x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Việt

Diễn viên Thiện Nhân tạo ấn tượng qua vai chính trong "Tổ Độ"

Thanh Đan 12:35 - 17/02/2023

Theo những cập nhật về giới giải trí gần đây của mình, Thiện Nhân là một nam diễn viên trẻ đang nhận nhiều sự chú ý khi anh dần chinh phục khán giả cũng như những người yêu mến anh qua các hoạt động nghệ thuật nghiêm túc. Cơ hội đã mỉm cười với chàng trai khi vai diễn trong web drama Tổ Độ được đón nhận từ tập đầu tiên.

 Thời điểm nhận được thông tin mình đóng vai chính trong sản phẩm này đã khiến Thiện Nhân vô cùng phấn khởi, anh chia sẻ rằng đã tự tạo cho mình một mốc thời gian sống cùng nhân vật, cũng như bắt đầu tập trung gần như trên 100% cho vai Thành để đạt được trọn vẹn cảm xúc và đúng ý đồ của đạo diễn.

 Chia sẻ với mình về nhân vật Thành mà Thiện Nhân đảm nhận, anh tâm sự: “Thời gian thực hiện phim hơi vất vả vì bối cảnh hầu hết ở Đà Lạt - Bảo Lộc, mà ekip thì phải chạy đua với thời tiết trong khi quay. Nhân vật của Nhân thì phải quay khá nhiều bối cảnh có ngày phải quay trên 20 tiếng đồng hồ với thời tiết có khi chỉ 10 độ. Thời gian để sống cùng nhân vật luôn chạy nhanh với thời gian cộng với diễn tiến tâm lý nên nhiều lúc Nhân bị ‘không cảm xúc’ khi onset trên phim trường, nhưng đúng là ‘Tổ Độ’ bởi chính nét diễn chân chất cùng sự không cảm xúc ấy lại đúng ý đồ của đạo diễn, nên Nhân đã hoàn thành vai diễn của mình một cách tốt nhất.”

 Thiện Nhân biết được mình xuất thân là một diễn viên trẻ và gia đình không có ai theo nghệ thuật, nên với mơ ước được thể hiện mình qua những nhân vật trên phim hay người mẫu trên các sàn catwalk, chàng trai trẻ đã cố gắng tự trau dồi lấy kinh nghiệm, học hỏi từ những thế hệ đi trước qua mỗi lần có cơ hội tham gia những dự án lớn nhỏ.

 Với tinh thần không ngại khó, Thiện Nhân luôn nghĩ "Mình sẽ làm được nếu mình muốn" và điều đó vẫn sẽ được tiếp tục chứng minh qua những bước tiếp theo mà anh hoàn thành  để hướng tới một diễn viên đa năng.

Tổ Độ là một sản phẩm đam mỹ nên cũng có nhiều ý kiến thắc mắc rằng đây có phải là "phim giả tình thật" hay không mà Nhân và bạn diễn đã diễn rất thật, rất đời trong phim. Thiện Nhân lý giải điều này rằng: “Mình không né tránh hay phản đối vì đó là câu chuyện trong phim, khi mình nhận vai thì mình phải sống chết cùng nhân vật, phải tạo được cho khán giả một cảm giác tình yêu luôn đẹp dù nó đến từ ai. Quan trọng là bạn có đồng cảm và đón nhận nó hay không. Còn ngoài đời thì Nhân và bạn diễn là một đôi bạn thân”.

 

Ngoài ra, Thiện Nhân còn chia sẻ thêm rằng sau sản phẩm này thì anh sẽ tiếp tục thực hiện con đường chinh phục ước mơ của mình bằng nhiều lớp học thêm về kỹ năng, và tham gia các chương trình gameshow để  được mọi người biết đến nhiều hơn.

 Tổ Độ và Thiện Nhân là bước đi đầu tiên nên chắc chắn sẽ có nhiều thiếu sót, nhưng mình nghĩ chính điều này sẽ là động lực để Thiện Nhân và ekip phấn đấu tốt hơn cho những dự án sắp ra mắt. Cùng mình theo dõi chàng trai trẻ này trong thời gian tới nhé!

* Bài viết của Thanh Đan chia sẻ tại box Sao Việt

Nếu bạn yêu thích anh chàng Thiện Nhân và các dự án mới , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim x? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lê Khánh: Từ cô bé khu ổ chuột đến nữ hoàng phòng vé

Hoa Le

Hoa Le

Gần 20 năm vào nghề, Lê Khánh vẫn luôn là nữ diễn viên theo trường phái thực lực, được khán giả yêu mến bởi sự duyên dáng và tài năng thiên phú.

Loạt nam thần Hàn gặp cảnh khó đến mấy cũng không dùng đóng thế

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Những sao nam này thật là "mầm họa" với các diễn viên đóng thế vì họ hoàn toàn không cho họ có cơ hội làm việc.

Hàn Mã Lợi, Mã Đề Lộ và dàn "bà tám" kinh điển của màn ảnh TVB

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đây là 6 sao nữ tạo được ấn tượng với khán giả nhờ hình tượng "bà tám" trong các bộ phim do TVB sản xuất.

Dàn sao Hàn mang tiếng diễn viên mà gì cũng có chỉ diễn xuất là không

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Có những ngôi sao kỳ lạ lắm, họ rõ ràng là một diễn viên hoạt động lâu năm trong làng phim nhưng thứ họ thiếu nhất lại chính là diễn xuất.

Vương Hạo Tín: Thị đế ruồng bỏ vợ con thuở cơ hàn chạy theo tình trẻ

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Vương Hạo Tín đánh mất thiện cảm trong lòng khán giá vì vợ con đề huề còn "rải tình" khắp nơi, thậm chí chạy theo tình trẻ.

Sắc thái đối lập của sao nữ The Glory khi đổi vai thiện - ác

Pitaya

Pitaya

Song Hye Kyo, Lim Ji Yeon... là những sao nữ The Glory gây ấn tượng trước màn biến hóa khôn lường khi vào vai thiện, ác.