x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Chuyện tình yêu 6 năm đẹp như cổ tích của Đình Tú và Hương Giang

Quìn 14:56 - 04/01/2022

Trong phim ảnh, hầu hết những tác phẩm Đình Tú tham gia đều diễn cặp với những mỹ nhân màn ảnh hơn tuổi. Chưa kể chuyện tình “lái máy bay” của nam diễn viên còn ra cả đời thật. Và nửa kia của anh chẳng ai xa lạ đó chính là Hương Giang - gương mặt quen thuộc từng tham gia khác nhiều tác phẩm truyền hình của VTV.

Thời gian đầu mới công khai, Đình Tú và Hương Giang nhận về nhiều lời bàn tán chẳng mấy tích cực. Tuy nhiên cả 2 đã cùng nắm tay nhau vượt qua sóng gió và có chuyện tình đẹp như cổ tích. Hãy cùng xem video trên để tìm hiểu thêm về tình yêu của cặp đồi chị - em này nhé!

Có thể thấy, không chỉ diễn xuất tốt mà ngôi sao Thương Ngày Nắng Về - Đình Tú còn khiến khán giả phải ngưỡng mộ với chuyện tình đẹp như phim của với bạn gái Hương Giang. Hy vọng cả 2 sẽ cùng toả sáng trong sự nghiệp và mau chóng “về chung nhà”.

Bạn có cảm nhận gì về cặp đôi Đình Tú - Hương Giang không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.