x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Vũ bị kẻ xấu chặn đường, mục tiêu là nhắm đến người nhà

Ngọc Quỳnh 13:50 - 04/08/2022

Trong phần preview tập 12 của Đấu Trí vừa được lên sóng tôi khá bất ngờ khi thấy Đại úy Vũ (Thanh Sơn) bị hai kẻ lạ mặt chặn đường. Trước giờ Vũ luôn thân thiện với mọi người và ngay cả với những tên như Tuấn (Doãn Quốc Đam) hoặc Khải (Anh Tuấn) thì cũng rất nhẹ nhàng chứ không gây khó dễ gì cả. Vì vậy tôi khá hoang mang khi nhìn thấy anh bị chặn đường, liệu có còn góc khuất nào trong quá khứ mà chúng ta chưa biết?

 Hóa ra đó toàn là những tên tội phạm cũ, nay được trả tự do nên tìm Vũ tính sổ. Tôi đoán chắc bọn chúng đã theo dõi Vũ từ lâu rồi và còn cả để ý đến Lam (Lương Thu Trang) - người yêu của Vũ. Vì vậy mới hiểu rõ đường đi nước bước, thói quen giờ giấc đi làm của anh, chắc chắn là để trả thù đây mà. 

Theo lời 2 tên kia thì Vũ chính là người làm họ “mặc áo kẻ sọc”, thế mà sau bao nhiêu năm vẫn kêu oan. Không biết nên tin ai đây? Liệu Đại úy Vũ có thực sự công tư phân minh rạch ròi? Liệu đám người xấu kia có bị oan thật không?

 Hơn thế nữa bọn chúng còn cảnh cáo sẽ nhắm vào người nhà của Vũ, tôi thấy tình hình này có vẻ hơi nguy hiểm rồi đó. Gia đình chỉ toàn người già, phụ nữ, trẻ nhỏ mà thôi, trong khi đó Vũ lại ít khi có mặt ở nhà. Nếu như bọn này lộng hành thật thì rất nguy hiểm cho người thân của anh. Tôi nghĩ Vũ nên sắp xếp giải quyết ổn thỏa hoặc là tăng cường an ninh cho nhà của mình để không bị bọn xấu quấy rầy.

 Ở một diễn biến khác, ông Đức (Vĩnh Xương) gọi điện cho một người lạ mặt và ra lệnh “chìm xuồng” những thứ cần thiết. Từ đầu phim đến giờ đây vẫn là nhân vật tôi thắc mắc nhất, rốt cuộc ông Đức là ai mà có quyền ra lệnh này lệnh kia? Tại sao phải “chìm xuồng” mà không phải là mở rộng điều tra? Tôi vô cùng khó hiểu. 

 Suy cho cùng đến giờ phút này vụ của ông Túng (Thanh Bình) vẫn chưa có kết quả cuối cùng mà đã sinh thêm việc khác. Tôi thấy người mệt mỏi nhất lúc này là Vũ khi vừa phải phá án mà còn phải đối với với kẻ xấu bên ngoài, có lẽ anh nên giảm bớt công việc và tập trung vào gia đình, khi nào ổn định một chút thì hãy quay lại. Các bạn hãy nhớ đón xem phim để cùng tôi tám xuyên lục địa nhé!

 >>>> Xem thêm: Đấu Trí: Vũ vừa gặp lại vợ tương lai, chưa gì hết đã dọn về ở cùng

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đấu Trí: Là đàn ông phải vững kinh tế mới dám nghĩ để chuyện cưới xin

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Cưới xin là chuyện hệ trọng cả đời, có cặp muốn sau cưới cùng nhau phấn đấu. Còn các chàng trai trong Đấu Trí lại muốn sự nghiệp, kinh tế ổn định mới lấy vợ.

Đấu Trí: Đồng chí Phong lên đồ, muốn nhập hội rich-kid với… 10 củ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí: Để đẩy nhanh tiến độ điều tra Phong quyết định gia nhập vào hội rich-kid, nhưng chỉ với 10 “củ” liệu anh có quay được “vòng giữ xe” hay không?

Ga-ra Hạnh Phúc: Biết Sơn Ca cưu mang mình vì tiền, Vân sẽ lại sốc

Augenstern May

Augenstern May

Vì lo cho em gái mà Khải tìm mọi cách để đảm bảo an toàn cho Vân. Chính vào lúc này, Sơn Ca xuất hiện như vị cứu tinh.

Knet chọn phim Hàn hay nhất năm 2022: Decision To Leave độc tôn movie

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Với fan quốc tế thì từ đầu năm 2022 tới nay có rất nhiều phim Hàn hay ra mắt, còn với khán giả trong nước thì sao?

Đấu Trí: Vừa được người yêu ủng hộ, Vũ đã dính lấy con gái đối tượng

Augenstern May

Augenstern May

Dù mang trong lòng bao trăn trở nhưng sau khi được Lam ủng hộ hết mình, Vũ tiếp tục lăn xả vào công cuộc theo dõi con gái đối tượng.

Ga-ra Hạnh Phúc: Dù bị nắm thóp, nhưng chắc Quân vẫn sẽ làm "bé đường"

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Cứ tưởng Cẩm Khê về chung công ty sẽ hậu thuẫn được cho Quân, nhưng hóa ra lại làm cậu "phi công trẻ" bất lợi mất rồi. Chưa biết Quân sẽ xử lý việc này thế nào?