x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Ngọc Lâu Xuân: Pha combat tiểu tam 10 điểm của đại phu nhân

11:58 - 08/08/2021

Những tập phim vừa qua của Ngọc Lâu Xuân, Thu Hương không chỉ thích thú với những màn gia đấu của Lâm Thiếu Xuân (Bạch Lộc đóng) và tam phu nhân Hứa Phượng Kiều (Kim Thần đóng) mà còn vô cùng hả hê với pha combat tiểu tam Đào Yêu của đại phu nhân Ngô Nguyệt Hồng khi biết chồng mình ngoại tình. 

Đại phu nhân Ngô Nguyệt Hồng cùng đại gia Tôn Thế Kiệt trở nên hoà thuận hơn

Diễn biến chính của tập 21-22 Ngọc Lâu Xuân xoay quanh câu chuyện riêng của đại phu nhân Ngô Nguyệt Hồng và đại gia Tôn Thế Kiệt. Sau nhiều năm không hoà hợp, nhờ có sự hỗ trợ của Lâm Thiếu Xuân và Tôn Ngọc Lâu (Vương Nhất Triết đóng), vợ chồng cả đã hoà hợp với nhau. 

Ngô Nguyệt Hồng và Tôn Thế Kiệt trở nên hoà hợp với nhau hơn

 Tuy nhiên không ngờ rằng, Tôn Thế Kiệt thay đổi lại là do tiểu tam Đào Yêu. Lâm Thiếu Xuân và Tôn Ngọc Lâu bày kế để Tôn Thế Kiệt bị nhiễm bệnh dịch để thử lòng Đào Yêu. Điều bất ngờ là chưa kịp thử lòng Đào Yêu, đại phu nhân Ngô Nguyệt Hồng đã “tẩn” cho tiểu tam một trận lên bờ xuống ruộng. 

Vừa đánh vừa bán, con đường nào cho tiểu tam Đào Yêu?

Sau khi biết chồng có bồ, đại phu nhân Ngô Nguyệt Hồng đã xin lời khuyên của tam phu nhân Hứa Phượng Kiều và cuối cùng đã bán Đào Yêu cùng người hầu đi xa để cô không bao giờ có thể trở lại. 

Đào Yêu và người hầu bị đưa bán đến một nơi xa xôi

 Tuy nhiên, bằng sự gian xảo của mình, Đào Yêu đã thương lượng với tên chủ bán mình và thành công thả người hầu ra. Dự đoán, cô người hầu này sẽ đến tìm Tôn Thế Kiệt để anh cứu Đào Yêu. 

Đào Yêu thương lượng thành công, cô người hầu sẽ được thả và trở về tìm Tôn Thế Kiệt

Trên đường trở về tìm chàng thì Đào Yêu đã gặp chính thất phu nhân, từ đây xảy ra màn combat ngoạn mục. Thu Hương xem mà cười không ngậm được mồm, Ngọc Lâu Xuân quả là một phim đầy tính giải trí của Vu Chính.

>>Xem thêm: Kim Thần: Xấu tính từ Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đến Ngọc Lâu Xuân

Về phía Tôn Thế Kiệt, sau khi giả vờ bị bệnh dịch, anh có đến tìm Đào Yêu nhưng không thây và vô cùng thất vọng. Anh tưởng rằng Đào Yêu không yêu mình thật lòng nên trở về với gia đình và nhìn vợ với ánh mắt yêu thương hơn. 

Tôn Thế Kiệt nhận ra sai lầm và trở về yêu thương đại phu nhân hơn

Gia đình này quả là phức tạp, mỗi phu nhân đều có vấn đề riêng với chồng, ai cũng có nỗi khổ nhỉ? Tuy nhiên, Thu Hương thấy Vu Chính rất khéo léo khi biến bi thành hài, xử lý các tình tiết phim theo hướng hài hước cười bể bụng, chứ không bị nặng nề, nên xem phim vẫn rất giải trí thư giãn giữa những ngày dịch này. 

 Tuy nhiên, liệu sau khi Tôn Thế Kiệt biết được sự thật, anh sẽ xử lý ra sao? Liệu tiểu tam Đào Yêu có thành công bước vào Tôn gia và thay thế Ngô Nguyệt Hồng trở thành đại phu nhân? Hãy cùng Thu Hương theo dõi những tập phim tiếp theo của Ngọc Lâu Xuân nhé!

>>>Xem thêm: Fan Tiêu Chiến nên thấy may mắn khi Dư Sinh không lên sóng vào lúc này

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Thy bắt đầu tìm hiểu về vụ án của bố đẻ

27/09/2021

Trong tập 44 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Khánh Thy phát hiện vụ án năm xưa của bố ruột, ngay lập tức tra hỏi bà Sa chuyện cũ.

Top 10 phim Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon hay và đáng xem nhất

27/09/2021

Bên cạnh những dự án có kịch bản gốc, những bộ phim Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả trên toàn Châu Á.

Top 10 phim tai nạn máy bay hấp dẫn và hay nhất mọi thời đại

27/09/2021

Bên cạnh thể loại lãng mạn, kinh dị, những bộ phim về đề tài tai nạn máy bay cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả bởi nội dung kịch tính, hấp dẫn.

Hương Vị Tình Thân: Long đúng là anh chồng điểm 10

27/09/2021

Hiếm có một người chồng nào lại hoàn hảo như Long, không chỉ yêu thương vợ hết mực mà còn bảo vệ người thân của cô.

Bà Bích sẵn sàng bán đứng Nam nhưng lại từ chối tiền vì Diệp

27/09/2021

Từ những tập đầu phim tới giờ, bà Bích luôn thiên vị Diệp hơn hẳn Nam, đúng là con đẻ và con nuôi thì phải "khác bọt" mà!

"Hạ Tử Huân" Tưởng Hân và dàn tiên nữ sa đọa vì tình trên màn ảnh

27/09/2021

Vì tình yêu, không ít tiên nữ trên màn ảnh Hoa ngữ đã chịu cảnh sa đọa. Hãy cùng mình điểm lại xem họ là những ai nhé!