x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Bố con ông Cửu mỗi người một chí hướng, rồi có ngày bị lộ tẩy

Augenstern May 11:12 - 17/08/2022

Trong Đấu Trí tập 21, tôi thấy Vũ (Thanh Sơn) và Phong (Xuân Phúc) có lẽ đã hạ quyết tâm điều tra ông Cửu (NSƯT Đức Khuê) thông qua Quyên (Thuỳ Dương) rồi. Nhưng cái phí để cài cắm thì có vẻ hơi gay go đấy!

>>>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Biết Sơn Ca cưu mang mình vì tiền, Vân sẽ lại sốc

Quyên - con gái ông Cửu  trong các tập trước đều thể hiện là một nhân vật rich kid chính hiệu. Từ ăn mặc cho đến xe cộ, mọi thứ từ cô đều phát ra mùi tiền. Nhưng số tiền đó từ đâu mà có? Không thể nào một cô bé còn đang tuổi ăn tuổi học lại có một số tiền lớn như vậy. Lúc này quả nhiên mọi nghi vấn đổ dồn lên người ông Cửu rồi.

Có lẽ cả Vũ và Phong đều nhận ra, để điều tra được nguồn tiền một cách nhanh nhất chắc chắn là thông qua cô con gái yêu của ông Cửu. Vì vậy Phong mạo muội muốn xâm nhập vào hội nhóm này nhưng cái giá quá là kinh khủng cho hội thường dân nhà chúng tôi: mười củ nhân lên nghìn lần! Quả là muốn vô hội người giàu thì chỉ có giá đó.

 Bù lại, Phong được biết thông tin về Quyên cùng đám bạn. Thì ra cô cũng chỉ là đứa trẻ con nhà lành thích học đòi mà thôi! Có thể thấy ngay từ đầu Quyên cũng ngoan ngoãn, cộp mác con nhà người ta nhưng vì cớ nào cô bây giờ lại muốn nổi loạn? 

Tôi nghĩ điều này cũng dễ hiểu thôi, chính ông Cửu là nguyên nhân dẫn đến cớ sự này. Vì ông luôn muốn có vỏ bọc sống thanh liêm nên lúc nào cũng phải nhòm ngó xung quanh để diễn. Song muốn duy trì điều đó thì ông cũng bắt Quyên phải như thế, thành ra khiến cô bé mới than phiền không muốn nhìn mặt ai mà sống.

Để thoát khỏi cái danh hư ảo mà ông Cửu tạo ra, tôi đoán rằng Quyên luôn muốn vùng lên bằng mọi cách, và cuối cùng cách cô chọn là nhập hội xài tiền. Tôi thấy khi chơi cùng nhóm rich kid này, Quyên luôn có gì đó hơi bị ra rìa, gồng mình để chơi chung chứ thật ra đây không phải là con người thật của cô. Chính lời nhận xét con gái ông Cửu chỉ là đứa a dua mà Phong nhận được càng giúp tôi củng cố thêm cảm nhận này. Chắc hẳn cô bé nghĩ rằng khi nhập hội với nhóm bạn ăn chơi, Quyên sẽ được sống một cuộc đời khác, không còn bị bố kiểm soát mà diễn cho tròn vai nữa.

 Thậm chí Quyên còn giấu bố tiêu xài hoang phí và cả nói dối chuyện đi học, lúc ông Cửu phát hiện ra thì sẽ thế nào đây? Chắc hẳn ông sẽ rất sốc vì con gái mình luôn thể hiện khác với mình. Tôi đoán rằng tâm lý bất mãn với chính bố mình như vậy, Quyên sẽ là một con át chủ bài để Vũ và Phong dùng để lật tẩy ông Cửu. 

 Gia đình chỉ còn lại mỗi ông Cửu và con gái, liệu có vì con mà ông Cửu lộ bản chất thật của mình? Bạn có nghĩ như tôi không? Hãy cho tôi biết nhé!

>>>> Xem thêm:Đấu Trí: Đồng chí Phong lên đồ, muốn nhập hội rich-kid với… 10 củ

* Bài viết của Augenstern May chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn 3/10: Confidential Assignment 2 của Hyun Bin vượt 6 triệu vé

Trà Xanh

Trà Xanh

Hai trong số ba phim phát sóng ngày hôm qua ghi nhận rating tăng lên cao nhất, Chủ nhật đầu tiên của tháng 10 quá là hăng hái.

Dàn phim Hàn bỏ yêu đương sang bên, nêu rõ tầm quan trọng của vật chất

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Bỏ qua những mộng ảo tình yêu hay câu chuyện cổ tích, phim Hàn ngày càng gần với hiện thực hơn, thậm chí còn phản ánh thực tế một cách tàn nhẫn nữa kìa.

Chủ tịch quyền lực của Đấu Trí tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Chủ tịch quyền lực của Đấu Trí có đời tư kín tiếng ít ai biết. Dẫn vợ theo mình đi làm, chứng kiến các cảnh quay là bí kíp để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân.

Dàn anh trai vừa đẹp vừa thương em mà ai cũng ao ước trong phim Hàn

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Ngay cả những anh trai trong phim Hàn cũng hoàn hảo gây mê, khiến cho khán giả xem phim ước ao trong nhà cũng có một anh trai như thế.

Cbiz hôm nay: Lý Thấm - Nhậm Gia Luân chung giường trong Thỉnh Quân

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Ngày thứ 2 nhạt nhẽo được vớt vát bằng cảnh chung giường chung gối của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân trong Thỉnh Quân.

Ga-ra Hạnh Phúc: Khải và Trung “bóc phốt” đối phương khi sắp kết phim

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Theo Trung, nhiều khả năng Khải và Sơn Ca sẽ nên duyên trong những tập tiếp theo phim Ga-ra Hạnh Phúc, Khải thì nói Trung sẽ mất tích trong 3 tập cuối.