x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Ba lý do chứng minh Oh Yoon Hee còn sống sau tập 4 của Penthouse 3

Mandu 20:00 - 30/06/2021

Sau vài ngày xem đi xem lại đoạn kết tập 4 của Penthouse 3, Mandu đã tìm ra được khá nhiều chi tiết không hợp lý để kết luận thi thể trong tượng Hera không phải là của Oh Yoon Hee. Nếu bạn cũng không tin nhân vật Oh Yoon Hee đã “bay màu” như lời đồn thì hãy theo chân Mandu “mổ xẻ” kĩ càng phân đoạn lấp lửng này nhé!

>>Bạn có biết: 10 giả thuyết trong Penthouse 3 (P1): Logan Lee là trùm cuối?

Mâu thuẫn thời gian là thứ đầu tiên mà Mandu nghĩ tới khi phân tích các giai đoạn mà sự kiện xảy ra. Trong phân cảnh Joo Dan Tae rượt đuổi Oh Yoon Hee ở cuối tập 4, rõ ràng khi cô nàng bị đẩy đến sát bờ vực núi thì tiếng còi cảnh sát lúc đó đã vang lên báo hiệu gần đến nơi. Để tránh tai mắt của cảnh sát Joo Dan Tae nhanh chóng cài đặt tay ga, ép xe của Yoon Hee phải lao xuống vực rồi một mình lấy kết quả xét nghiệm bỏ đi. 

Cảnh sát đã gần đến bờ vực.
Joo Dan Tae bỏ xe lại tẩu thoát. 

Trong preview tập 5 người xem có thể thấy Shim Soo Ryeon cùng Cheon Seo Jin ngay sau đó đã xuất hiện tại bờ vực núi và tìm thấy chiếc giày có dính máu của Yoon Hee. Đây là thời điểm xảy ra gần như sát nút với lúc Joo Dan Tae rời đi. 

Cheon Seo Jin cùng shim Soo Ryeon đến ngay sau đó.

Thứ nhất, đặt trường hợp nếu thi thể được chôn trong tượng Hera là của Yoon Hee, thì có nghĩa là Joo Dan Tae phải đợi cho đến khi Yoon Hee rơi xuống vực rồi mới tìm kiếm xác của cô để di chuyển. Trời tối đen như mực nên muốn tìm thi thể của Oh Yoon Hee phải huy động một lực lượng không hề nhỏ. Cảnh sát và Shim Soo Ryeon đã có mặt tại hiện trường liền ngay sau đó nên nếu Joo Dan Tae đủ khả năng cho người đem thi thể của Yoon Hee đi thì đôi bên sẽ gặp trường hợp đụng độ nhau. 

>>Xem thêm: 10 giả thuyết trong Penthouse 3 (P2): Tất cả con của Soo Ryeon bay màu

Thứ hai, bờ vực mà Yoon Hee đứng là nơi cô cùng Shim Soo Ryeon đẩy Cheon Seo Jin xuống và ở phân cảnh này, cô giáo Cheon đã tự mình bơi lên bờ được. Điều này đồng nghĩa với việc nếu Yoon Hee rơi xuống nước cô sẽ không chết ngay và rất có thể vẫn còn tỉnh táo hoặc rơi vào trạng thái ngất. 

Cheon Seo Jin từng tự mình bơi lên bờ được. 

Thứ ba, trước khi truy đuổi Yoon Hee có thể thấy Joo Dan Tae tự mình lái xe và thư ký của anh không hề đuổi theo. Thời điểm lấy được kết quả và bỏ đi Joo Dan Tae vẫn chưa liên lạc với thuộc hạ của mình. Dĩ nhiên Joo Dan Tae có thể gọi người đến trong lúc đang tháo chạy nhưng với quãng đường xa như vậy khiến việc vừa đưa Joo Dan Tae về tòa Hera, vừa tìm và di chuyển xác của Oh Yoon Hee là điều khó có thể xảy ra. 

Joo Dan Tae truy đuổi Yoon Hee một mình. 

Dù thi thể được Yoo Dong Pil tìm thấy có nét giống với Yoon Hee nhưng với ba lý do trên, Mandu hoàn toàn có thể tin rằng nhân vật này vẫn còn sống. Mặt khác, Oh Yoon Hee là nhân vật có tỷ lệ “ra vào cửa tử thần” nhiều nhất trong ba mùa Penthouse nhưng chưa lần nào thật sự “bay màu”. Điều này cũng minh chứng rằng cô là top nhân vật nòng cốt trong phim và không dễ gì biên kịch Kim lại cho cô nhận cát sê ra về sớm. 

Yoon Hee là nhân vật nồng cốt của phim.

 >>Xem thêm: Penthouse 3 tập 4: Yoon Hee bay màu, Seok Kyung là con ruột Soo Ryeon

Mặc cho Penthouse nổi tiếng là một bộ phim điên rồ, đi ngược với thực tế nhưng Mandu vẫn đặt niềm tin cao vào tỷ lệ Oh Yoon Hee còn sống. Giống như nhân vật Lee Gyu Jin đã nhận xét về cô nàng trong preview tập 5 của Penthouse thì “Yoon Hee là người đàn bà không dễ biễn mất”. 

*Bài viết của Mandu gửi về DienAnh.Net.

Cùng follow Phim Hàn Quốc để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

"Đệ nhất khinh công" của Thiên Long Bát Bộ khiến Đoàn Dự chào thua

07/12/2021

Cứ tưởng Đoàn Dự đã là người nắm giữ khinh công tuyệt đỉnh của vũ trụ Thiên Long Bát Bộ, hóa ra vẫn còn cao thủ khác dữ dội hơn.

Ai Là Hung Thủ: Triệu Lệ Dĩnh trở lại với dáng vẻ kẻ phản diện

07/12/2021

Chị đẹp nổi đình nổi đám Cbiz là Triệu Lệ Dĩnh đã quay lại màn ảnh Ai Là Hung Thủ với một vai diễn nặng về tâm lý và hình tượng thì toát lên vẻ nguy hiểm.

Tạo hình She-Hulk được thực hiện hoàn toàn bằng CGI?

07/12/2021

Nữ diễn viên Tatiana Maslany xác nhận rằng tạo hình của She-Hulk sẽ được thực hiện hoàn toàn bằng công nghệ CGI.

Thương Ngày Nắng Về: Nỗi ám ảnh của phụ nữ sau khi cưới

07/12/2021

Dù tất bật công việc nhưng Vân Khánh trong Thương Ngày Nắng Về vẫn phải lo từng miếng cơm manh áo cho gia đình chồng khiến nhiều chị em đồng cảm.

Cbiz hôm nay: Lệ Dĩnh chịu thua Nhất Bác; Na Trát – Bạch Lộc đọ sắc

07/12/2021

Ai Là Hung Thủ của Triệu Lệ Dĩnh chưa thể tạo ra bất ngờ gì trên bảng xếp hạng lượt xem phim trực tuyến.

Dàn cast Điên Thì Có Sao sau 1 năm: Kim Soo Hyun trở lại mạnh mẽ

07/12/2021

Sau sự thành công với cú hit It's Okay To Not Be Okay năm 2020, dàn diễn viên của bộ phim tiếp tục tham gia vào các tác phẩm mới.