x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Vũ vừa gặp lại vợ tương lai, chưa gì hết đã dọn về ở cùng

Ngọc Quỳnh 11:12 - 04/08/2022

Trong tập 12 của Đấu Trí các diễn biến về vụ Khải Tuấn vẫn diễn ra nhưng tôi thấy không có gì nổi bật. Trong khi đó sự chú ý của tôi lại va vào màn tái ngộ quá là sến của Vũ (Thanh Sơn) và Lam (Lương Thu Trang). Tôi tin chắc cả hai đã đợi ngày này lâu lắm rồi, bên cạnh đó dưới sự đẩy thuyền của bà Hạnh (Tú Oanh) và bé Thư (bé Quỳnh Chi), Lam quyết định dọn đồ qua ở cùng chồng tương lai luôn.

 Như các bạn cũng đã biết Lam là người yêu lâu năm của Vũ, trước kia cô theo học dược sĩ tại Úc và cả hai đã có một khoảng thời gian yêu xa. Đó cũng là khó khăn và là thử thách cho cặp đôi bởi vì công việc của Vũ vốn rất bận rộn, giờ giấc thất thường thì sẽ không có thời gian nói chuyện với người yêu. Vậy mà hai người vẫn vượt qua thời gian đó và tình cảm vô cùng mặn nồng luôn. Lần này Lam về chắc chắn là để tính đến chuyện cưới sinh rồi.

 Tôi phải công nhận cô gái này rất biết tạo bất ngờ cho bạn trai, làm cho tình yêu này không nhàm chán. Mới hôm trước Vũ vừa bất ngờ khi nghe tin Lam bí mật về nước, còn hôm nay Lam cũng âm thầm dọn vào nhà Vũ ở khiến anh không khỏi ngạc nhiên. Vừa đi làm về thấy nhà cửa khác lạ là anh hiểu ra ngay, cặp đôi này tình cảm đến nỗi tôi xem phim còn phải ghen tị.

 Tập phim hôm qua có vẻ là tập mà tôi thấy Vũ vui vẻ nhất, mấy hôm trước toàn căng thẳng chuyện trong cơ quan thôi. Lam về Vũ vui một thì bà Hạnh và bé Thư vui mười, bữa cơm gia đình hôm nay cũng đầm ấm hơn bình thường nữa.  Có lẽ bà Hạnh cũng chờ ngày này từ rất lâu rồi, tôi nhớ bà chỉ còn có mỗi mình Vũ là chưa lập gia đình nên rất mong chứng kiến cảnh con trai lấy vợ. Khổ nỗi Vũ là người đam mê công việc thường xuyên tăng ca khiến bà Hạnh bất bình thay cho con dâu tương lai.

 Tôi thấy mỗi người một công việc mà, nếu yêu nhau thì họ sẽ hiểu cho nhau mà thôi. Lam cũng là người làm trong ngành y tế, nhất là khi dịch bệnh đang khó khăn thiếu nhân lực đến như vậy, có thể trong tương lai cô cũng bị điều động đi chống dịch và thế là cả nhà có thêm 2 người bận rộn. Tình huống cũng éo le lắm nhưng tôi thấy đã chọn nghề này thì phải chịu thiệt một chút, mong rằng cặp đôi sẽ có một cái kết thật đẹp.

 Bên cạnh đó tôi tìm hiểu được Lam làm việc cho người cậu mở công ty dược, điều này làm tôi nghi ngờ không biết có phải cậu của Lam là Tuấn (Doãn Quốc Đam) hay không? Tôi mong là không phải bởi vì nó sẽ làm cho Vũ bị kẹp giữa tình cảm và công việc, sẽ rất khó khăn cho anh. 

Nếu Lam là họ hàng với Tuấn thì không lý nào cô không biết chuyện công ty đang lao đao, vậy thì quay về nước làm gì? Nói chung tôi nhìn thấy cô Lam này tính tình ok, rất lễ phép với người lớn còn về thân thế của cô thì thực sự vẫn là dấu chấm hỏi. Có thể mấy tập phim sau sẽ dần dần bật mí điều này, liệu Lam có liên quan gì đến công ty Khải Tuấn hay không?

 Tất cả đều sẽ được trả lời vào các tập phim tiếp theo, các bạn hãy nhớ đón xem nha! Đó là ý kiến của tôi về tập phim hôm nay, còn các bạn thì sao? Các bạn có đồng tình với tôi không? Hãy chia sẻ cho tôi biết với nha!

>>>> Xem thêm: Đấu Trí: Vũ tính già hóa non, định dụ Túng đầu thú nhưng trắng tay

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim VTV: Cười sảng với nhà ông Toại, tăng xông với nhà ông Công

Dù đề là những bộ phim gia đình nhưng mỗi tác phẩm đang phát sóng trên VTV lại mang đến cho khán giả những cảm xúc khác nhau.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Khán giả hài lòng vì kết phim xứng đáng

Kết thúc xứng đáng cho Đạt - Son, Danh - Tuyết quay lại bên nhau, Tố - Nhài không thành nhưng mãi là tri kỷ. Gia đình ông Công ai cũng được hạnh phúc trọn vẹn.

Đừng Nói Khi Yêu: Bà Thảo "quay xe" cực gắt, kết ổn nhưng hơi nhanh

Đừng Nói Khi Yêu đã phát sóng tập cuối cùng và có cái kết trọn vẹn, nhưng tôi vẫn thấy kết khá nhanh so với những tình tiết trước đó. Bà Thảo "quay xe 180 độ"

Ác nữ The Glory và dàn phản diện sống tồi nhưng thương con

Lim Ji Yeon, Kim So Yeon, Han So Hee đã hóa thân thành công vào hình tượng người mẹ sống tồi nhưng cực kỳ thương con trong các bộ phim Hàn.

Đừng Nói Khi Yêu: Quy “thứ nhất” phải giành lại Ly trước khi quá muộn

Cứ ngỡ Quy và Ly sẽ sớm quay lại với nhau, nhưng thật bất ngờ khi lại có thêm sự xuất hiện của Quy "thứ hai" đang cưa cẩm Ly.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Đạt bỏ nhà ra đi không nói ai tiếng nào

Đạt luôn tìm mọi cách để dỗ ngọt vợ, khi Son đã nguôi ngoai phần nào thì anh bất ngờ bỏ nhà đi mà không hề thông báo gì cả, Son cũng không biết gì luôn.