x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Dữ Quân Ca: Trương Dư Hi đóng vai Trình Nhã Ngư quá mức bánh bèo

Mộc Tử 23:00 - 08/08/2021

Bộ phim Dữ Quân Ca cuối cùng cũng đã lên sóng các tập đầu tiên trên WETV. Đây là bộ phim quay trở lại của Thành Nghị mà mình cực kỳ mong đợi, đồng thời còn đóng chung với Trương Dư Hi. Vốn là fans của Lưu Ly lên mình không thể bỏ qua bộ phim này. 

Trong phim này, Thành Nghị đảm nhận vai Tề Viêm là một thiếu niên thiên tử còn Trương Dư Hi đảm nhận vai Trình Nhã Ngư là người chấp kiếm của Tử Y Cục. Nội dung phim vốn dĩ xoay quanh Tề Viêm cùng với Trình Nhã Ngư giúp đỡ lẫn nhau diệt trừ gian tà, ổn định triều cương.

Nói thật thì diễn xuất của Trương Dư Hi và Thành Nghị so với phái thực lực đúng là kém hơn không ít. Đặc biệt là Trương Dư Hi đóng vai Trình Nhã Ngư khiến mình cảm thấy không chỉ hành động mà đến thiết lập nhân vật này cũng hết sức bánh bèo. Tại sao lại nói như vậy?

>>>Xem thêm: Top 10 phim võ thuật Trung Quốc ăn khách nhất mọi thời đại

Đầu tiên là thái độ mà nàng đối với Tề Viêm rất không cung kính

Vào lúc Tề Viêm đi săn thì cả hai vô tình gặp nhau. Khi Tề Viêm còn chưa nhìn thấy nàng thì nàng ở một góc đã tỏ ra cực kỳ mê mẩn Tề Viêm. Sau đó khi Tề Viêm phát hiện ra nàng thì trong cách nói chuyện của nàng còn ra vẻ đắc chí về bản thân nói mình là người chấp kiếm mới của Tử Y Cục. Thái độ đối với Tề Viêm quả thật rất không nghiêm túc.

Vậy nên khi đó Tề Viêm mở miệng mắng nàng ngu xuẩn là thật sự rất đúng đắn. Đó hoàn toàn không phải thái độ của một thần tử đổi với hoàng đế. Hơn nữa so với thái độ của một người chấp kiếm trước đó thì Trình Nhã Ngư thật sự giống làm sủng phi của hoàng đế chứ không phải đến để bảo vệ hoàng đế, ổn định triều cương. Cũng có thể là vì Trình Nhã Ngư vốn tính tình hoạt bát như vậy nên mới khiến cho Tề Viêm nhìn với con mắt khác cũng nên? Mà Tề Viêm thật sự cũng rất thảm nên bên cạnh có một người ấm áp như vậy mới có thể trị được anh.

>>>Xem thêm: Ngọc Lâu Xuân: Pha combat tiểu tam 10 điểm của đại phu nhân

Trình Nhã Ngư không phân biệt rõ kẻ địch của mình là ai

Thế cuộc trong triều đình lúc bấy giờ không biết bản thân Trình Nhã Ngư có nhìn rõ hay không? Nhưng mà đại thái giám bên cạnh hoàng đế là thân thích của nàng, nàng cũng nên hiểu rõ rằng Tử Y Cục cùng với Hoàng Đế là có quan hệ gì. Nhiệm vụ của nàng chính là phò tá hoàng đế mà hoàng đế hiện tại lại bị Cừu Sĩ Lương khống chế. Cừu Sĩ Lương vốn dĩ chỉ muốn nâng đỡ một con rối lên làm hoàng đế, sau đó để bản thân nắm quyền trong triều.

Cừu Sĩ Lương còn thường xuyên cho Tề Viêm dùng các loại đan dược lung ta lung tung mục đích chính là để cho Tề Viêm không có tâm trạng gì để quản lý triều chính. Trong tình huống đó Trình Nhã Ngư chẳng lẽ không hiểu rằng người này mới là kẻ thù của nàng hay sao? Cho dù lần đầu gặp không biết thì thôi nhưng gặp lại dù đã biết thân phận của mình thì nàng cũng không nên nhiệt tình với ông ấy như vậy. Trình Nhã Ngư được thiết lập nhân vật như vậy có phải quá ngây ngô rồi không?

>>>Xem thêm: Nhĩ Tình và dàn ác nữ chẳng thể nào yêu thương nổi trên màn ảnh Cbiz

Mình thấy về trí tuệ thì người chị Cừu Yên Chức chắc chắn hơn hẳn em gái của mình rồi đấy.

Võ công khá cao nhưng lại không đủ thông minh

Tuy rằng Trình Nhã Ngư võ công rất cao, ở trong một đám trước mặt có thể đánh ra khỏi vòng vây trở thành người chấp kiếm mới của Tử Y Cục nhưng độ thông minh của nàng có vẻ là ngược lại. Tính tình của Trình Nhã Ngư ngây thơ thì không nói làm gì mà nàng còn không biết nhìn thấu lòng người. Mình thấy hết thảy trong phim này thì nữ chính là người kém thông minh nhất, gây cản trở cho nam chính nhất. Cứ tiếp tục thế này thì có khi khán giả cũng khó mà yêu thích nhân vật này của nàng.

Hình tượng nữ chính ngốc nghếch, không biết trời cao đất dày dường như không hề phù hợp với một bộ phim tranh đấu quyền lực chốn hoàng cung. Trình Nhã Ngư lại không phải xuất thân sủng phi mà còn là người phò tá hoàng đế mà toàn gây họa.

Bạn đã xem Dữ Quân Ca chưa? Không biết mọi người có thích nhân vật Trình Nhã Ngư này hay không? Cùng để lại ý kiến bên dưới nhé!

>>>Xem thêm: Chu Long Quảng trong Tây Du Kỳ: Sống viên mãn bên vợ con ở tuổi 81

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tinh Hán Xán Lạn và những bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất ở Việt Nam

Tinh Hán Xán Lạn, Thương Lan Quyết đều là những bộ phim Trung hot và được quan tâm nhất ở Việt Nam trong năm nay.

Mẹ Rơm: Hào mừng hết lớn khi nghe tin cha con Mô vẫn an toàn

Dù có chuyện gì xảy ra, tôi cảm thấy Hào vẫn âm thầm quan tâm con gái. Anh mừng hết lớn khi nghe tin cha con Mô vẫn an toàn, tôi bắt đầu có thiện cảm với Hào.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt gặp chị cùng khoá, hóa ra vẫn cùng “ngành”

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như đây không phải là My "sói" và Lan ngày xưa trong Quỳnh Búp Bê, bởi vậy nên tôi mới thấy có gì đó sai sai.

Chi tiết cực kỳ nhỏ nhưng hé lộ kẻ thủ ác thật sự trong Wednesday

Wednesday xoay người xem chóng mặt về kẻ thủ ác thật sự, nhưng ngay từ những tập đầu, một chi tiết nhỏ đã tiết lộ danh tính thực sự của nhân vật phản diện.

The Glory của Song Hye Kyo giống Reborn Rich của Song Joong Ki đến lạ

Reborn Rich đang "làm mưa làm gió" những ngày cuối năm, và The Glory cũng đang khởi động để ra mắt trong tháng này.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Tôi nghĩ Hạnh vẫn chưa đủ trưởng thành để làm mẹ

Hết để con một mình rồi quát mắng, giận dỗi con. Tôi nghĩ Hạnh trong Đừng Làm Mẹ Cáu vẫn chưa đủ trưởng thành để làm mẹ.