x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Diễn viên Quang Anh biến hoá thể loại vai qua các phim ăn khách

Quìn 16:36 - 08/08/2021

Quang Anh là ngôi sao sáng triển vọng của màn ảnh Việt, được đông đảo khán giả yêu mến qua vai Bảo trong bộ phim gia đình quốc dân Về Nhà Đi Con. Tuy nhiên, anh đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi vào vai Minh trong bộ phim Hãy Nói Lời Yêu. Trong phim anh là một cậu thanh niên đang học lớp 12, sắp sửa thi đại học. Vì bị mẹ ép trở thành phiên bản hoàn hảo nhất nên đã tự giải thoát cho mình... 

Bên cạnh tài diễn xuất “không phải dạng vừa”, nam diễn viên trẻ này còn được biết đến với vai trò là ca sĩ. Với tài diễn xuất ngày càng thăng hạng, nhập vai được nhiều thể loại tâm lý nhân vật khác nhau, cùng với ngoại hình điển trai và giọng hát trầm ấm, Quang Anh sẽ sớm trở thành ngôi sao sáng trên bầu trời showbiz Việt.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.