x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí tập 23: Cả đội phá án nhưng chỉ gia đình Vũ bị trả thù

Ngọc Quỳnh 12:12 - 19/08/2022

Tập 23 của Đấu Trí vừa hé lộ độ manh động của bọn người xấu, điển hình là Trung ve (Anh Dũng), cậu ấm của tập đoàn Vạn Thịnh. Trung ve và đàn em cả gan đến nhà Vũ (Thanh Sơn) để gây chuyện, nghĩ cũng tội vì cả đội phá án mà chỉ có Vũ bị trả thù. Ngay cả bà Hạnh (Tú Oanh) và Lam (Lương Thu Trang) cũng không thể nào thoát khỏi.

 Khi xem đến cảnh phim này tôi không cần suy nghĩ nhiều cũng biết tên Trung vẫn còn “cay cú” vụ chặn xe hàng hôm trước, khiến cho ông Thịnh không tin tưởng giao cho Trung chuyển hàng nữa. Chính vì lý do này mà Trung mới tìm đến Vũ để gây phiền phức, tên này manh động nhưng đối với tôi hắn chỉ là một đứa trẻ trâu mà thôi. Trung biết Vũ là công an nên đâu dám đối mặt trực tiếp, mà hắn nhắm vào người thân của Vũ và đó cũng là điểm yếu của anh cảnh sát luôn.

 Người đầu tiên được chọn đó chính là bà Hạnh nhưng tên này làm gì có tuổi mà hù dọa bà Hạnh chứ, đường đường là vợ của một chiến sĩ công an lại sinh ra một người công an thì việc gì phải sợ mấy đứa nhãi ranh. Tôi thấy bà Hạnh bình tĩnh vô cùng đến nỗi kẻ gian rút “hàng nóng” ra cũng không chút sợ sệt. Ngày đầu ra quân của nhóm Trung ve có vẻ xu cà na ghê, động nhầm người rồi đó nha!

 Nhưng không dừng lại ở đó, Lam cũng không thể thoát khỏi tầm ngắm của Trung ve. Sau thất bại ê chề lần trước tôi thấy lần này bọn chúng dùng điện thoại để hăm dọa, nếu Vũ không ngừng điều tra thì cả Lam và bé cún ở nhà đều gặp nguy. Đương nhiên sắc mặt của Lam biến sắc hẳn đi, một phần cô lo cho bé cún phần còn lại lo cho người yêu đi phá án mà gặp nhóm đối tượng manh động quá. 

Nếu tôi là Lam tôi sẽ nhanh trí báo tin cho Vũ, để anh nắm bắt tình hình mà cẩn thận hơn. Ngoài ra, tiến độ phá án sẽ được đẩy nhanh hơn vì một khi Trung ve và đồng bọn còn ở ngoài ngày này thì ngày đó vẫn còn nhiều nguy hiểm.

 Theo tôi quan sát mọi hoạt động của gia đình Vũ đều đã nằm trong tầm ngắm của Trung ve mất rồi, bọn chúng trong tối còn Vũ ngoài sáng khiến vấn đề càng thêm rắc rối hơn bởi không biết lúc nào bọn chúng lại gây chuyện. Nhưng tôi thắc mắc mục đích lần này của Trung ve là gì? Chỉ đơn giản là cảnh cáo Vũ thôi hay còn ý đồ gì khác?

 Thế mà người tôi lo lắng nhất chính là bé Thư (bé Quỳnh Chi), tôi sợ Trung ve tiểu nhân đến nỗi giở trò với trẻ nhỏ. Với lại bé Thư là người dễ dàng đối phó nhất cũng là điểm yếu của cả gia đình Vũ luôn, liệu Trung ve có lên kế hoạch bắt cóc bé Thư hay gì không? Tôi nghĩ những lúc này Vũ cần đề cao cảnh giác, nên sát cánh với bé Thư mấy lúc ra ngoài và đi học cũng phải đưa đón để không có chuyện gì đáng tiếc xảy ra.

 Hôm trước Vũ có bị chặn đường hỏi thăm bởi nhóm tội phạm cũ, trùng hợp rằng nhóm này cũng đang lên kế hoạch hạ bệ anh cảnh sát. Không biết nhóm đó có liên quan gì đến Trung ve hay không? Tôi nghĩ Vũ nên ở nhà một thời gian để quan sát tình hình, bảo vệ được cho mọi người, mọi chuyện phá án đã có anh em trong đội lo rồi. Chứ với tình hình gia đình bất ổn thì anh đi làm cũng chẳng tập trung được đâu.

 Ban đầu tôi thấy Trung ve rất “oai” vì dám động đến người nhà cảnh sát, nhưng suy nghĩ lại thấy đây là nước đi quả là sai lầm luôn đó. Nếu để Vũ tìm ra được bằng chứng Trung uy hiếp người nhà của anh, tôi nghĩ sau này ở hải quan Đông Bình không còn chuyến xe hàng nào của Vạn Thịnh nữa. Ảnh hưởng đến chuyện làm ăn trăm tỉ liệu ông Thịnh có bỏ qua cho đứa nghịch tử này?

 Phận làm Đại úy lúc nào cũng xông pha khiến bọn người xấu nhớ mặt, tội nghiệp Vũ quá chừng luôn. Tuy đây là giai đoạn khó khăn của anh nhưng với đồng đội kề bên chắc chắn Vũ sẽ vượt qua mà thôi. Nếu bạn là Vũ bạn sẽ xử lý trường hợp này như thế nào? Hãy cho tôi biết với nha!

>>>> Xem thêm: Đấu Trí: Ông Cửu tá hoả khi biết chuyện Quyên rút tiền mua siêu xe

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Khải bị lợi dụng, bố Sơn Ca lại gây rắc rối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Không trả tiền cọc mua nhà cho khách, ông Sơn - bố Sơn Ca (Quỳnh Kool) bị cơ quan công an tới tận nhà bắt giữ.

Big Mouth, Vagabond và những phim Hàn Quốc nên có phần 2

Seul

Seul

Big Mouth, Vagabond là những bộ phim Hàn Quốc mà Seul cho rằng nên có thêm phần 2 để giải quyết vấn đề

Cbiz hôm nay: Khán giả ăn mừng vì phim Trương Hàn bị gỡ bỏ

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Thông tin Các Quý Ông Khu Đông Bát của Trương Hàn bị gỡ khỏi các nền tảng chiếu phim đã khiến nhiều khán giả ăn mừng.

Top 6 phim cuối tuần của SBS có mở màn tốt nhất từ 2020 đến nay

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Tôi không ngờ rằng One Dollar Lawyer lại có thành tích mở màn ổn áp đến vậy dù chẳng "ăn ké" được gì từ bộ phim tiền nhiệm.

Đấu Trí: Đại tá bất lực nhìn Hiếu Mobile xoá sạch dữ liệu trước mắt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đại tá Giang cùng đồng đội bất lực khi nhìn dữ liệu bị xoá sạch mà không thể can thiệp. Công nhận kế hoạch của Hiếu Mobile rất mượt, không ai nghi ngờ gì.

Knet chọn ra những anh "chồng" hoàn hảo nhất trong phim Hàn

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Nam chính phim Hàn muôn hình vạn trạng nhưng người nào mới là chàng trai hoàn hảo trong mắt Knet đây ta?