x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Dữ Quân Ca: Trương Dư Hi đóng vai Trình Nhã Ngư quá mức bánh bèo

Mộc Tử 23:00 - 08/08/2021

Bộ phim Dữ Quân Ca cuối cùng cũng đã lên sóng các tập đầu tiên trên WETV. Đây là bộ phim quay trở lại của Thành Nghị mà mình cực kỳ mong đợi, đồng thời còn đóng chung với Trương Dư Hi. Vốn là fans của Lưu Ly lên mình không thể bỏ qua bộ phim này. 

Trong phim này, Thành Nghị đảm nhận vai Tề Viêm là một thiếu niên thiên tử còn Trương Dư Hi đảm nhận vai Trình Nhã Ngư là người chấp kiếm của Tử Y Cục. Nội dung phim vốn dĩ xoay quanh Tề Viêm cùng với Trình Nhã Ngư giúp đỡ lẫn nhau diệt trừ gian tà, ổn định triều cương.

Nói thật thì diễn xuất của Trương Dư Hi và Thành Nghị so với phái thực lực đúng là kém hơn không ít. Đặc biệt là Trương Dư Hi đóng vai Trình Nhã Ngư khiến mình cảm thấy không chỉ hành động mà đến thiết lập nhân vật này cũng hết sức bánh bèo. Tại sao lại nói như vậy?

>>>Xem thêm: Top 10 phim võ thuật Trung Quốc ăn khách nhất mọi thời đại

Đầu tiên là thái độ mà nàng đối với Tề Viêm rất không cung kính

Vào lúc Tề Viêm đi săn thì cả hai vô tình gặp nhau. Khi Tề Viêm còn chưa nhìn thấy nàng thì nàng ở một góc đã tỏ ra cực kỳ mê mẩn Tề Viêm. Sau đó khi Tề Viêm phát hiện ra nàng thì trong cách nói chuyện của nàng còn ra vẻ đắc chí về bản thân nói mình là người chấp kiếm mới của Tử Y Cục. Thái độ đối với Tề Viêm quả thật rất không nghiêm túc.

Vậy nên khi đó Tề Viêm mở miệng mắng nàng ngu xuẩn là thật sự rất đúng đắn. Đó hoàn toàn không phải thái độ của một thần tử đổi với hoàng đế. Hơn nữa so với thái độ của một người chấp kiếm trước đó thì Trình Nhã Ngư thật sự giống làm sủng phi của hoàng đế chứ không phải đến để bảo vệ hoàng đế, ổn định triều cương. Cũng có thể là vì Trình Nhã Ngư vốn tính tình hoạt bát như vậy nên mới khiến cho Tề Viêm nhìn với con mắt khác cũng nên? Mà Tề Viêm thật sự cũng rất thảm nên bên cạnh có một người ấm áp như vậy mới có thể trị được anh.

>>>Xem thêm: Ngọc Lâu Xuân: Pha combat tiểu tam 10 điểm của đại phu nhân

Trình Nhã Ngư không phân biệt rõ kẻ địch của mình là ai

Thế cuộc trong triều đình lúc bấy giờ không biết bản thân Trình Nhã Ngư có nhìn rõ hay không? Nhưng mà đại thái giám bên cạnh hoàng đế là thân thích của nàng, nàng cũng nên hiểu rõ rằng Tử Y Cục cùng với Hoàng Đế là có quan hệ gì. Nhiệm vụ của nàng chính là phò tá hoàng đế mà hoàng đế hiện tại lại bị Cừu Sĩ Lương khống chế. Cừu Sĩ Lương vốn dĩ chỉ muốn nâng đỡ một con rối lên làm hoàng đế, sau đó để bản thân nắm quyền trong triều.

