x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Ngọc Lâu Xuân: Pha combat tiểu tam 10 điểm của đại phu nhân

11:58 - 08/08/2021

Những tập phim vừa qua của Ngọc Lâu Xuân, Thu Hương không chỉ thích thú với những màn gia đấu của Lâm Thiếu Xuân (Bạch Lộc đóng) và tam phu nhân Hứa Phượng Kiều (Kim Thần đóng) mà còn vô cùng hả hê với pha combat tiểu tam Đào Yêu của đại phu nhân Ngô Nguyệt Hồng khi biết chồng mình ngoại tình. 

Đại phu nhân Ngô Nguyệt Hồng cùng đại gia Tôn Thế Kiệt trở nên hoà thuận hơn

Diễn biến chính của tập 21-22 Ngọc Lâu Xuân xoay quanh câu chuyện riêng của đại phu nhân Ngô Nguyệt Hồng và đại gia Tôn Thế Kiệt. Sau nhiều năm không hoà hợp, nhờ có sự hỗ trợ của Lâm Thiếu Xuân và Tôn Ngọc Lâu (Vương Nhất Triết đóng), vợ chồng cả đã hoà hợp với nhau. 

Ngô Nguyệt Hồng và Tôn Thế Kiệt trở nên hoà hợp với nhau hơn

 Tuy nhiên không ngờ rằng, Tôn Thế Kiệt thay đổi lại là do tiểu tam Đào Yêu. Lâm Thiếu Xuân và Tôn Ngọc Lâu bày kế để Tôn Thế Kiệt bị nhiễm bệnh dịch để thử lòng Đào Yêu. Điều bất ngờ là chưa kịp thử lòng Đào Yêu, đại phu nhân Ngô Nguyệt Hồng đã “tẩn” cho tiểu tam một trận lên bờ xuống ruộng. 

Vừa đánh vừa bán, con đường nào cho tiểu tam Đào Yêu?

Sau khi biết chồng có bồ, đại phu nhân Ngô Nguyệt Hồng đã xin lời khuyên của tam phu nhân Hứa Phượng Kiều và cuối cùng đã bán Đào Yêu cùng người hầu đi xa để cô không bao giờ có thể trở lại. 

Đào Yêu và người hầu bị đưa bán đến một nơi xa xôi

 Tuy nhiên, bằng sự gian xảo của mình, Đào Yêu đã thương lượng với tên chủ bán mình và thành công thả người hầu ra. Dự đoán, cô người hầu này sẽ đến tìm Tôn Thế Kiệt để anh cứu Đào Yêu. 

Đào Yêu thương lượng thành công, cô người hầu sẽ được thả và trở về tìm Tôn Thế Kiệt

Trên đường trở về tìm chàng thì Đào Yêu đã gặp chính thất phu nhân, từ đây xảy ra màn combat ngoạn mục. Thu Hương xem mà cười không ngậm được mồm, Ngọc Lâu Xuân quả là một phim đầy tính giải trí của Vu Chính.

>>Xem thêm: Kim Thần: Xấu tính từ Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đến Ngọc Lâu Xuân

Về phía Tôn Thế Kiệt, sau khi giả vờ bị bệnh dịch, anh có đến tìm Đào Yêu nhưng không thây và vô cùng thất vọng. Anh tưởng rằng Đào Yêu không yêu mình thật lòng nên trở về với gia đình và nhìn vợ với ánh mắt yêu thương hơn. 

Tôn Thế Kiệt nhận ra sai lầm và trở về yêu thương đại phu nhân hơn

Gia đình này quả là phức tạp, mỗi phu nhân đều có vấn đề riêng với chồng, ai cũng có nỗi khổ nhỉ? Tuy nhiên, Thu Hương thấy Vu Chính rất khéo léo khi biến bi thành hài, xử lý các tình tiết phim theo hướng hài hước cười bể bụng, chứ không bị nặng nề, nên xem phim vẫn rất giải trí thư giãn giữa những ngày dịch này. 

 Tuy nhiên, liệu sau khi Tôn Thế Kiệt biết được sự thật, anh sẽ xử lý ra sao? Liệu tiểu tam Đào Yêu có thành công bước vào Tôn gia và thay thế Ngô Nguyệt Hồng trở thành đại phu nhân? Hãy cùng Thu Hương theo dõi những tập phim tiếp theo của Ngọc Lâu Xuân nhé!

>>>Xem thêm: Fan Tiêu Chiến nên thấy may mắn khi Dư Sinh không lên sóng vào lúc này

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ngọc Huyền “hồi teen”, đóng vai học sinh trong phim Lối Nhỏ vào Đời

Huế Ex

Huế Ex

Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài xinh xắn, Ngọc Huyền còn chinh phục khán giả với nét diễn tự nhiên và tạo ấn tượng lớn bởi vẻ bề ngoài trẻ hơn nhiều so hơn tuổi.

Thương Ngày Nắng Về: Nếu Phong - Vy thành đôi, Vân Vân sẽ tiếc hùi hụi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Gần đến tập cuối Thương Ngày Nắng Về nhưng “mây gió” vẫn chưa thành đôi. Nếu Phong - Vy tiến triển, người hối tiếc nhất chính là Vân Vân.

Minh Khuê "Thương Ngày Nắng Về" tiếc nuối khi thành công quá sớm

Huế Ex

Huế Ex

Bước ra từ bộ phim Cô Gái Xấu Xí, sau 3 năm vắng bóng cùng với nhiều tiếc nuối, Minh Khuê trở lại với vai diễn Nhật Mai bộ trong phim Thương Ngày Nắng Về.

Muôn kiểu dạy con, thương con của các ông bố VFC: Bố Sơn là hình mẫu

Lindo

Lindo

Mỗi ông bố trong "vũ trụ VFC" đều có những cách riêng để dạy con, thương con. Có cách đúng, cách sai nhưng đều tất cả đều xuất phát từ tình thương dành cho con.

Sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh phụ thuộc hết vào Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Nam Phong

Nam Phong

Triệu Lệ Dĩnh sẽ vươn tới một tầm cao mới hay mãi trì trệ phụ thuộc rất lớn vào bộ phim sắp ra mắt - Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Lang Nha Bảng: Hồ Ca nhận vai vì fan, Lưu Đào muốn làm Tĩnh vương phi

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Nhìn vào sự nỗ lực, chuyên nghiệp và nghiêm túc của cả đoàn phim Lang Nha Bảng, mọi người sẽ hiểu tại sao phim thành công đến thế.