x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Dàn sao Chiến Dịch Chống Ế sau 6 năm: 3/4 vẫn độc thân bền vững

Quìn 13:04 - 03/09/2021

Bộ phim sitcom Chiến Dịch Chống Ế từng gây sốt vào năm 2014 nhờ vào dàn diễn viên tài năng và kịch bản thú vị. Trải qua 6 năm, các diễn viên trong  bộ phim phần lớn đã có cuộc sống ổn định, bình yên. Người thành công trong sự nghiệp, người yên bề gia thất, người vẫn theo đuổi cuộc sống độc thân vui vẻ... Cùng mình xem tiếp đoạn video trên để biết thêm về cuộc sống của dàn sao trong bộ phim sitcom từng rất hot một thời nhé!

Có thể nói, nhờ những cái tên như Minh Anh, Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi cùng kịch bản hấp dẫn mà Chiến Dịch Chống Ế đã từng được rất nhiều khán giả quan tâm, theo dõi. Ngày trước bạn có xem bộ phim sitcom Chiến Dịch Chống Ế và có nhớ kỷ niệm gì về bộ phim này không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

5 quy tắc giúp chúng ta sống một cuộc đời ý nghĩa

Trương Di

Trương Di

Hãy nghĩ rằng cuộc đời này còn dài và tất cả mọi chuyện đều có thể xảy ra nếu chúng ta quyết tâm. Đó là bước khởi đầu để đi tìm mục đích sống cho bản thân mình.

6 nguyên tắc giúp bạn trở thành một người thú vị và sống có ý nghĩa

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta sinh ra là phiên bản duy nhất của chính mình, đừng chạy theo số đông để làm vui lòng thiên hạ. Thay vào đó, hãy khám phá và trở thành một người thú vị.

4 thói quen nhỏ giúp thay đổi chất lượng cuộc sống tốt hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Điều quan trọng nhất để quyết định một người có hạnh phúc viên mãn hay không chính là xem thái độ của họ đối với cuộc sống.

Sống ở đời, gặp nhiều nghịch cảnh càng phải biết loại bỏ 2 thói quen

Trương Di

Trương Di

Ở đời, càng gặp khó khăn nghịch cảnh, càng phải biết rèn luyện tâm trí theo hướng tích cực. Đối với mình phải nề nếp kỷ luật, đối với người nên biết cảm thông.

3 dấu hiệu của một người trưởng thành: ít mong đợi vào người khác hơn

Tian Yi

Tian Yi

Trưởng thành không phải so đo nhau tuổi tác mà quan trọng là cách sống. Quá trình tranh đấu với khó khăn và vượt qua thử thách mới thể hiện phẩm chất của bạn.

Lười 3 việc, cuộc đời ngày càng nhẹ nhàng và an yên

Tian Yi

Tian Yi

Trong cuộc sống, lười nhác có thể khiến chúng ta ngày càng trì trệ. Nhưng lười đúng việc cần thiết và đúng thời điểm thì sẽ mang lại nhiều tích cực.