Cừu Sĩ Lương còn thường xuyên cho Tề Viêm dùng các loại đan dược lung ta lung tung mục đích chính là để cho Tề Viêm không có tâm trạng gì để quản lý triều chính. Trong tình huống đó Trình Nhã Ngư chẳng lẽ không hiểu rằng người này mới là kẻ thù của nàng hay sao? Cho dù lần đầu gặp không biết thì thôi nhưng gặp lại dù đã biết thân phận của mình thì nàng cũng không nên nhiệt tình với ông ấy như vậy. Trình Nhã Ngư được thiết lập nhân vật như vậy có phải quá ngây ngô rồi không?

>>>Xem thêm: Nhĩ Tình và dàn ác nữ chẳng thể nào yêu thương nổi trên màn ảnh Cbiz

Mình thấy về trí tuệ thì người chị Cừu Yên Chức chắc chắn hơn hẳn em gái của mình rồi đấy.

Võ công khá cao nhưng lại không đủ thông minh

Tuy rằng Trình Nhã Ngư võ công rất cao, ở trong một đám trước mặt có thể đánh ra khỏi vòng vây trở thành người chấp kiếm mới của Tử Y Cục nhưng độ thông minh của nàng có vẻ là ngược lại. Tính tình của Trình Nhã Ngư ngây thơ thì không nói làm gì mà nàng còn không biết nhìn thấu lòng người. Mình thấy hết thảy trong phim này thì nữ chính là người kém thông minh nhất, gây cản trở cho nam chính nhất. Cứ tiếp tục thế này thì có khi khán giả cũng khó mà yêu thích nhân vật này của nàng.

Hình tượng nữ chính ngốc nghếch, không biết trời cao đất dày dường như không hề phù hợp với một bộ phim tranh đấu quyền lực chốn hoàng cung. Trình Nhã Ngư lại không phải xuất thân sủng phi mà còn là người phò tá hoàng đế mà toàn gây họa.

Bạn đã xem Dữ Quân Ca chưa? Không biết mọi người có thích nhân vật Trình Nhã Ngư này hay không? Cùng để lại ý kiến bên dưới nhé!

>>>Xem thêm: Chu Long Quảng trong Tây Du Kỳ: Sống viên mãn bên vợ con ở tuổi 81

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Top 10 phim trinh thám Hàn Quốc hay và đáng xem nhất mọi thời đại

22/09/2021

Trong những năm gần đây,những bộ phim về đề tài trinh thám hình sự luôn cuốn hút người xem bởi cốt truyện hấp dẫn và diễn xuất ấn tượng của dàn cast.

Hometown: Siêu phẩm kinh dị, ám ảnh với tội phạm man rợ

22/09/2021

Hàng loạt vụ án được gây ra bởi một kẻ bị ám ảnh tâm lý. Thám tử Choi Hyung In kết hợp cùng em gái hắn để tìm ra tổ chức đứng sau.

Đại hội tra nam trên màn ảnh Hoa ngữ: Ai ác qua được Phó Thận Hành?

22/09/2021

10 tra nam có tiếng trong các phim truyền hình Trung Quốc: Có lẽ Lý Thừa Ngân cũng phải chào thua trước độ ghê gớm, gian ác của Phó Thận Hành rồi.

Thy mới là nhân vật xuất sắc nhất phim Hương Vị Tình Thân

22/09/2021

Thiệt chứ tôi thấy Thy mới là nhân vật đáng nhớ nhất Hương Vị Tình Thân, bởi cô sở hữu rất nhiều cảnh nội tâm đặc sắc.

Hospital Playlist và 2 bộ phim không nên có thêm phần mới

22/09/2021

Dưới đây là những bộ phim Seul cho rằng không nên phát hành thêm phần mới sau những gì mà các tác phẩm này đã thể hiện khá thành công ở phần đầu.

Hương Vị Tình Thân: Long chẳng những chiều Nam, còn yêu thương bố vợ

22/09/2021

Tìm trong thiên hạ này, không biết bao giờ mới có được một Shark Long thứ 2, bên ngoài nhiều tiền, bên trong yêu thương vợ và gia đình cô hết mực.