x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí tập 23: Cả đội phá án nhưng chỉ gia đình Vũ bị trả thù

Ngọc Quỳnh 12:12 - 19/08/2022

Tập 23 của Đấu Trí vừa hé lộ độ manh động của bọn người xấu, điển hình là Trung ve (Anh Dũng), cậu ấm của tập đoàn Vạn Thịnh. Trung ve và đàn em cả gan đến nhà Vũ (Thanh Sơn) để gây chuyện, nghĩ cũng tội vì cả đội phá án mà chỉ có Vũ bị trả thù. Ngay cả bà Hạnh (Tú Oanh) và Lam (Lương Thu Trang) cũng không thể nào thoát khỏi.

 Khi xem đến cảnh phim này tôi không cần suy nghĩ nhiều cũng biết tên Trung vẫn còn “cay cú” vụ chặn xe hàng hôm trước, khiến cho ông Thịnh không tin tưởng giao cho Trung chuyển hàng nữa. Chính vì lý do này mà Trung mới tìm đến Vũ để gây phiền phức, tên này manh động nhưng đối với tôi hắn chỉ là một đứa trẻ trâu mà thôi. Trung biết Vũ là công an nên đâu dám đối mặt trực tiếp, mà hắn nhắm vào người thân của Vũ và đó cũng là điểm yếu của anh cảnh sát luôn.

 Người đầu tiên được chọn đó chính là bà Hạnh nhưng tên này làm gì có tuổi mà hù dọa bà Hạnh chứ, đường đường là vợ của một chiến sĩ công an lại sinh ra một người công an thì việc gì phải sợ mấy đứa nhãi ranh. Tôi thấy bà Hạnh bình tĩnh vô cùng đến nỗi kẻ gian rút “hàng nóng” ra cũng không chút sợ sệt. Ngày đầu ra quân của nhóm Trung ve có vẻ xu cà na ghê, động nhầm người rồi đó nha!

 Nhưng không dừng lại ở đó, Lam cũng không thể thoát khỏi tầm ngắm của Trung ve. Sau thất bại ê chề lần trước tôi thấy lần này bọn chúng dùng điện thoại để hăm dọa, nếu Vũ không ngừng điều tra thì cả Lam và bé cún ở nhà đều gặp nguy. Đương nhiên sắc mặt của Lam biến sắc hẳn đi, một phần cô lo cho bé cún phần còn lại lo cho người yêu đi phá án mà gặp nhóm đối tượng manh động quá. 

Nếu tôi là Lam tôi sẽ nhanh trí báo tin cho Vũ, để anh nắm bắt tình hình mà cẩn thận hơn. Ngoài ra, tiến độ phá án sẽ được đẩy nhanh hơn vì một khi Trung ve và đồng bọn còn ở ngoài ngày này thì ngày đó vẫn còn nhiều nguy hiểm.

 Theo tôi quan sát mọi hoạt động của gia đình Vũ đều đã nằm trong tầm ngắm của Trung ve mất rồi, bọn chúng trong tối còn Vũ ngoài sáng khiến vấn đề càng thêm rắc rối hơn bởi không biết lúc nào bọn chúng lại gây chuyện. Nhưng tôi thắc mắc mục đích lần này của Trung ve là gì? Chỉ đơn giản là cảnh cáo Vũ thôi hay còn ý đồ gì khác?

 Thế mà người tôi lo lắng nhất chính là bé Thư (bé Quỳnh Chi), tôi sợ Trung ve tiểu nhân đến nỗi giở trò với trẻ nhỏ. Với lại bé Thư là người dễ dàng đối phó nhất cũng là điểm yếu của cả gia đình Vũ luôn, liệu Trung ve có lên kế hoạch bắt cóc bé Thư hay gì không? Tôi nghĩ những lúc này Vũ cần đề cao cảnh giác, nên sát cánh với bé Thư mấy lúc ra ngoài và đi học cũng phải đưa đón để không có chuyện gì đáng tiếc xảy ra.

 Hôm trước Vũ có bị chặn đường hỏi thăm bởi nhóm tội phạm cũ, trùng hợp rằng nhóm này cũng đang lên kế hoạch hạ bệ anh cảnh sát. Không biết nhóm đó có liên quan gì đến Trung ve hay không? Tôi nghĩ Vũ nên ở nhà một thời gian để quan sát tình hình, bảo vệ được cho mọi người, mọi chuyện phá án đã có anh em trong đội lo rồi. Chứ với tình hình gia đình bất ổn thì anh đi làm cũng chẳng tập trung được đâu.

 Ban đầu tôi thấy Trung ve rất “oai” vì dám động đến người nhà cảnh sát, nhưng suy nghĩ lại thấy đây là nước đi quả là sai lầm luôn đó. Nếu để Vũ tìm ra được bằng chứng Trung uy hiếp người nhà của anh, tôi nghĩ sau này ở hải quan Đông Bình không còn chuyến xe hàng nào của Vạn Thịnh nữa. Ảnh hưởng đến chuyện làm ăn trăm tỉ liệu ông Thịnh có bỏ qua cho đứa nghịch tử này?

 Phận làm Đại úy lúc nào cũng xông pha khiến bọn người xấu nhớ mặt, tội nghiệp Vũ quá chừng luôn. Tuy đây là giai đoạn khó khăn của anh nhưng với đồng đội kề bên chắc chắn Vũ sẽ vượt qua mà thôi. Nếu bạn là Vũ bạn sẽ xử lý trường hợp này như thế nào? Hãy cho tôi biết với nha!

>>>> Xem thêm: Đấu Trí: Ông Cửu tá hoả khi biết chuyện Quyên rút tiền mua siêu xe

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.