói lại, không lẽ ái nữ nhà tập đoàn Hùng Đơn bị cho ra rìa rồi sao. Mẹ và bố dượng bây giờ chỉ lo chăm chút, để tâm vào chàng rể quý mà thôi. Nhưng có lẽ Lam lại suy nghĩ khác chúng ta đó, thấy bố mẹ yêu thương bạn trai mình như vậy Lam tin mình đã chọn đúng người, mối quan hệ giữa Lam và Vũ càng tiến triển hơn nữa. Cứ cái đà này mãi tôi tin chắc ngày cưới của cặp đôi đang đến gần, lo liệu mà chuẩn bị đi là vừa.

 Nhưng nghĩ theo một khía cạnh khác lại sinh ra một câu chuyện khác, với sự ưu ái bất thường của dượng Hùng làm tôi linh cảm có điều gì đó chẳng lành. Có thể Hùng muốn nhờ vả Vũ chuyện gì chăng? Nhưng mấy chuyện nhờ vả này tôi thấy nhiều rồi, đều là người trong nhà hết cả mà thì chúng ta cứ việc thẳng thắn với nhau thôi. Đằng này tôi cảm nhận được sự vòng vo của ông Hùng, không dám đối mặt trực tiếp, có lẽ là chuyện khó nói rồi đây.

 Bên cạnh đó, việc Lam “nhắc khéo” Vũ đừng quá gắt gao với các doanh nghiệp, nhất là Hùng Đơn cũng khiến tôi nghi ngờ có điều gì đó bất thường. Nhưng với tác phong của một người cảnh sát anh đáp lại rằng mình luôn làm đúng theo nguyên tắc, chưa bao giờ bị l chuyện tư làm lung lay ý chí. 

Nếu Lam là người vi phạm cũng chẳng có trường hợp ngoại lệ nào xảy ra, câu nói nửa đùa nửa thật của Vũ khiến tôi quan ngại về chuyện tương lai của cặp đôi. Nếu như Phong (Xuân Phúc) gặp rắc rối trong tình yêu với con gái chi cục trưởng thì Vũ có lẽ sắp rơi vào tình trạng tương tự, tôi hy vọng những suy đoán này không thành sự thật để Vũ và Lam có cái kết đẹp với nhau.

 Với kinh nghiệm xem phim lâu năm của tôi, hình như Vũ sắp bước vào giai đoạn “sì-chét” nhất cuộc đời rồi đó, không nâng đỡ Hùng Đơn thì làm phật lòng nhà gái mà ưu ái quá thì hổ thẹn với lương tâm. Thiết nghĩ chuyện gì khó quá bỏ qua, Vũ nên xin nghỉ phép dài hạn để tránh cái giai đoạn bất ổn này rồi hãy quay lại hoặc anh có thể xin phép không tham gia vào những hoạt động liên quan đến Hùng Đơn. Vũ chỉ nên đứng ngoài cuộc vậy thôi thì có lẽ sẽ làm hài lòng được hai bên.

 Tập phim làm tôi suy nghĩ mãi, liệu Vũ và Lam có vượt qua được thử thách lần này không? Các bạn hãy đón xem tập phim tiếp theo để biết câu trả lời nhé!

>>>> Xem thêm: Đấu Trí: Quyên và Phong vẫn chưa hết duyên nợ, gặp tính sổ chuyện cũ

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn 3/10: Confidential Assignment 2 của Hyun Bin vượt 6 triệu vé

Hai trong số ba phim phát sóng ngày hôm qua ghi nhận rating tăng lên cao nhất, Chủ nhật đầu tiên của tháng 10 quá là hăng hái.

Dàn phim Hàn bỏ yêu đương sang bên, nêu rõ tầm quan trọng của vật chất

Bỏ qua những mộng ảo tình yêu hay câu chuyện cổ tích, phim Hàn ngày càng gần với hiện thực hơn, thậm chí còn phản ánh thực tế một cách tàn nhẫn nữa kìa.

Chủ tịch quyền lực của Đấu Trí tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân

Chủ tịch quyền lực của Đấu Trí có đời tư kín tiếng ít ai biết. Dẫn vợ theo mình đi làm, chứng kiến các cảnh quay là bí kíp để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân.

Dàn anh trai vừa đẹp vừa thương em mà ai cũng ao ước trong phim Hàn

Ngay cả những anh trai trong phim Hàn cũng hoàn hảo gây mê, khiến cho khán giả xem phim ước ao trong nhà cũng có một anh trai như thế.

Cbiz hôm nay: Lý Thấm - Nhậm Gia Luân chung giường trong Thỉnh Quân

Ngày thứ 2 nhạt nhẽo được vớt vát bằng cảnh chung giường chung gối của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân trong Thỉnh Quân.

Ga-ra Hạnh Phúc: Khải và Trung “bóc phốt” đối phương khi sắp kết phim

Theo Trung, nhiều khả năng Khải và Sơn Ca sẽ nên duyên trong những tập tiếp theo phim Ga-ra Hạnh Phúc, Khải thì nói Trung sẽ mất tích trong 3 tập cuối.