x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Đóng cổ trang dễ hot mà Trần Hiểu cứ chấp niệm với phim hiện đại

Carole 07:00 - 11/06/2022

Thành công của Mộng Hoa Lục đã giúp Trần Hiểu bước sang một trang mới trong sự nghiệp. Trong Mộng Hoa Lục, Trần Hiểu không chỉ được đánh giá cao về ngoại hình mà diễn xuất của anh ấy cũng rất tốt, chemistry với Lưu Diệc Phi đúng là “đỉnh của chóp” luôn ấy. Carole tin rằng sẽ có nhiều bạn sau khi xem xong đều mê tít nam chính Cố Thiên Phàm như mình, đồng thời còn hy vọng Trần Hiểu trong tương sẽ đóng nhiều phim cổ trang hơn nữa.

Mặc dù hợp cổ trang thật nhưng Carole thấy Trần Hiểu dường như không mặn mà lắm với dòng phim này. Năm 2013, Trần Hiểu “vang danh thiên hạ” với Lục Trinh Truyền Kỳ và bộ phim này đã giúp anh ấy trở thành tiểu sinh hot nhất nhì trên màn ảnh thời đó. 

Khi ấy, Trần Hiểu đang là nghệ sĩ dưới trướng của Vu Chính và thấy anh dễ hot với phim cổ trang như vậy nên Vu Chính đã để anh tham gia các dự án như Thần Điêu Đại Hiệp, Vân Trung Ca, Ngũ Thử Náo Đông Kinh… Tuy mấy dự án này không đại bạo nhưng vẫn giúp Trần Hiểu ổn định được nhiệt độ.

Năm 2017, Trần Hiểu tiếp tục “làm mưa làm gió” trên màn ảnh với bộ phim cổ trang Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn. Nhưng cũng bắt đầu từ lúc này, Trần Hiểu đã không còn “thừa thắng xông lên” và tiếp tục đóng nhiều phim cổ trang nữa. Anh lựa chọn chuyển hình và thay đổi hình tượng, đó là lý do khiến anh tập trung hơn cho những bộ phim hiện đại. Trước khi Mộng Hoa Lục lên sóng ấy, Trần Hiểu chỉ có mỗi Độc Cô Hoàng Hậu là phim cổ trang, còn đâu những dự án khác đều là phim hiện đại.

Bạn nào để ý thì sẽ thấy những phim hiện đại của Trần Hiểu đều không gặt hái được thành công như mong đợi, từ Một Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu cho đến Lục Chiến Chi Vương, Bác Sĩ Khoa Nhi Tài Ba… Trần Hiểu luôn cố gắng đa dạng vai diễn để nâng cao diễn xuất, đúng là năng lực của anh ấy đã đi lên nhưng phim bạo thì lại chẳng có. Rồi lúc này đây, sự nghiệp của Trần Hiểu ngày càng trở nên mờ mịt hơn bao giờ hết, Carole từng rất lo không biết anh ấy có thể trở mình được không.

Nhưng Mộng Hoa Lục lại thành công đến như vậy và mấy phim bạo trong sự nghiệp của Trần Hiểu tính ra toàn phim cổ trang cả. Dù Trần Hiểu có cố gắng thay đổi bản thân đến mức nào thì cuối cùng anh ấy vẫn chỉ có thể tỏa sáng khi đóng phim cổ trang. Carole thấy nhiều cư dân mạng tò mò, Trần Hiểu dễ hot nhờ phim cổ trang như vậy mà chẳng hiểu sao anh ấy cứ “đâm đầu” vào phim hiện đại làm gì, lãng phí suốt 5 năm trời. Nếu không có Mộng Hoa Lục thì chẳng biết đến bao giờ anh ấy mới hot lại được.

Ngoài Mộng Hoa Lục đang chiếu thì list phim nằm kho của Trần Hiểu còn có bộ cổ trang khác là Vân Tương Truyện, mình cũng chưa biết bao giờ phim này mới chiếu được nữa. Nhưng trong mấy phim đang nằm kho thì Carole thấy Vân Tương Truyện có hy vọng tiếp nối thành công của Mộng Hoa Lục hơn hẳn. Ngoài ra, mình còn nghe nói trong tương lai thì Trần Hiểu sẽ hợp tác sâu với Tencent, có lẽ anh ấy sẽ đóng nhiều phim cổ trang hơn thay vì cứ chuyên hiện đại như trước.

Thật ra thì đóng nguyên cổ trang hay nguyên hiện đại hoặc dân quốc chưa hẳn đã là một màu nếu diễn viên biết đa dạng nhân vật. Mình rất thích Trần Hiểu đóng phim cổ trang và mong anh ấy tập trung hơn cho dòng phim này, thay vào đó thì cũng có thể lựa chọn những kiểu nhân vật khác đi.

>>> Xem thêm: Những ồn ào xung quanh Mộng Hoa Lục: Trần Hiểu từng chê Lưu Diệc Phi

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mộng Hoa Lục? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Christian Bale, Scarlett Johansson và loạt sao nhí thành công

Tanpopo

Tanpopo

Nhiều ngôi sao bị sự nổi tiếng che mờ và tụt dài nhưng đối với những cái tên dưới đây, họ đã gắn bó với nghiệp diễn từ bé đến lớn.

Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Hoa ngữ có bộ phận cơ thể đẹp như mơ

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Hãy cùng Quần Chúng Thích Ăn Dưa "nghía" lại xem các mỹ nhân Hoa ngữ này có ưu thế vóc dáng đáng ngưỡng mộ thế nào nhé!

Đánh giá vai chính đầu tiên và mới nhất của các nam thần Hàn đình đám

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Nhìn lại vai chính đầu tiên với vai chính mới nhất của dàn nam thần đình đám xứ Hàn cùng tôi, để xem diễn xuất hay ngoại hình của họ đã thay đổi ra sao nha.

Yoona & Choi Sooyoung - 2 diễn viên từ SNSD cùng các điểm tương đồng

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Sự nghiệp diễn viên của hai cô ngôi sao màn ảnh từ SNSD này có nhiều thứ giống nhau mà mọi người có thể chưa biết đến đâu đó nha.

Duy Hưng: “Phó lãnh đạo” chuyên gây cười trong Ga-ra Hạnh Phúc

Huế Ex

Huế Ex

Duy Hưng đã "biến hình" khi trở thành một nhân tố của Ga-ra Hạnh Phúc, thoát khỏi sự dữ dằn thường thấy và thay vào đó là độ gây cười cực mạnh khi xuất hiện.

Vợ chồng Hồng Quang - Diễm Hương phủ sóng phim giờ vàng của VTV

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Hồng Quang và Diễm Hương là cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Việt, hiện họ đang góp mặt trong các bộ phim "ăn khách" trên sóng VTV1 và VTV3.