x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Vũ phát hiện kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường

Ngọc Quỳnh 14:12 - 17/08/2022

Trong phần preview của tập 22 Đấu Trí vừa được lên sóng, Vũ (Thanh Sơn) đã quay lại công việc sau chuyến nghỉ dưỡng. Nhưng tôi thấy lần trở lại này có nhiều khó khăn rồi đây, công việc ngày càng dày đặc thế nhưng đồng đội của anh lại đổ bệnh. Cả hai chọn cách báo cáo tình hình qua giường bệnh luôn đó, nhờ đó mà Vũ vô tình phát hiện người lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường.

 Những ngày vừa qua cả đội không ngừng điều tra về gia thế của ông Cửu (NSƯT Đức Khuê) và các mối quan hệ của ông. Đúng là Vũ đã nghi ngờ ông Cửu giả nghèo để qua mắt cơ quan chức năng nhưng khi tiến hành điều tra lại không thu thập được gì, có vẻ như không chỉ ông Cửu có vỏ bọc hoàn hảo mà còn nhiều người cùng ông che đậy những sự thật này.

  Trường trình báo với Vũ: “Tay Cửu hay một sếp hải quan nào đó, kể cả tầm cỡ Cục cũng không thể set up được. Theo tôi nghĩ, phải có kẻ cao hơn chống lưng. Phía sau Thịnh, tôi nghi ngờ có một nhóm lợi ích kiểu doanh nghiệp và quan chức kết hợp với nhau tạo ra một cơ chế hoạt động”.

 Những gì Trường nghi ngờ tôi thấy lại đúng quá! Không biết nhóm lợi ích đó có bao nhiêu thành viên nhỉ? Tôi chắc chắn bố con tập đoàn Vạn Thịnh là đứng đầu danh sách luôn rồi. Bên cạnh đó, tôi nghi ngờ có phải vì biết quá nhiều nên Trường mới phải nằm viện bất đắc dĩ như thế này?

 Trong lúc Trường và Vũ trao đổi đột nhiên có kẻ lạ mặt, bặm trợn mở cửa bước vào phòng giả vờ hỏi thăm vài câu qua loa. Người đó nhìn hết góc ngách xung quanh căn phòng sau đó rời đi vì lý do nhận nhầm người. Với nhiều năm kinh nghiệm, Vũ và Trường rất “thính” trong vấn đề này, chẳng mấy chốc đã nhận ra vẻ bất thường ngay. 

Tôi đoán nhầm phòng chỉ là cái cớ, người bí ẩn kia có lẽ muốn hóng hớt nội dung cuộc trò chuyện của Vũ, rất có thể người này liên quan đến tai nạn khiến Trường nhập viện.

 Ở một diễn biến khác, ông Cửu lại tiếp tục “giải cứu” những xe hàng của Trung “ve” (Anh Dũng) khi bị vịn lại ở cửa hải quan. Tôi nghe loáng thoáng hình như ông Cửu muốn phía Vạn Thịnh tạm ngưng chuyển hàng một thời gian, thế mà bên kia không đồng ý và còn tiếp tục đòi vận chuyển số lượng lớn hơn nữa. 

 Tôi không hiểu phía Vạn Thịnh nghĩ gì, nếu muốn hợp tác lâu dài với ông Cửu thì nên ngoan ngoãn nghe lời chứ đừng vì lợi ích công ty mà mạo hiểm, người bị truy cứu nhiều nhất chắc chắn là ông Cửu rồi: “Em nghĩ nếu làm sẽ được nhưng vì mấy xe hàng mà đánh đổi cả một hệ thống đang vận hành trơn tru thì có đáng không?” Ông Cửu cảnh báo.

 Tính ra tôi thấy ông Cửu làm việc rất có nguyên tắc, rất biết điểm dừng chứ không phải bất chấp tất cả vì tiền. Điều này cũng được Quyên (Thùy Dương) chứng minh, cô gái ăn chơi tẹt ga nhưng lúc nào cũng nghĩ cho bố, có lẽ Quyên được di truyền tính cách này từ bố rồi. 

Không biết những mánh khóe lách luật của ông Cửu khi nào sẽ bại lộ? Đội của Vũ có điều tra được tên lạ mặt kia không? Tất cả đều sẽ được giải đáp vào tập phim tối nay, các bạn hãy cùng tôi đón xem nhé!

>>>> Xem thêm: Đấu Trí: Là đàn ông phải vững kinh tế mới dám nghĩ để chuyện cưới xin

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những nỗi sợ của dàn diễn viên Đấu Trí: Sợ nhất là học thoại

Trong quá trình ghi hình, NSND Trung Anh, Thanh Sơn cùng dàn diễn viên phải trải qua sự sợ hãi, nỗi khổ không phải ai cũng biết, sợ nhất là việc học thoại.

Vụng Trộm Không Thể Giấu và những bộ hiện đại chưa quay xong đã hot

Năm sau có lẽ ngoài màn tranh đấu gay gắt của các bộ cổ trang thì phim hiện đại cũng xôm tụ chẳng kém khi có tác phẩm của Triệu Lộ Tư, Châu Dã, Lưu Hạo Tồn...

10 chi tiết được tiết lộ trong Black Panther 2: Wakanda Forever

Qua trailer 2 của Black Panther: Wakanda Forever, Chekov cảm thấy Talocan cũng như Wakanda hiện lên vô cùng rõ nét.

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh remake "đắp chiếu": Visual dàn chính mờ nhạt

Đóng máy từ đầu năm 2022, tuy nhiên đến bây giờ đoàn phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh bản remake vẫn im ắng lạ thường.

Ga-ra Hạnh Phúc: Bước đi sai lầm của Vân vô tình làm quá khứ lặp lại

Vân đi gặp lão Phi mà không biết lão là người đã gieo rắc nỗi sợ hãi cho Khải suốt thời gian qua. Chuyện gì đến cũng phải đến, Vân đã gặp nguy hiểm thật rồi.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 26: Lão Phi dồn 2 anh em Khải, Vân đến đường cùng

Preview tập 26 Ga-ra Hạnh Phúc vô cùng căng thẳng khi lão Phi ép 1 trong 2 người Khải và Vân phải nhảy xuống vực.