x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Chuyện tình yêu 6 năm đẹp như cổ tích của Đình Tú và Hương Giang

Quìn 14:56 - 04/01/2022

Trong phim ảnh, hầu hết những tác phẩm Đình Tú tham gia đều diễn cặp với những mỹ nhân màn ảnh hơn tuổi. Chưa kể chuyện tình “lái máy bay” của nam diễn viên còn ra cả đời thật. Và nửa kia của anh chẳng ai xa lạ đó chính là Hương Giang - gương mặt quen thuộc từng tham gia khác nhiều tác phẩm truyền hình của VTV.

Thời gian đầu mới công khai, Đình Tú và Hương Giang nhận về nhiều lời bàn tán chẳng mấy tích cực. Tuy nhiên cả 2 đã cùng nắm tay nhau vượt qua sóng gió và có chuyện tình đẹp như cổ tích. Hãy cùng xem video trên để tìm hiểu thêm về tình yêu của cặp đồi chị - em này nhé!

Có thể thấy, không chỉ diễn xuất tốt mà ngôi sao Thương Ngày Nắng Về - Đình Tú còn khiến khán giả phải ngưỡng mộ với chuyện tình đẹp như phim của với bạn gái Hương Giang. Hy vọng cả 2 sẽ cùng toả sáng trong sự nghiệp và mau chóng “về chung nhà”.

Bạn có cảm nhận gì về cặp đôi Đình Tú - Hương Giang không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

Tiêu Dao

Tiêu Dao

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Trương Di

Trương Di

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.